prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 praja rajyam ki vote veyakapote tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani, ma abimana hero's chiru, pawan kalyan, ma chiruta, ma banni pade pade cheppanaru, 23rd elections ki andaru bayapade tatlu cheyamani chepparu memu adi patistamu, anduke memu show baga chestamu, ma anna chiru vikalangu okarini first membership echi, sympathy ela techukovalo baga nerpadu, alage ma samajika nyayam lo vote veyakapote andini tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani anedi oka point ma rajyam ni gelipiste miku chala samajika nyayalu chestamu etlu======> chiru konga japam fans
JAI CONGRESS Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 praja rajyam ki vote veyakapote tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani, ma abimana hero's chiru, pawan kalyan, ma chiruta, ma banni pade pade cheppanaru, 23rd elections ki andaru bayapade tatlu cheyamani chepparu memu adi patistamu, anduke memu show baga chestamu, ma anna chiru vikalangu okarini first membership echi, sympathy ela techukovalo baga nerpadu, alage ma samajika nyayam lo vote veyakapote andini tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani anedi oka point ma rajyam ni gelipiste miku chala samajika nyayalu chestamu etlu======> chiru konga japam fans ammo ippude ila chestunnaru repu gelisthe inkemmundi mana pani ipotundi no prp jai congress
prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Author Report Posted April 20, 2009 ala anaka abbi maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi
JAI CONGRESS Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 ala anaka abbi maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi inka emina vunai ah meeru chesevi, ivi bagane vunnai kaani vote veyyali ante inka offers ekkuva kavali
GangLeader Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 inka emina vunai ah meeru chesevi, ivi bagane vunnai kaani vote veyyali ante inka offers ekkuva kavali you rock
GangLeader Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 ala anaka abbi maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi you rock you rock you rock
prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Author Report Posted April 20, 2009 inka emina vunai ah meeru chesevi, ivi bagane vunnai kaani vote veyyali ante inka offers ekkuva kavali Meru maku vote veste mi anthariksya yatra free chupistamu, chukkalu akkade untai kada enka unnai chala unni,first vote veyyi enka information kavali ante www.prajarayam.org/kiran store section ni visit cheste chala untai, enka detailed information kavali ante allu aravind/ ma naga babu ni kalavandi
vp_prp Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 praja rajyam ki vote veyakapote tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani, ma abimana hero's chiru, pawan kalyan, ma chiruta, ma banni pade pade cheppanaru, 23rd elections ki andaru bayapade tatlu cheyamani chepparu memu adi patistamu, anduke memu show baga chestamu, ma anna chiru vikalangu okarini first membership echi, sympathy ela techukovalo baga nerpadu, alage ma samajika nyayam lo vote veyakapote andini tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani anedi oka point ma rajyam ni gelipiste miku chala samajika nyayalu chestamu etlu======> chiru konga japam fans ammo ila chestaara prp vaalu , warningnf no no
Recommended Posts