Bendapudi_english Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 Narakalaindhi cheyi kadhu devasena thala ane scene lo Nata vishwaroopam chupinchevadu ma young tiger . Rana gadu sets ki ravali ante 100 times practice chesi vachevadu endhuku ante opposite undhi acting lo A-Z thelisinavadu Quote
Bendapudi_english Posted July 12, 2024 Author Report Posted July 12, 2024 7 minutes ago, vizaglkarya said: Pottodiki asalu thala andutundha? Adhi long shot lo teesina scene.. stool esi manage chesthe shot rakthikattadhu ani @tennisIuvrredux uncle cheptunde.. Konni movies oorike over action tho aristhe saripodhu, podugu , odigi undali. Potti heros Jr ntr, Ram charan, allu arjun evadu paniki radu baahubali , may be batulu kinda aythe okay. Konni graphics tho manage cheyachu anna, like Kalki lo Amitabh vs Prabhas. Kani ma Ntr undi intensity perigedhi aa scene lo ani ma peeling Quote
Mr Mirchi Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 24 minutes ago, Bendapudi_english said: Narakalaindhi cheyi kadhu devasena thala ane scene lo Nata vishwaroopam chupinchevadu ma young tiger . Rana gadu sets ki ravali ante 100 times practice chesi vachevadu endhuku ante opposite undhi acting lo A-Z thelisinavadu eti devasena ni anushka ne pedatharaaaa...dhanni maarchutharaa 1 1 Quote
The_Mentalist Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 31 minutes ago, Bendapudi_english said: Narakalaindhi cheyi kadhu devasena thala ane scene lo Nata vishwaroopam chupinchevadu ma young tiger . Rana gadu sets ki ravali ante 100 times practice chesi vachevadu endhuku ante opposite undhi acting lo A-Z thelisinavadu Appud narakali thala ane badhalu Inkedho narikesthadu appudu Uppena movie laga aithadhi Quote
reallityy Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 42 minutes ago, Bendapudi_english said: Konni graphics tho manage cheyachu anna, like Kalki lo Amitabh vs Prabhas. Kani ma Ntr undi intensity perigedhi aa scene lo ani ma peeling Rey paidithalli modalettava nee edupu… Tarak ni ipudu ragging cheyalani nee athram… Ipudu megay katappalu Vizag koyya Barya @VetriveI gadu vachi Tarak ni mingalani nee athram 1 Quote
Bendapudi_english Posted July 12, 2024 Author Report Posted July 12, 2024 1 hour ago, Mr Mirchi said: eti devasena ni anushka ne pedatharaaaa...dhanni maarchutharaa Chinthakayala ravi lo song lo Anushka tho super set ayadu kadha anna Quote
Bendapudi_english Posted July 12, 2024 Author Report Posted July 12, 2024 48 minutes ago, reallityy said: Rey paidithalli modalettava nee edupu… Tarak ni ipudu ragging cheyalani nee athram… Ipudu megay katappalu Vizag koyya Barya @VetriveI gadu vachi Tarak ni mingalani nee athram Young tiger ni ragging chesthe , aa kalaama thalli ni avamaninchinattu anna Quote
mustang302 Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 1 hour ago, vizaglkarya said: Pottodiki asalu thala andutundha? Adhi long shot lo teesina scene.. stool esi manage chesthe shot rakthikattadhu ani @tennisIuvrredux uncle cheptunde.. Konni movies oorike over action tho aristhe saripodhu, podugu , odigi undali. Potti heros Jr ntr, Ram charan, allu arjun evadu paniki radu baahubali , may be batulu kinda aythe okay. scene ni marchaevallu emo...evadiki telusu...!! aa matram dhaniki..height, weight, skin color antu edava TT lu ani buddodi fans saying...!! Quote
CosthaBidda Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 2 hours ago, Bendapudi_english said: Narakalaindhi cheyi kadhu devasena thala ane scene lo Nata vishwaroopam chupinchevadu ma young tiger . Rana gadu sets ki ravali ante 100 times practice chesi vachevadu endhuku ante opposite undhi acting lo A-Z thelisinavadu Pottodi mida Antha paga vunda. Antha trolling post esav Quote
Mr Mirchi Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 1 hour ago, Bendapudi_english said: Chinthakayala ravi lo song lo Anushka tho super set ayadu kadha anna Chintakaya appudu eppudoooooo vachindhi… Quote
Pavanonline Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 2 hours ago, vizaglkarya said: Pottodiki asalu thala andutundha? Adhi long shot lo teesina scene.. stool esi manage chesthe shot rakthikattadhu ani @tennisIuvrredux uncle cheptunde.. Konni movies oorike over action tho aristhe saripodhu, podugu , odigi undali. Potti heros Jr ntr, Ram charan, allu arjun evadu paniki radu baahubali , may be batulu kinda aythe okay. Jump chestadu inka intensity ekkuva untadi 😁 Quote
pizzaaddict Posted July 12, 2024 Report Posted July 12, 2024 3 hours ago, Bendapudi_english said: Narakalaindhi cheyi kadhu devasena thala ane scene lo Nata vishwaroopam chupinchevadu ma young tiger . Rana gadu sets ki ravali ante 100 times practice chesi vachevadu endhuku ante opposite undhi acting lo A-Z thelisinavadu Athi gadi athi next level undedhi , movie average ayedhi . Quote
Recommended Posts