dotnet_developer Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 mem indians females female roomies tho ne untam..... :P :P nen kuda..
Nidhi90 Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 inka chaala unnay chinnappudu full belts , chapathi rollers , hangars edi dorkithe daantho beating ey ma intlo naaku aithe nenu chesina panulaki .. @3$% ma mom comb tho @3$%
AFDB__REBEL Posted April 1, 2015 Author Report Posted April 1, 2015 Oka China pilla buggalu pattukuni paiki lepi yetthukunna @3$% creative saddism
dotnet_developer Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 nenu chinnappudu oka apartments lo undetollam .... akkada oka bandodu undetodu maa group lo , he knows how to swim but maaku appatlo evariki swimming raadu ani edpichetodu .... so one fine day , vaadni maa apartment paina water tanker loki tosaa , that little fucker knew how to swim so bathikipoyaadu , andaru vaadi arupulu vini , vachi paiki laagaru , and vaadi mom naturally maa inti paiki war ki ochindi ...... naaku ma intlo ma mom chethilo belt thegindi ah roju @3$% buddy man..papam nuvvu..belt kuttinchava mari..
AFDB__REBEL Posted April 1, 2015 Author Report Posted April 1, 2015 inka chaala unnay chinnappudu full belts , chapathi rollers , hangars edi dorkithe daantho beating ey ma intlo naaku aithe nenu chesina panulaki .. @3$% same to same ..idhi gurthuku vachidi ippude...so posting ....oka saari belt beating jargindhi na kuda....
AFDB__REBEL Posted April 1, 2015 Author Report Posted April 1, 2015 Ma pakkana vadi jacket roju vellagane kindaki tosesedanni... male or female
donganaaK Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 ma mom comb tho @3$% yeah that too ... last ki oka saari na video game controller ki unna wire tho kuda padindi naaku :giggle: buddy man..papam nuvvu..belt kuttinchava mari.... adi kuttiichukune position lo ledu le , ah beating tarvatha :giggle:
chiller Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 nanu chinnaga unnapudu ma am mama valla intiki vellamu Nenu emo edo sweet cheyamanna ma amma laddu cheyamandi I hate laddus.. Ma ammama eeroju laddu repu Niku ishtam unnadi ani laddu chesindi... Nenu evvaru lenappudu chusi oka glass water lo salt add chesi each and every laddu mida Posa doubt rakunda... Andaru laddu enti salty ga unnayi ani pareshaan ...
dotnet_developer Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 weekend full tagi 10guthuna time lo..ma fren gadu gola 10guthunad..na ex call sesthundhi block seyal etla an adgindu.. customer care call sey ana..number sep ani adgindu.. sare nen dial sesi istha..nu matladu ani seppina.. att customer care 611 aite 911 ki call sesi ichina vadki.. i want to block her number ani sepindu.. atu side nundi..is it something urgent sir anaru.. yes it is very urgent block her number i say anadu..
AFDB__REBEL Posted April 1, 2015 Author Report Posted April 1, 2015 nanu chinnaga unnapudu ma am mama valla intiki vellamu Nenu emo edo sweet cheyamanna ma amma laddu cheyamandi I hate laddus.. Ma ammama eeroju laddu repu Niku ishtam unnadi ani laddu chesindi... Nenu evvaru lenappudu chusi oka glass water lo salt add chesi each and every laddu mida Posa doubt rakunda... Andaru laddu enti salty ga unnayi ani pareshaan ... @3$% @3$% nuvvu tinnava laddu ?
donganaaK Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 same to same ..idhi gurthuku vachidi ippude...so posting ....oka saari belt beating jargindhi na kuda.... naaku padina worst beating aithe ... oka sari friend okaditho bet katti ma apt complex lo oka transformer undedi , daani fence lopalaki dooka ... oka aunty chusi velli my mom tho cheppindi , mee vaadu transformer painaki ekkaadu ani ..... ah roju padina beating aithe na bhootho na bhavishyath :giggle:
MayaBazar Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 Ma amma kuda kottindi okasari... Curd rice tv ki visiri kotta
dotnet_developer Posted April 1, 2015 Report Posted April 1, 2015 female aa nuvvu? nen male..kani nen undedhi females tho..
Recommended Posts