Jump to content

Recommended Posts

Posted

prathi story lonu goutam menon cinemalo heroines ki taggakunda vuntar ammailu, ey okkati panchar mohal vundar

Mumaith khan la undi ani chepthe feel radu ani emo lol.1q

Posted

Ledu mayya new mem a e madya appice lo pani leka DB lo old stories chadiva inspire ayi manaki kuni lafoot stories vunay ga veste pillalu patalu nerchukntaru ga ani vestuna

coolll

}?.
Posted

prathi story lonu goutam menon cinemalo heroines ki taggakunda vuntar ammailu, ey okkati panchar mohal vundar

antha cinema undhi kabatte handlu istharr...
panchar mohalu dorikindhe ekkuva ani undipothaarr...
Posted

adedo cinema lo chepinatu current kuda chepe cut chestaru e amaylu chepakunda cut chestaru, endku nato matladam start chesindo enduko manisindo kuda naku telidu, tagi tagi liver lara la nalla ga ayipotundi tapa ed matram ardam avadam ledu. Flashback 2012 ending,

nenu HYD lo oka premuka US bank ki panichestuna rojlu avi apudke already oka love story sanka nakindi ( e story inka patadi 2009 di taruvata screenplay ki anugunam ga cheputa) daridram dabar man la venta padtuna rojlu avi ani vuna oka pori ledu life lo already okati hand ichinci a bada appice lo sollu pani jeevitam chicken curry leni Sunday la sappa ga sagtuna rojlu avi, kanapdina preti dani keliki chi anipinchktuna rojlu avi FB lo, G+ lo akarki matrimony sites lo kuda porilani kelakadam start chesa X ni marchipovadm kosam kani workout avadam ledu.

ne comparision ni 10goo... nee lo manchi kavi kanipisthunnadu maayyaa..

taagi taagi liver lara la nalla gaa..
Daridram daabar man la venta padadam

bl@st
vuuuu
Posted

Panchar mohalani manam dekam ga
Posted

Panchar mohalani manam dekam ga

maayya.. nuv Q replies aapi stry meeda concentrate cheyyalii...
Posted

Gallo telinatu vunde gunde pelinatu vunde ani song veskuntu resttroom lo piss koti, system unlock chesi emails chustuna, but tane gurtu vastundi em chedam ani alochistuna cab lo logsheet lo tana peru chusa so intranet directory lo search chedam papa gurnchi ani kota, apude ardam ayindi daridram ane dabarman ki adurshtam ane sipderman kuka biscuts vesi side chesadu ani, suchi vundedi mana intiki dagira lone and mana pakana floor lone ani tega kalisi vastunyi inka roju mana cab ani tana timings ki na appice timings kuda change chesa.

next step ela gokadam ani alochistuna office communicator lo ping cheste pole ani anukutuna kani malli emi anukutundo amaylani chuste sollu karche immpression endku le ankuni lite tisukuna.

Posted

Post more story man

No responses man, intreset leka pote cheoandi vayya apesta.
Posted

Stats petandi audience leka pote naku intensity ravadm ledu

Posted

Stats petandi audience leka pote naku intensity ravadm ledu

nuv cheppu saami....janalu chaduvuthu untaru....ila mati mati ki break lu esthe unna vallu kuda ellipotharu

Posted

Ala roju tanu na cab ekadam manam looks ivadam sight kotadam ela 1 month nadstundi, suchi team mate gadu manaki manchi friend adu vuncle gadu already married adu kuda ma cab so adu ma idarto edo oka discussion petevadu cab lo timepass so ala apudpadu melaga nenu matlade vadini, ala sapi ga sagipotuna na jeevitam lo oka laffot sale gadu entry ichadu edu peru lafoot1 (lafoot ki no endku icha ante future elanti lafoot galu chala mandi vastaru) lafoot1 gadu Suchi team lead age u gageu ekuve kani jutu matram takuva howle gadiki, suchi ki line veyadam start chesadu appice lo roju ra cafeteria ki veladam ala na suchi ni na nundi duram chestunadu ani feel aya and edi vadiki ela padindi ani bada.

Kani oka roju nite cab lo intiki veltuna time lo kuncham dull ga kanipinchindi, cab start ayindi Suchi converstation started with my friend team lead gadu roju naku nite cal chesi sava dobutunadu intiki velava tinava ani nite 1 ki cal chesi adgtunadu naku emo istam ledu em cheyalu emana idea ivu ani ma friend gadini adgtundi ma vadu Manager ki compliant cheyi ani antu nanu pilichi em cheste baguntundi ani anadu, inka nenu andkuna ede manchi time mana heriosm ni chupidam ani HR ki mail kotu ani company policy motam explain chesa ala kuncham parichyam pergindi. email ayite kotaledu kani strong ga chepindi adiki nite cheyaku esari cheste ma dady lift chestadu ani lafoot1 gadu challa badadu inka. mana line kuncham clear ayindi ani nenu happy ga feel ayi weekend mandu koti padukuna.

Posted

Monday asusual ga dull ga gadichindi inka suchi manaki workout aye la ledu ani depression lo nite cab eki songs vintu ala kalu muskuni padkuna evaro pilstunaru poppye ani vinapadle mala pilicharu sariga vinapadle, shoulder ni move chesi poppye ani gatiga pilicharu evaru ra ani kalu terichi chuste suchi aroju ma friend gadu rale so suchi nenu and inko amayi vunam suchi na pakane kurchundi.

nenu shock suchi enti nanu pilavadm enti ani start chesindi matladam em chestav nuvu, ekada btech ela kusala samacharlu teluskunaka, phone no adigindi inkenti racha ankuna icha whatsapp lo vunda andi(manasulo endku ledu gunta kada nakalo evaru ping chestara ani waiting ankuna) ya vundi kani vadanu ani buildup icha, enti nuvu epudu serious ga vuntav evarni care cheyav ani adigindi inka mana buildup start chesam nenu peda ga matladanu teliyani valato ana so ala ma illu vachindi bye gudnite chepukni velipoyam

• Create New...