samajaaragamana Posted April 16, 2016 Author Report Posted April 16, 2016 4 hours ago, SeemaLekka said: good post baa ela unnav Quote
The Warrior Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 7 hours ago, GunturGongura said: Nannu konni chetta ids troll chestu untay.. Evarevarno kalisaanu ani Nuvvu vallani anu.. ?? Quote
slv Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 16 hours ago, samajaaragamana said: Db lo oka id nundi oka amai msg chesindi.....apudu frnds ayam. Apudu vala frnds tho nannu bayata kalsindi.....andulo oka amai bagundi so nenu thanu commit ayyam......till now story bane undi.. Okariki okaram istam. But vala intlo caste feeling valla ma pelli oppukoru anta......so ippudu mem maximum opinchadaniki try chesi ma love ni lite theskovala......leka opukokunna pelli cheskovala elagu usa lone untunam kabatti....ma intlo aythe opukuntaru amai intlo doubt. So lechipoi pelli cheskunna uncles ravali.....ochi koncham pros and cons chepandi after marriage. Quote
Idassamed Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 Samaja Khan Dada laaga oka story rayochu gaa ee teasers endhuku Quote
Dimpy123 Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 Nuvvu troll chesavaga idi varaku... Nenu Db vallani meet ayyanu adi idi ani.... You deserve to be trolled Quote
mustang302 Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 14 hours ago, suryausa said: Appudappudu iddaram velli Nag suggestions thiskuntamu. naadi almost arranged relative ye ga. Samaja ki vadi innocence ki padipotunnaru emo. edi emithae em undhi..me iddaru matram DB heart throbs ayyaru,DB ladies ki..elagola..ika nidra legisthae baguntadi emo..!! Quote
mustang302 Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 17 minutes ago, Dimpy123 said: Nuvvu troll chesavaga idi varaku... Nenu Db vallani meet ayyanu adi idi ani.... You deserve to be trolled samja vuncle okadiki chance ivvadu..ilant stories post chesi self troll,self target chesukuntadu...!! Quote
Dimpy123 Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 1 hour ago, mustang302 said: samja vuncle okadiki chance ivvadu..ilant stories post chesi self troll,self target chesukuntadu...!! It's not about samaja musti.... Quote
Pichkaari Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 20 hours ago, samajaaragamana said: Db lo oka id nundi oka amai msg chesindi.....apudu frnds ayam. Apudu vala frnds tho nannu bayata kalsindi.....andulo oka amai bagundi so nenu thanu commit ayyam......till now story bane undi.. Okariki okaram istam. But vala intlo caste feeling valla ma pelli oppukoru anta......so ippudu mem maximum opinchadaniki try chesi ma love ni lite theskovala......leka opukokunna pelli cheskovala elagu usa lone untunam kabatti....ma intlo aythe opukuntaru amai intlo doubt. So lechipoi pelli cheskunna uncles ravali.....ochi koncham pros and cons chepandi after marriage. Quote
BARFl Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 19 hours ago, samajaaragamana said: Baa nijam cheppuu Its true man Quote
sardargs Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 sodi story ee db lo adaladies too much comedy Quote
savithababhi Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 Vuu Vuu ,,, khan dada ni chusi nerchuko man ... no pasa in estory ! Quote
shamsher_007 Posted April 16, 2016 Report Posted April 16, 2016 4 hours ago, Idassamed said: Samaja Khan Dada laaga oka story rayochu gaa ee teasers endhuku avunu myan try it, avunu khan dada kanapadatledenti, ee madya...... ? Quote
Recommended Posts