praying Posted August 4 Report Posted August 4 Alrrady cinema avg ani telipoindi inka levadu le entha lepina Quote
Popular Post pushpa1 Posted August 4 Author Popular Post Report Posted August 4 Just now, praying said: Alrrady cinema avg ani telipoindi inka levadu le entha lepina Mee zoo gadni papam side character lo tokkesinappudu leni badha konda meda edupu edavataniki vachinda 3 Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 2 minutes ago, pushpa1 said: Mee zoo gadni papam side character lo tokkesinappudu leni badha konda meda edupu edavataniki vachinda Ma zoo gadu war 2 lo side character ani meme cheptunam kada… Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 2 minutes ago, pushpa1 said: Mee zoo gadni papam side character lo tokkesinappudu leni badha konda meda edupu edavataniki vachinda Mi langa mega star movie poindhi ani edavadam start chesara already… lol Quote
pushpa1 Posted August 4 Author Report Posted August 4 Just now, praying said: Ma zoo gadu war 2 lo side character ani meme cheptunam kada… Ite ok Quote
pushpa1 Posted August 4 Author Report Posted August 4 Just now, praying said: Mi langa mega star movie poindhi ani edavadam start chesara already… lol Mari mee managalagiri moon zoo gadu ma langa land lo ma langas lo enduku doorutunadu me moondalagiri ki mingeyochu ga…rofl Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 7 minutes ago, pushpa1 said: Mari mee managalagiri moon zoo gadu ma langa land lo ma langas lo enduku doorutunadu me moondalagiri ki mingeyochu ga…rofl Meeku g lo damunte ella tengandi vadini TG nundi… open challange Quote
pushpa1 Posted August 4 Author Report Posted August 4 2 minutes ago, praying said: Meeku g lo damunte ella tengandi vadini TG nundi… open challange Meku G ki siggu seram unte 10geyandi TG nunchi...langa langa antaru ade langa la doori seekutaru...mee mohalaki challenge okati...useless normadic beggars... Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 Just now, pushpa1 said: Meku G ki siggu seram unte 10geyandi TG nunchi...langa ante ade langa la doori seekutaru...mee mohalaki challenge okati...useless normadic beggars... Lol langas… JAI TG Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 1 minute ago, pushpa1 said: Meku G ki siggu seram unte 10geyandi TG nunchi...langa langa antaru ade langa la doori seekutaru...mee mohalaki challenge okati...useless normadic beggars... Meeku anvijay devarakonda gade correct… World famous flopstar Quote
pushpa1 Posted August 4 Author Report Posted August 4 5 minutes ago, praying said: Lol langas… JAI TG 4 minutes ago, praying said: Meeku anvijay devarakonda gade correct… World famous flopstar correct ga point lo 10ginaka kakka lekka pekaleka lol langas anta malli maa langas lo doori maadi seektam curry point lu pungula bandlu kphp pillari lu lol pulkas...meeku mee mundalagiri nee corresttt.. mingeyandi.. Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 4 minutes ago, pushpa1 said: correct ga point lo 10ginaka kakka lekka pekaleka lol langas anta malli maa langas lo doori maadi seektam curry point lu pungula bandlu kphp pillari lu lol pulkas...meeku mee mundalagiri nee corresttt.. mingeyandi.. Americans kuda indians ni ikkada nundi tengey mantunnaru mari nuvvu first a pani chesi tarvatha e thread lepu matladukundam Quote
praying Posted August 4 Report Posted August 4 5 minutes ago, pushpa1 said: correct ga point lo 10ginaka kakka lekka pekaleka lol langas anta malli maa langas lo doori maadi seektam curry point lu pungula bandlu kphp pillari lu lol pulkas...meeku mee mundalagiri nee corresttt.. mingeyandi.. Neeku nuvve pedda dappu kottukuntunnav kada kani kani Quote
pushpa1 Posted August 4 Author Report Posted August 4 1 minute ago, praying said: Americans kuda indians ni ikkada nundi tengey mantunnaru mari nuvvu first a pani chesi tarvatha e thread lepu matladukundam Americans 10gey mantaru kani ade americans india ki raru but indians inka siggulekunda america ki vastu ne untari...ippudu same to same mee managalagiri mangalams ki varthistundi...langas langas antaru siggu lekunda maa langa la kelli doori maadi seekutunee untaru siggu seram anevi undava ra meeku.. Quote
Recommended Posts