kaushik14 Posted January 17, 2010 Author Report Posted January 17, 2010 [quote author=Magic Johnson link=topic=34005.msg252692#msg252692 date=1263764296][img]http://www.picasion.com/pic16/ee8cc27765b109924497501ae36feffd.gif[/img] Touch chesav sega mama..[/quote] ENDI MAGIC MAMA IPUDA VACHEDI.........: (*" (*" (*"
littlestar Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=SegaStar link=topic=34005.msg252689#msg252689 date=1263764269] IKA NINCHI STRICT BAA........: PAKKA.......... KANI IPUDU EVARANNA UNTE BAGUNDU ANUKUNNA EVARU LERU.......[/quote]life lo konni jaragavu ani thelisi kuda inka jaruguthundi emo ani wait chesthe migiledi bokke mama...alochisthu kurchuni..venakki thirigi chuskunte bachelor life mottham bokka bokka..so lover boy kaadu..nuvvvu play boy avvu[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated3/smoking.gif[/img]
littlestar Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=SegaStar link=topic=34005.msg252695#msg252695 date=1263764340] ENDI MAGIC MAMA IPUDA VACHEDI.........: (*" (*" (*"[/quote]edo perantam ki late ga vachinattu....ippudaaaaaa vachhedi endi sega...nuvvemaina time seppi nee story start sesavaaaa hammernd
kaushik14 Posted January 17, 2010 Author Report Posted January 17, 2010 love story ante ekuva expect cheyakandi... inter lo jarigindi ee mater so no masala... idhi single side love ah r 2side oh ipatiki telidu... but chivariki 1side ga migilindi...aa ammayi name hema kiran... ma oppsite house pakana valla house, but chinnapati ninchi akade unna aa ammayini nenu chusindi Inter lone... she is really looks like a anJel.. ma entlo vallaki konchem dhaiva bhakti ekkuva.. so evo vratalu n poojalu chestu untaru.... general ga nenu chala reserve, entlo emana occasions unte jump aipoyevadini.... kani okasari nenu kuda poojalo undalsina pani vachndi... aaroju valla mother tho thanu vachndi... ade first time thanani chudatam... okkasariga shock endi ee ammayi ma house opp untada ani!!! ika chusuko aaroju aa ammayini impress cheyataki antha itha kadu na patlu... ela eithe aa ammayi chusedattu chesa.... ma akka help tisukuni details laganu... thanu chaitanya girls eenadu campus... nenu chaitanya boys... first time apudu feel ayya ila enduku boys n girls ki seperate campuses ani... kani aaroju nenu matlade dhairyam cheyaledu... kani aaroju aa ammayi kuda konchem signal ichinattu anipinchndi.. enka apati ninchi okarini okaru chusukotam start aindi... daily okae time lo aa ammayi vachedi iddaram alane chusukune vallam... ala days fast ga gadisipoyeyi... enka ma street lo emana functions vaste naku festivale.... matladadam anukune vadini kani ekada chance kudiride kadu... daniki reason thana devil sister nalini... epudu thana pakane undedi.... thanatho matlade chance first time temple lo vachndi... but bhayam thanu kuda chala sepu undi akade but nenu jump...... ee process ila jarugutunte inthalo naku ma clasmate parichayam ayyadu.. vadiki ma house dagare... so daily iddaram kalisi college ki vellevallam... ala vadu baga close ayyadu... vadi name krishna... vade na paliti villian avtadu ani nenu uhinchaledu.... vadu daily ma entiki nenu ready avaka munde vachevadu.. nakosam wait chesevadu... nenaithe asalu vadu keka.. alanti frnd dorakatam lucky anukune vadini.. but ipatiki i am lucky to have such a nice frnd.. ma iddari madhya epudu hema mater raledu... kani oka roju pedda twist....aa twist ki naku dimma tiripoindi.... vallidaru okate school anta..... she is a good to krishna ani... kani naku epudu vadu cheppaledu n aaroju kuda jus frnde ani cheppadu... nenu lite tisukunna.. frnde kada ani... naku telsi vadu epudu aa ammayi tho matladatam chudaledu nenu.... kani itu emo hema ninchi positve signals naku vacheyi anipichedi... memu iddaram dres codes kuda maintain chesevallam... ekuva blue vadevallam.. ila positive signalse vachayi.... ala 2yrs jus chusukune vallam.. ma entlo emana functions unte vachedi... 1st time thanatho matladindi ma entlo edo vratam unte aa ammayi half-saree lo came... nenu flat n evaru lekunda chusi ee dres lo nuvvu superb ani cheppa... cheppina vadini akade undakunda jump..... but smile ichndi... so 1st time nenu matlada thanu matlada ledu.. eelopu dec 31st vachndi... valla mother vallu valla house mundu muggulu veste hema back side vesindi maku pakkaga.... aaroju thanaki continuos ga 3hrs chusindi.... 12 avagane cake iste wish chesi repu programs enti andi... nenemo tube lite emuntayi tv lo programs chusta anna... thanu nenu temple ki velta.. 1st kada pray chesukovali manchiga andi... oho anna... tharvatha veligindi naku... kani asusal aa devil pakane undi... so akada kuda only seeings.... enka ala 2yr exams iddaram oke center.. kani valla father daily vachi pick chesukune vadu... akada kuda okasari 1st exam ki all d best chepindi.. i am very happy... asailaina twist ipudu naku...exams ayayi so exhibition ki veldam ani frnds anukunam.. ma mavayya CTO... so maku anni free.. nenu aa passes techevadini... kani krishna gadu hand ichadu raledu.... naku dimma tirige shock exhibition lo hema,nalini n enko evaro ammayitho ma krishna gadu.... nakasalu em cheyalo kuda teliledu... sare ani vadi dagariki velli pakkaki tisuku vachi matter kanukunna... vademo nyte entiki vachi cheptha annadu... ika naku tension starts.. katha enti ante vadu aa ammayini epati nincho lovings anta... aaroju na dagara edustu aa ammayi lekapothe chanipotha adi idi annadu... vademo best frnd... daily ma entiki vachedi nakosam kadu.. aa ammayi kosam ani aaroju ardam aindi... ade time ki aa ammayi valla father ki transfer aindi vere uru ki... vidu aa ammayiki propose chesesadu... cheyamani encourage chesindi evaro kadu nenee.... aa ammayi ans em iyale anta vidiki.. frnds gane undam andi anta,but valla house lo krishna gadu baga telsu... so valla change eina uru kuda apudapudu vellevadu... kani nakem telivu em jarugutundo... holidays ki thanu ikadaki vaste undedi valla ammama valla house ki.. apudu kuda positive gane undedi... enka enka engineering lo vadiki aa ammayi picha pichi ga pattesindi... nenu vadi idhi chusi side ayanu... 3rd ye engineering holidays campus placements lo vadu KEANE lo select ayyadu.. so vadiki enka confidence perigi valla house lo cheppesadu.... valla parents studies ayyaka chudama annaru.. ala final yr lo iddari entlo matladukunaru... antha happies.... monna november lo engagement aindi...april r may lo marriage anta......... ipatiki aa ammayi udesam na meeda ento naku telidu.....
ravee2k2 Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=littlestar link=topic=34005.msg252698#msg252698 date=1263764461]life lo konni jaragavu ani thelisi kuda inka jaruguthundi emo ani wait chesthe migiledi bokke mama...alochisthu kurchuni..venakki thirigi chuskunte bachelor life mottham bokka bokka..so lover boy kaadu..nuvvvu play boy avvu[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated3/smoking.gif[/img][/quote]LITTLE mama nakenduko neeku little stry unat anpisthundi knchm sepparade ^^" ^^" ^^"
kaushik14 Posted January 17, 2010 Author Report Posted January 17, 2010 [quote author=powerstar link=topic=34005.msg252707#msg252707 date=1263764649]LITTLE mama nakenduko neeku little stry unat anpisthundi knchm sepparade ^^" ^^" ^^"[/quote] LITTLE BAA... DOBINDI CHALU GANI.......... IPUDENTI..........
Sambavami yugeyuge Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=SegaStar link=topic=34005.msg252695#msg252695 date=1263764340] ENDI MAGIC MAMA IPUDA VACHEDI.........: (*" (*" (*"[/quote]sarry mama...late ga lecha...ninna assalu cheppaledhu ...story cheptanu ani.... hitwalltwice hitwalltwice
ravee2k2 Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=littlestar link=topic=34005.msg252693#msg252693 date=1263764302]yeah..ippatiki aina thelusukuni untadu...leka pothe hammernd[/quote]mama sega mama ki inka ardam kaled veedu lover boy ento? school boy aithe k naku jus kiddin
ravee2k2 Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=Magic Johnson link=topic=34005.msg252711#msg252711 date=1263764702]sarry mama...late ga lecha...ninna assalu cheppaledhu ...story cheptanu ani.... hitwalltwice hitwalltwice[/quote]mama welcome welcome
littlestar Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=powerstar link=topic=34005.msg252707#msg252707 date=1263764649]LITTLE mama nakenduko neeku little stry unat anpisthundi knchm sepparade ^^" ^^" ^^"[/quote]thippi thippi..naa notlone pedadaam ani pix ainattunnaru..nenu [img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated2/jump.gif[/img]
kaushik14 Posted January 17, 2010 Author Report Posted January 17, 2010 [quote author=powerstar link=topic=34005.msg252712#msg252712 date=1263764746]mama sega mama ki inka ardam kaled veedu lover boy ento? school boy aithe k naku jus kiddin [/quote] AREY POWER GA LOVE SEYATAM START CHESTE..... CHUUKKALO CHANDRUDINE NENU........
littlestar Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=SegaStar link=topic=34005.msg252710#msg252710 date=1263764693] LITTLE BAA... DOBINDI CHALU GANI.......... IPUDENTI..........[/quote]dobbadam emundi baa..ooorike saradaaki cheers12w
ravee2k2 Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=littlestar link=topic=34005.msg252714#msg252714 date=1263764799]thippi thippi..naa notlone pedadaam ani pix ainattunnaru..nenu [img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated2/jump.gif[/img][/quote]sepak le mama jus neek gf unda leda seppu saalu.. nak thelsi nee matalanu chusthe nee sana mandi undale .. knchm nu confirm sesthe ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^"
ravee2k2 Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=SegaStar link=topic=34005.msg252715#msg252715 date=1263764823] AREY POWER GA LOVE SEYATAM START CHESTE..... CHUUKKALO CHANDRUDINE NENU........[/quote] !@: !@: !@: !@: !@: !@:
littlestar Posted January 17, 2010 Report Posted January 17, 2010 [quote author=powerstar link=topic=34005.msg252718#msg252718 date=1263764896]sepak le mama jus neek gf unda leda seppu saalu.. nak thelsi nee matalanu chusthe nee sana mandi undale .. knchm nu confirm sesthe ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^"[/quote]Naa Autigraph type...oka buk sadivthe oka 5 stories cover aithai...okappudu saala mandi unde vallu..[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated2/remo.gif[/img]inka evi work out avvatle ani..ippudu under cover unna..
Recommended Posts