jaipowerstar Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 chiru cunning bakara endira..neku emanna pichi pattinda..vadu MEGA STAR!!..real star in politics..vadu babu thatha perlu cheppukoni raledura..will power ante chiru..the MEGA PRABHANJANAM....chiru mundu migilina vallu enthara..just bacha gallu...andau ma babu ma thatha ma babai anukone valle..waste nayallu..
gladiator Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 @jaipowerstar chalaa kashtapaddav....mari taata peru cheppukunna tarakaratna enduku paiki raaledu..talent is must kannaa.. ika mee sirio antaavaa..ekkuva mandi janaabha unna kaapu caste nunchi okkade vunnadu kaabatti kulagajji tho aa maatram following vachindi..vaadu kaapu putaka puttakapote vaadini kukkalu kooda choodavu...kulam peru cheppukoni paikochadu kaani vaadi bongulo talent tho kaadu....
V r 1 Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 @gladiator yee guruvu chala bagha news follow avuthunnadu. chiru ki kulam pichhi anta. mari antha pichhi vunte kapus ki seats thaakkuva icchadu ani kapu kula sangham nayakulu chiru ni yendhuku thidatharu? support cheyyam ani yendhuku cheptharu? samijaka nyayam ani cheppi kapus ki anayam chesadu ani vallu yendhuku antaru? oka kapu aiyyi vundi kapus ki nyayam chesthadu ani anukunte kapus ki anyam chesadani thittaru. telisthe matladu. Kula gajji yevariki vundho AP andharaki telusu? TDP caste party ani teliyadha neeku? Chiru kapu kakapothe deniki panikirada? mari nandamuri vamsam? "GAJJI KUKKA KARISTHE PICCHI MATRAME VASTHUNDHI, KANI NANDAMURI VAMSAM KARISTHE KULA GAJJI VASTHADHI" Mental vasthe konni years ki aiyna thagiidhi mari kula gajji vasthe vaadi jeevitham sanka naaki poyinatte. Assalu AP lo Caste equations start aiyindhe TDP pettina tharuvatha. Inka dhani gurinchi TDP supporters matladuthunte BIN LADEN USA ni thitti nattu vundhi. Evvaru(TDP, CONG,TRS etc) ivvani kulam vaalaki kuda chiru seats icchadu dhani valla chala peru kuda poyindhi , rebels full ga vunnaru, fans ki ticket raledhu ani badha paduthunnaru kani social justice jarigindhi adhi cahlu manichitanam ki and history lo cheppukotaniki. Vimersinchettappudu mee party yenti ani chusuko
Recommended Posts