prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 hi every one andariki shubavaratha, ma prajarajyam offices in district head quarters lo, Rs 100 lake vanta sarukulu andachestunnamu. edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi. raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu. emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi miranttha saharistani koru kuntu mi Chiranjeevi
GangLeader Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 hi every one andariki shubavaratha, ma prajarajyam offices in district head quarters lo, Rs 100 lake vanta sarukulu andachestunnamu. edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi. raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu. emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi miranttha saharistani koru kuntu mi Chiranjeevi ayyo meeru intaga seppala tappakunda sahakaristam meeru naku kachitam ga discount ippivalli
JAI CONGRESS Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 hi every one andariki shubavaratha, ma prajarajyam offices in district head quarters lo, Rs 100 lake vanta sarukulu andachestunnamu. edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi. raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu. emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi miranttha saharistani koru kuntu mi Chiranjeevi "
JAI CONGRESS Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 ayyo meeru intaga seppala tappakunda sahakaristam meeru naku kachitam ga discount ippivalli
prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Author Report Posted April 20, 2009 sure 100% discount estamu enka konni free lu kuda unnai, avi vachina taruvata ma office lo untai
vp_prp Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 sure 100% discount estamu enka konni free lu kuda unnai, avi vachina taruvata ma office lo untai nenu kothaga vachanu mari na parithi enti
master123 Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 hi every one andariki shubavaratha, ma prajarajyam offices in district head quarters lo, Rs 100 lake vanta sarukulu andachestunnamu. edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi. raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu. emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi miranttha saharistani koru kuntu mi Chiranjeevi
comedy comedy Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 I guess U all r rite and I think PRP vanta saruukula ku no 1 is interested and all of us really interested in TDP's colour TV's as JP narayan and jr NTR said it is really help full for poor people a lot. *=: it is really a
Recommended Posts