appusri Posted June 5, 2024 Author Report Posted June 5, 2024 ఆ వైఎస్ఆర్ బొమ్మ ఊపుడు మాత్రం హైలైట్ 😂😂😂 Quote
PizzaReddy Posted June 5, 2024 Report Posted June 5, 2024 idi ee saari assembly meetings to vestara? CBN should make this as AP state song Quote
Sam480 Posted June 5, 2024 Report Posted June 5, 2024 1 minute ago, appusri said: Ededo jayamu jayamu chandranna moment laga unde😅 Quote
appusri Posted June 5, 2024 Author Report Posted June 5, 2024 1 minute ago, Sam480 said: Ededo jayamu jayamu chandranna moment laga unde😅 True. TDP vaalladhi okka Jayamu Jayamu maathrame undhi. YCP vaallavi oka padi untayi. School lo pillaltho paadinchadam, anganvaadi vaallu paadatam, some christian ladies..Prakasham zilla nundi oka Reddemma, peru marchipoya..she has two songs. Oka song aithe stage meedha Jagan mundhe paadindhi. Annemo siggu tho sacchipothunnadu. Quote
Sam480 Posted June 5, 2024 Report Posted June 5, 2024 1 minute ago, appusri said: True. TDP vaalladhi okka Jayamu Jayamu maathrame undhi. YCP vaallavi oka padi untayi. School lo pillaltho paadinchadam, anganvaadi vaallu paadatam, some christian ladies..Prakasham zilla nundi oka Reddemma, peru marchipoya..she has two songs. Oka song aithe stage meedha Jagan mundhe paadindhi. Annemo siggu tho sacchipothunnadu. lol e hero worship ento naku ardam kaadu Quote
San_K Posted June 6, 2024 Report Posted June 6, 2024 6 hours ago, appusri said: ఆ వైఎస్ఆర్ బొమ్మ ఊపుడు మాత్రం హైలైట్ 😂😂😂 Poyina souls ni gallo ilagey chupistharuga telugu movies lo.. so followed that concept.. Quote
psycopk Posted June 6, 2024 Report Posted June 6, 2024 https://www.instagram.com/reel/C70rzW2p8ap/?igsh=MTZyZGoyMHhkNGJycA== Quote
johnydanylee Posted June 6, 2024 Report Posted June 6, 2024 ఇందాక ఎవడో స్టేటస్ పెట్టాడు బ్రహ్మి: ఈ పవన్ కళ్యాణ్ ఒకడు.. చూడ్డానికి కర్రలా ఉంటాడు.. పైగా కరాటేవచ్చు... అందరిని కొట్టి... చివర్లో అహింస అంటాడు Quote
Recommended Posts