ronitreddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 enduku avasaram lae nuvu lift digu chaalu Digina
HariHaran Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Ee madya chana ekkuva ayyay... andaru shake ayyaru.. From news... It is the second earthquake of 2015 in Irving after the city felt 15 in 2014.
HariHaran Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 texas land completely dry.....crops ki chance a ledhu.....earth quakes ki ekkuva scope... oka illu kattali ante min 10 ft deep ga thovvali to make the base strong.... andhuke real estate chaaala cheap...... Adi okappati mata bhayyooo...
ronitreddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ounaa?? kanapadthalaev .. Nu ekkada susthunav bro..oop road mida building em kanipsithadi antha dooram nunchi..osthe gisthe maa office varaku raavali
abhigadu Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Nu ekkada susthunav bro..oop road mida building em kanipsithadi antha dooram nunchi..osthe gisthe maa office varaku raavali Nenu mi building lo nae unna nii Sa re ga ma ki poi oka tea eyi
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Nenu mi building lo nae unna niiSa re ga ma ki poi oka tea eyi
abhigadu Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Nenu mi building lo nae unna niiSa re ga ma ki poi oka tea eyi Adhi oka snack nd curry point bro
abhigadu Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Nenu mi building lo nae unna niiSa re ga ma ki poi oka tea eyi Adhi oka snack nd curry point bro
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Adhi oka snack nd curry point bro telusu bro nenundedi akkada.. pakkana jalsa kooda untundi kada
abhigadu Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 telusu bro nenundedi akkada.. pakkana jalsa kooda untundi kada Adhi close aindhi monna party kooda lastday ippudu kothadhi osthadhi anukunta .. Gandhi lo unnava?
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Adhi close aindhi monna party kooda lastday ippudu kothadhi osthadhi anukunta .. Gandhi lo unnava? gandhi ki kudi pakkana
Recommended Posts