Jump to content

Recommended Posts

Posted

Job change avtuna so a busy lo vuna. Anyways fast ga veydnki try chesta.

Posted

Ventene cal chesi navtundi, enti navtunav anta serious ga message pampute ento chepu ana, ledu nuvu comedy chestunte navu vastundi andi, edi comedy ga vunda niku ani nenu serious aya, ni decssion enti ani adiga, naku kuncham time ivu cheputa andi alochinchukuni sare ni ishtam enta time ayina tisko ani chepa, basic ga tanu time endku adigindi ante vala intlo valani ela convinence cheyali ani na meda love vunda leda ani kadu, nenu kuda adi ardam cheskuna.

Posted

Job change avtuna so a busy lo vuna. Anyways fast ga veydnki try chesta.

Thanks vuuuuuu
Posted

inkenti propose chesisam ga ani happy ga nenu kuda inka close ga moe avadam start chesa tanu kuda na gurinchi intlo positive ga chepadam start chesindi poppye vala company lo thopu thurumu team lead thoka ani, enta ayina parents ki caste feeling vuntundi ga vala babu ki kuda ardam ayi sare mari poppye ni pelli tapakunda piludam ani sattire vesadu, manam kuda suschi meda vuna respect tho lite tisukuna, inka vala babu serious ga matches chudadam start chesadu.

Apatike na H1 file ayindi inka 797 approve ayindi stamping veladanki prepare avtuna rojlu suchi vala babu emo olympics lo India valu bronze medal kosam kasta padinatu suchi ki matches chudanki kastapadtundi, inka ma idari madya pressure nenu emo mi babu ni opiste ma intlo aduguta ani adi emo roju edo oka duffer matches gurinchi chepadam naku inka bp raise avadam start ayindi cals lo argue cheskovadam start ayindi, bayatki ramante vachedi kadu.

Posted

inkenti propose chesisam ga ani happy ga nenu kuda inka close ga moe avadam start chesa tanu kuda na gurinchi intlo positive ga chepadam start chesindi poppye vala company lo thopu thurumu team lead thoka ani, enta ayina parents ki caste feeling vuntundi ga vala babu ki kuda ardam ayi sare mari poppye ni pelli tapakunda piludam ani sattire vesadu, manam kuda suschi meda vuna respect tho lite tisukuna, inka vala babu serious ga matches chudadam start chesadu.

Apatike na H1 file ayindi inka 797 approve ayindi stamping veladanki prepare avtuna rojlu suchi vala babu emo olympics lo India valu bronze medal kosam kasta padinatu suchi ki matches chudanki kastapadtundi, inka ma idari madya pressure nenu emo mi babu ni opiste ma intlo aduguta ani adi emo roju edo oka duffer matches gurinchi chepadam naku inka bp raise avadam start ayindi cals lo argue cheskovadam start ayindi, bayatki ramante vachedi kadu.

bemmi.lol5_.gif?1290450399bemmi.lol5_.gif?1290450399bemmi.lol5_.gif?1290450399bemmi.lol5_.gif?1290450399bemmi.lol5_.gif?1290450399

Posted

nee lantoola valle e db lo pellilu ithalevu bemmi.lol5_.gif?1290450399

Posted

nee lantoola valle e db lo pellilu ithalevu bemmi.lol5_.gif?1290450399

Ardam kale bhaya, nenu em chesa???

Posted

Common POPPYE....Vuu Vuu Vuuuu...Nuvvu Inka Madhyalo Apakunda...Mottham Seppai .....:P

Posted

vuu kotandi vaa, intreset radam ledu.

vuu okkati saripotundhaa... r inka em aina kaayalu kottalaa... neek interest ki..
  • Create New...