Jump to content

Meelo Katnam Entha Mandi Theesukuntaru

85 members have voted

You do not have permission to vote in this poll, or see the poll results. Please sign in or register to vote in this poll.

Recommended Posts

Posted

individuality main…parents ki importance ivvali ala ani not completely andulonu life partner vishayamlo…katchitamga undali parents ki cheppali dowry tiskunedi unte asalu pelle cheskonu ani …i hate mamma boys, talli chatu parents chatu pillodlu , pillalu …marriage 25 cross ayyaka cheskuntaru aa matram mind maturity undali, individual ga decisions tiskunedi undali…..total ga mana life mana chetullo undali ..anta strong personality undali ..Live and let live policy undali 

kani ammayilu love chesinantha sepu chesi ma parents oppukoru poison tagutharu chachipotharu ani vadileyyaledaa?!!!

Posted

alaanti item gaalla gurinchi kaadu ... I'm just saying in general ..... educated and well cultured people will not act so stupid ...

that guy well educated appetite  5 yrs nundi US lo work chestunnadu….valla father professor, mother finance business chestuntadi..Zamindari family 

Posted

that guy well educated appetite  5 yrs nundi US lo work chestunnadu….valla father professor, mother finance business chestuntadi..Zamindari family 

lol that sounds weird to me ...

Posted

chepallamma na question ki answer cheppali ila chesthe kudaradu!!!

Posted

kani ammayilu love chesinantha sepu chesi ma parents oppukoru poison tagutharu chachipotharu ani vadileyyaledaa?!!!

+11

Posted

naku telidu even guys kuda antega 

Posted

nenu anedi ade aa abbayi a ammayini vadileyyali but ammayi vadalakkarledu she can just buy him :P!!!

Posted

maa freind ni okadu propose chesadu aite ame ok chesindi ..same college iddaru. aite  iddaru bhel park ki vellaru …. apde iddaruu parents chusaru ..redhanded ga pattkunnaru, apdu vadu emannado telsa..nakem telidu mee ammaye ila park ki rammandi ani ….shock ma freind….cut cheste ma freind ki arranged marriage chesesaru , abbo house arrest lu ayyayi

Posted

nenu anedi ade aa abbayi a ammayini vadileyyali but ammayi vadalakkarledu she can just buy him :P!!!

abbaylu kuda sincere untaru chala….maku telsinavalla abbay poison tagi chachipoyadu….college lo love, ammay ki vervaditoh marriage fix chesaru, ammay parents oppukoledu ….result e abbay yelakala mandu tagi chanipoyadu 

Posted

maa freind ni okadu propose chesadu aite ame ok chesindi ..same college iddaru. aite  iddaru bhel park ki vellaru …. apde iddaruu parents chusaru ..redhanded ga pattkunnaru, apdu vadu emannado telsa..nakem telidu mee ammaye ila park ki rammandi ani ….shock ma freind….cut cheste ma freind ki arranged marriage chesesaru , abbo house arrest lu ayyayi

vadu evado LK bal laga unnade.........nenu aithe cheppese vadini ila marriage anesi may be anduke naku love marriage set ayyindi emo!!!

Posted

ilago inko incident college lo …ma friend valla project team lo okammay….adi evado call center vaditoh love,…iddaru lechipoyi pelli cheskunaru…ps lo complaint vellindi e ammay kanpinchatledu ani mottaniki iddarni pattukunnaru……aa abbay emannodo telsa..nakem telidu tine vachindi nato ani ……inka e ammay ni aite valla amma meda lo tali tempesi , idchukuntu intlo tiskelli house arrest chesesindi..ikda na freind ki tension endukante team lo okati kada..teda vaste fail aypotadi ani ….

Posted

ilago inko incident college lo …ma friend valla project team lo okammay….adi evado call center vaditoh love,…iddaru lechipoyi pelli cheskunaru…ps lo complaint vellindi e ammay kanpinchatledu ani mottaniki iddarni pattukunnaru……aa abbay emannodo telsa..nakem telidu tine vachindi nato ani ……inka e ammay ni aite valla amma meda lo tali tempesi , idchukuntu intlo tiskelli house arrest chesesindi..ikda na freind ki tension endukante team lo okati kada..teda vaste fail aypotadi ani ….

sare le ilantivi kokollalu katnam gurinchi cheppu ikkada!!

neeku nachina abbayini katnam ichi konukkuntava?!!

Posted

sare le ilantivi kokollalu katnam gurinchi cheppu ikkada!!

neeku nachina abbayini katnam ichi konukkuntava?!!

katnam ichi konukoni…kani katnam na peru mida techukuntanu 

Posted

katnam ichi konukoni…kani katnam na peru mida techukuntanu 

shame to shame!!!

Posted

shame to shame!!!

do u feel shame …ala ani emi techukokapoyna puvvullo petkuni chuskovali adanamtaa

• Create New...