Jump to content

Recommended Posts

Posted
2 minutes ago, Sucker said:

Neeku scheme inka ardham avvaledha. Baboru real estate Jagga direct vaadu pocket. Antha bussssss yevadi style Vaadidhi 

Ardham aindi. Last term lo chesindi ide ga. But why showing same dream again ani asking. Janalu not questioning why?

Posted
3 minutes ago, Iriswest said:

Ardham aindi. Last term lo chesindi ide ga. But why showing same dream again ani asking. Janalu not questioning why?

Thye are in reality. AP people are extreme vunnaru 23 to 11 to no guess anduke yevadi poratam Vaadidhi mode lo vunnaru

Posted
4 minutes ago, Sucker said:

Thye are in reality. AP people are extreme vunnaru 23 to 11 to no guess anduke yevadi poratam Vaadidhi mode lo vunnaru

Aa stadium vachhiddi vacchhiddi ma land rate perigiddi perigiddi ani 8 years nunchi wait chesi chesi kallaki kayalu kachinai. Adi raadu ani cheppesina ammi dobbachu. Ee holding business endo..

Posted
31 minutes ago, Iriswest said:

Ante antha piccholla janalu? Oka state and oke region lo rendu international stadiums deniki ani evaru adagara?

AI adiginara mari ? Hyperloop adiginara ? Idi anthe…

Posted
Just now, Iriswest said:

Aa stadium vachhiddi vacchhiddi ma land rate perigiddi perigiddi ani 8 years nunchi wait chesi chesi kallaki kayalu kachinai. Adi raadu ani cheppesina ammi dobbachu. Ee holding business endo..

Life ante Real estate chesesaru mana Telugu batch. Anthe aa loop la gadipeyyadame inka 

Posted
Just now, Android_Halwa said:

AI adiginara mari ? Hyperloop adiginara ? Idi anthe…

Season 6 Goals GIF by Paramount+

Posted
5 hours ago, Keth said:

adhi sare gani

antha pedda maha nagaram hyd lo ammayile dorakanattu neeku ma guntur pilla vembada enduku paddav? paragon cheppulu tege daaka enduku kottinchukunnav?

ah ammayi kottinandukena ee edupu antha?

Uk lo ap lo dallas lo jeevitam antha 10ginchukunde na? :giggle:

@Android_Halwa anna

neelo-ee-angle-kuda-unda-angle.gif

Posted
5 hours ago, Keth said:

adhi sare gani

antha pedda maha nagaram hyd lo ammayile dorakanattu neeku ma guntur pilla vembada enduku paddav? paragon cheppulu tege daaka enduku kottinchukunnav?

ah ammayi kottinandukena ee edupu antha?

Uk lo ap lo dallas lo jeevitam antha 10ginchukunde na? :giggle:

Sagam story chepte em ardham aiddi. Mottam story bolo.

• Sad 1