ManchamKodi Posted October 7, 2024 Report Posted October 7, 2024 @BattalaSathi @FrustratedVuncle @Konebhar6@Android_Halwa @Assam_Bhayya @TeluguTexas cc Dallaspuram NATA president @RPG_Reloaded 1 Quote
FrustratedVuncle Posted October 7, 2024 Report Posted October 7, 2024 25 minutes ago, ManchamKodi said: @BattalaSathi @FrustratedVuncle @Konebhar6@Android_Halwa @Assam_Bhayya @TeluguTexas cc Dallaspuram NATA president @RPG_Reloaded Guttuga vachama, samsaram chesama, illu konnama, sakkaga unnama annattu undale. galipatam lanti ee US jeevithaniki ee laddu lo athi avasarama akkaiiii... ee akka pedithe petti sachindi... edo vachi rani code kottukuntu, pellam pette chivatlu paduthu, ratri migilipoina food thintu sappaga saguthunna ma jeevithalki, tag chesi mari ee akka kampu choopinchudu endanna... DB lo post esthe vesinav tag chesi mari choopettaku anna. 🙏 2 Quote
ManchamKodi Posted October 7, 2024 Author Report Posted October 7, 2024 12 minutes ago, FrustratedVuncle said: Guttuga vachama, samsaram chesama, illu konnama, sakkaga unnama annattu undale. galipatam lanti ee US jeevithaniki ee laddu lo athi avasarama akkaiiii... ee akka pedithe petti sachindi... edo vachi rani code kottukuntu, pellam pette chivatlu paduthu, ratri migilipoina food thintu sappaga saguthunna ma jeevithalki, tag chesi mari ee akka kampu choopinchudu endanna... DB lo post esthe vesinav tag chesi mari choopettaku anna. 🙏 mi lanti blessing akka ki kavali anna Quote
Thokkalee Posted October 7, 2024 Report Posted October 7, 2024 2 hours ago, FrustratedVuncle said: Guttuga vachama, samsaram chesama, illu konnama, sakkaga unnama annattu undale. galipatam lanti ee US jeevithaniki ee laddu lo athi avasarama akkaiiii... ee akka pedithe petti sachindi... edo vachi rani code kottukuntu, pellam pette chivatlu paduthu, ratri migilipoina food thintu sappaga saguthunna ma jeevithalki, tag chesi mari ee akka kampu choopinchudu endanna... DB lo post esthe vesinav tag chesi mari choopettaku anna. 🙏 He wants you all to feel good about your wife.. 😁 2 Quote
Recommended Posts