Jump to content

Recommended Posts

Posted

Evarana stats petandi intrest ravadm ledu. Asala evadana chadvtunada leda work cheskona???

Posted

Evarana stats petandi intrest ravadm ledu. Asala evadana chadvtunada leda work cheskona???

VUUUUU...

Posted

What stats man?? Just post the story man
  • Upvote 1
Posted

What stats man?? Just post the story man

Enta mandi viewing this thread am on mobile andku
Posted

Visikinchakunda moththam story kakkeyi. LEda neeku stomach lo grinding, follow avuthunnollaki kinda manding. Nuvvu oka flow lo velli po....

Posted

Post full story man

Full story ela post chestam mayya memories ani collect cheskuni type chesi post cheyali.
Posted

Intki veli ala TV on chesi tintuna ph lo message suchi pingindi what doing ani nenu ventene rply ivale kuncham level chupidam ani, trauvata nenu rply ichesarki suchi padukundi ala aroju oka truning point ayindi na life lo.Next day cab malli sollu pakane kurchindi, appice ki velagane communicator lo pings ala appice lo vunata sepu communicator lo leda whats app lo baga parichyalu penchukunam, roju cab lo naku edokati techedi lays or choclates, cab lo chematalu padite tissues ichedi abbo mamulu caring kadu kani we are just good friends.

Tana team vishyalu chepedi anta bane vundi kani oka roju lafoot1 gadu naku oka bomb lagadenge ki plan chesadu pongal ki edo celebrations vunte appice ki andaru traditional ga vacharu suchi ni saree lo chusi naku mind block inka appice lo kuda full famous ayipoyindi e lafoot gadu oka step mundki vesi vala amani tisuku vachadu appice ki vala team ni parichyam chesi suchi ni kuda parichyam chesadu, apudu vala amma suchi ni nuvu ela vastava personal ga matladali ani tisuku veli oka saree ichi ma vadu ninu ishta padtunadu nuvu ma vadini pelli cheskuntava ani adigindi.

Posted

Intki veli ala TV on chesi tintuna ph lo message suchi pingindi what doing ani nenu ventene rply ivale kuncham level chupidam ani, trauvata nenu rply ichesarki suchi padukundi ala aroju oka truning point ayindi na life lo.Next day cab malli sollu pakane kurchindi, appice ki velagane communicator lo pings ala appice lo vunata sepu communicator lo leda whats app lo baga parichyalu penchukunam, roju cab lo naku edokati techedi lays or choclates, cab lo chematalu padite tissues ichedi abbo mamulu caring kadu kani we are just good friends.

Tana team vishyalu chepedi anta bane vundi kani oka roju lafoot1 gadu naku oka bomb lagadenge ki plan chesadu pongal ki edo celebrations vunte appice ki andaru traditional ga vacharu suchi ni saree lo chusi naku mind block inka appice lo kuda full famous ayipoyindi e lafoot gadu oka step mundki vesi vala amani tisuku vachadu appice ki vala team ni parichyam chesi suchi ni kuda parichyam chesadu, apudu vala amma suchi ni nuvu ela vastava personal ga matladali ani tisuku veli oka saree ichi ma vadu ninu ishta padtunadu nuvu ma vadini pelli cheskuntava ani adigindi.

Ilanti parent kooda unnaru ante gr8 ea. lafoot1 plan is good. Neeku nijamgane bomb lagadenge vaadu. 

Posted

Ilanti parent kooda unnaru ante gr8 ea. lafoot1 plan is good. Neeku nijamgane bomb lagadenge vaadu. 

Posted

Great a endku ante epatki pelli kaka pote inka epatki kadu ani vaharu papam.
Posted

Kani suchi ki already lafoot1 meda vuna impressiona tho chi dabang dabang ani lafoot1 gadni veskuni dobey andi vadiki mind block silent ga ani muskuni inka vadi pani vadu cheskuntunadu kani suchi ki matram work lo chukalu chupistunadu, e matter anta naku chepindi and vadu pedtuna torture ela kadu adini aviod cheyali ante nato close ga move avali anukuni roju na desk dagiraki vachi oka 15 min time spend chesedi ala nenu kuda suchi desk dagrki veli sollu vese vadini vala team lo amaylu baguntaru so pani lo pani valaki kuda line vese vadini(men will be men kada). edi anta chus inka andaru ma edari maday vida diya leni bandam vundi ankuni feel avtuna rojlu.

• Create New...