Jump to content

Ma House Dagara Ysrcp Sabha Jarugutundi.... Live Updates

Recommended Posts

Posted

adi savartha sabha no party sabha no teliyadm ledu meeting startng lo prayer jariparu usmfWmD.gif

sakshi paper lo edo eroju sc ki sabandinchi news tisukuvachi meeting pettaru  .. elecsons ki ready undandi antunaru.. usmfWmD.gif

• Replies 351
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

205

• HECTOR08

59

• powerstar02

40

• Baadshah_Afdb

25

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

partylaki atitamga vote hakku ni viniyoginchukondi...usmfWmD.gif

Posted

usmfWmD.gif

suvartha tho start sesi...last lo party sabha antaru

usmfWmD.gif

Posted

Evaranna vachara sabha ki lol

brahmi%20laugh.gif

area wise sabha kada man takuve untaru.. aina ee time lo sabha enti intlo adollu tappa evaru untaru..usmfWmD.gif

Posted

area wise sabha kada man takuve untaru.. aina ee time lo sabha enti intlo adollu tappa evaru untaru..usmfWmD.gif

neelima rao ni pilavalsindhi brahmi%20laugh.gif
Posted

Akkada evaraina maga boy mobile lo browsing chesthunnaro chudu.. Pakka mana Chandra Bhaii ayi untadu
Posted

neelima rao ni pilavalsindhi brahmi%20laugh.gif

she is frm hyd man... i m in vja man.. akadi nundi ikdadivi ravadm kattam...usmfWmD.gif

Posted

Akkada evaraina maga boy mobile lo browsing chesthunnaro chudu.. Pakka mana Chandra Bhaii ayi untadu

gents chala takuva hardly 5 ante..usmfWmD.gif

Posted

she is frm hyd man... i m in vja man.. akadi nundi ikdadivi ravadm kattam...usmfWmD.gif

ohh vij aa ite ycp kastame brahmi%20laugh.gif
Posted

60 yrs pi badina vallu rajakiya retirement tisukovali...usmfWmD.gif

Posted

ohh vij aa ite ycp kastame brahmi%20laugh.gif

ma area chivara mass area undi akada pettaru.. usmfWmD.gif

Posted

vachinavallu takuva mandi unna sare padi mandiki chati cheppandi... jai ho usmfWmD.gif

• Create New...