Jump to content

Jagan and co tactics to divert babai murder

Recommended Posts

Posted
Just now, psycopk said:

Papam eeme, ee case gone 

• Upvote 1
Posted
1 minute ago, Android_Halwa said:

As usual, chetakani sannasulu

Correct anna, Last time power lo undi sontha Babai ni champinolani patukoleka poyina chetha gani sannasi ma anna 

• Haha 2
Posted
12 minutes ago, Bendapudi_english said:

Correct anna, Last time power lo undi sontha Babai ni champinolani patukoleka poyina chetha gani sannasi ma anna 

Abba tammudu. Champinchindey vaadu aithey vaadini vaadu enduku pattukuntadu

Posted
1 hour ago, Android_Halwa said:

As usual, chetakani sannasulu

Sannaasulaki lokam antha sannasulu laaga anipisthadi 🤣🤣🤣edsaaku🤣🤣🤣ashok Leyland public data neekokkadike sooyinchinattu anni neeke sooyinchalante kashtam vaa🤣🤣🤣poi mee lady alter egoes tho ashta chemma aaduko vaa🤣🤣🤣

Posted
1 hour ago, Bendapudi_english said:

maakoddosthe selli, thalli ne pakkana pettesam, bokkalo babi entha va. Sontham ledu em ledu....this is teddy neethi. Halwa annayya ki baa nachina concept.

Posted
2 hours ago, Bendapudi_english said:

Idi mari bagundi….maa govt la ma volla mida caselu petukuni maa dongalu ni meme pattistama ? Shastram oppukodu bedaru…

Skill scam vundi….investigation chestunara ? Poni, Amaravati insider trading case vundi, continue aitunda ?

Nenu septundi endi ante, vruthi dharmam…anaga professional ethics anmata

Posted
47 minutes ago, akkum_bakkum said:

maakoddosthe selli, thalli ne pakkana pettesam, bokkalo babi entha va. Sontham ledu em ledu....this is teddy neethi. Halwa annayya ki baa nachina concept.

Thalli aina selli aina avutakodi tho chetulu kalipithe aath care ani jagananna alreadu tolded…strict officer asale..!