TuesdayStories Posted December 11, 2024 Report Posted December 11, 2024 7 hours ago, Sucker said: Crypto stocks thappa yem expect chestharu anna manollu. Illegal control antaru chudu vachi Quote
fasak_vachadu Posted December 11, 2024 Report Posted December 11, 2024 7 hours ago, Jatka Bandi said: Mee personal wishlist cheppandi. No trolling or sarcasm. Telusu kada okka video leak abba M&M Quote
Jatka Bandi Posted December 12, 2024 Author Report Posted December 12, 2024 18 hours ago, Konebhar6 said: Inflation under control, Enable favorable conditions for businesses so that the job situation improves. inkentha dochipettamantavu corporations ki? 1 Quote
Jatka Bandi Posted December 12, 2024 Author Report Posted December 12, 2024 14 hours ago, fasak_vachadu said: Telusu kada okka video leak abba M&M M&M aa? Em telusu baa naaku? Quote
fasak_vachadu Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 17 minutes ago, Jatka Bandi said: M&M aa? Em telusu baa naaku? Avadanna neeku visa ivhindhi vadu decvudu swami Quote
Jatka Bandi Posted December 12, 2024 Author Report Posted December 12, 2024 1 hour ago, fasak_vachadu said: Avadanna neeku visa ivhindhi vadu decvudu swami andukane anna tirigi vachesa. Inthaki M&M ante? Quote
fasak_vachadu Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 14 minutes ago, Jatka Bandi said: andukane anna tirigi vachesa. Inthaki M&M ante? Mu mama and Mel Attha video vasthada antava intha poor unnavu enti anna avdra nuvu intha talented ga. Unnavu meme Quote
Konebhar6 Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 1 hour ago, Jatka Bandi said: inkentha dochipettamantavu corporations ki? More profits to companies that I own shares of = more profits for me 😂😂😂 Quote
phatposts Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 Woke-ism ki kaasta brakelu Equity inclusion ane musugulo trash ki key roles ivvadam taggedi edaina cheste baagundu. Quote
Jatka Bandi Posted December 12, 2024 Author Report Posted December 12, 2024 4 hours ago, fasak_vachadu said: Mu mama and Mel Attha video vasthada antava intha poor unnavu enti anna avdra nuvu intha talented ga. Unnavu meme ee coded words nakenti baa. Mu Mama and Mel Attha ante evaru? Quote
fasak_vachadu Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 5 hours ago, Jatka Bandi said: ee coded words nakenti baa. Mu Mama and Mel Attha ante evaru? Nuvu kumar uncle laga unnavu kada anni screenshot tesukoni c Quote
Jatka Bandi Posted December 12, 2024 Author Report Posted December 12, 2024 3 hours ago, fasak_vachadu said: Nuvu kumar uncle laga unnavu kada anni screenshot tesukoni c screenshot aa? Em matladutunnavu baa? okka mukka ardham katledu ninnati nundi nuvvu em antunnavo! Quote
LadiesTailor Posted December 12, 2024 Report Posted December 12, 2024 Create more jobs and less interest rates… Quote
Recommended Posts