charecterlessankul Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ikdevaro hrithik, prabhas annaru vallu kuda veste apdu Cool baby y u aavesam. They in movies no..
aragorn Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 I look like cool villain ani many baby's tolded cool ma
perugu_vada Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Plz Man U no bring anushka baby for compares. Anushka is cool smile ma. Respect plz u believe hrithiki roshan.. u believe sunil .. u believe allari naresh look alikes.. but u dont believe anushka look-alike aah ennaallu e dourjanyam.. enneellu e durmaargam.. db lo kuda aadavaallani thokkesthara
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam ante cheekatlo annara club lo.... light esthe ela untav annaru.....
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ikdevaro hrithik, prabhas annaru vallu kuda veste apdu Nenu vesta.. veyyadaniki nenu eppudu ready... asalu veyyakapotey naaku nachadu man...
Nellore Pedda reddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 adhi valanee adagalee, a angle inche hrithik vunnano naake doubt, rock laga vuntanu nenu :3D_Smiles_38: mari deepika dp ettukunnavendi
bakara Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 vammo aa question ki answer aa …enduku ikda headache…ya chesaru but am very orthodox types..never encouraged any one…ento serious types, ipdu talchukunte navvostadi .. intlo chusina match cheskovali ani full clarity unde wow..ur very strong annamata..asalu evariki padaledante..gods must b crazy anta andam ichi malli evariki padakunda..ur husband is lucky yaar
charecterlessankul Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 u believe hrithiki roshan.. u believe sunil .. u believe allari naresh look alikes.. but u dont believe anushka look-alike aah ennaallu e dourjanyam.. enneellu e durmaargam.. db lo kuda aadavaallani thokkesthara Man I no belief baby. Anushka coolly distinct face cut ma. She cool ma
ipaddress0 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 5'6" ani pinkie uddesham :danukunna nuv pakka osthav gee thread loki ani :D
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 ante cheekatlo annara club lo.... light esthe ela untav annaru..... nenem anushka laga undanu …janalu ante adi nijam avvadu ok
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 5'6" ani pinkie uddesham :d Ohh adaaaa...
massmaharaj Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 madhavan ki anushka ki 10 years difference
perugu_vada Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Man I no belief baby. Anushka coolly distinct face cut ma. She cool ma but pinkie is hot na as per her hubby
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam okasari appatlo SV Krishna reddy laila ki cheque ivvaboi evaro ammai ki ichesa porapatuna annadu interview lo..... adhi nuvve na
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 wow..ur very strong annamata..asalu evariki padaledante..gods must b crazy anta andam ichi malli evariki padakunda..ur husband is lucky yaar ledu love failure undi anduke … evaru propose chesina serious tiskoledu …ma husband di elago relative kada, istamga cheskuntunnadani ok cheppesa
Recommended Posts