Jump to content

Who Is Best Guy Of Afdb?

74 members have voted

You do not have permission to vote in this poll, or see the poll results. Please sign in or register to vote in this poll.

Recommended Posts

Posted

Aipoyayi andhuke muruguthundhi PK-1.gif

repati nundo stock pettuko... ledante cheppu ma tommy snoopy ki veyakunda niku ista...2i644.gif

• Replies 291
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• GULABJAM

84

• idontcare

26

• coca-cola

24

• mahesh1

21

Top Posters In This Topic

Posted

Thittadam naku pedda matter kadu nenu margadarshi lo cheranu oka lappy konukunanu  PK-1.gif

inka vadileyy gani repu chuukundhuv le mana gajini estha annav ga vesthunaava ledaa

Posted

inka vadileyy gani repu chuukundhuv le mana gajini estha annav ga vesthunaava ledaa

Evadi gola aadidhe kada... mrng at a tym 2 works lo busy unde manodi medha concentration cheyyale PK-1.gif

Eedi pulka comments ki ucha posukoni offline ki vellananta ......Aadi lekka pani madd@ ledhanukunnademo naku PK-1.gif

Posted

repati nundo stock pettuko... ledante cheppu ma tommy snoopy ki veyakunda niku ista...2i644.gif

Kastha meru kuda padeyandi stock unte aina bujji kukka karavadhu kasepu muruguthadhi PK-1.gif

Posted

Kastha meru kuda padeyandi stock unte aina bujji kukka karavadhu kasepu muruguthadhi PK-1.gif

apudu ma tommy nd snoopy feel avutai... 2i644.gif

Posted

apudu ma tommy nd snoopy feel avutai... 2i644.gif

baddam bhaskar sir ki e week boothula contest award ivvalsinde PK-1.gif

Posted

tumblr_maob5upXdg1qkdght.gif  Your id shows you are still not celebrity..srry just joking..

nakshatra alias chukka prathi thread lo ltt kottaleka ilane unna

• Create New...