LadiesTailor Posted April 7 Report Posted April 7 Just now, Sucker said: Ivvala MI gallani kottali meeru @LadiesTailor Yeah anna.. must win… lekapote asssam Quote
Keth Posted April 7 Report Posted April 7 Just now, Sucker said: nuvu inka adhe gif lu vaadutunnava iyyala srh match ledu beggars stay outside antunna @LadiesTailor Quote
Keth Posted April 7 Report Posted April 7 1 minute ago, LadiesTailor said: Yeah anna.. must win… lekapote asssam em kaadu anna win memu meeru ma pakkane unduru gani em kaadu ma pictch ko vachi meeru win ante kudaradu koddiga adjust chesukondi 1 Quote
LadiesTailor Posted April 7 Report Posted April 7 Just now, Keth said: em kaadu anna win memu meeru ma pakkane unduru gani em kaadu ma pictch ko vachi meeru win ante kudaradu koddiga adjust chesukondi Let’s have a friendly game unlike Bathayu’s 😜😜 Quote
The_Mentalist Posted April 7 Report Posted April 7 @LadiesTailor and @Kethuncles evarki kavali na support?? Quote
The_Mentalist Posted April 7 Report Posted April 7 Oka side emo RCB ee saala cup gallu inko side emo ethulu kotte hardik gadu Evarni troll seyalo ardham avatledhe hmm… idharni troll sedham 2 Quote
pizzaaddict Posted April 7 Report Posted April 7 3 minutes ago, Sucker said: Padikkal gaadu getting number 3 slot Bumrah leda? Quote
The_Mentalist Posted April 7 Report Posted April 7 @Keth uncle mi bunrah ganni pichi kottudu kodthunnaru Quote
Jatka Bandi Posted April 7 Report Posted April 7 2 hours ago, islander said: SRH not in form valla ee sari IPL meeda sagam interest dobbindi..migatha ee Dhoni gadi play and retirement news tho mingindi..How CSK fans still tolerating him in team anedi big question…MSD gadiki aina siggu undali ga graceful ga departure avali ani.. enduku ee jiddu game age 43 lo pollution antavu, paapam chetlu naatutunte overaction chestunnavu Quote
Recommended Posts