megadheera Posted February 3 Report Posted February 3 3 hours ago, SilentStriker said: Β Lolli unnadi kada asalu Β @Android_HalwaΒ @The_Mentalist 2 Quote
The_Mentalist Posted February 3 Report Posted February 3 4 hours ago, megadheera said: Lolli unnadi kada asalu Β @Android_HalwaΒ @The_Mentalist Too good undhi anni ekkadno relate aithunnay ma ayya thoti arrala sochudu aadidhi aliginatte mokam madsukuntad eeduΒ Ma ayya news pette sava 10nguthad 3 dialogs r most relatable 1 Quote
megadheera Posted February 3 Report Posted February 3 1 hour ago, The_Mentalist said: Too good undhi anni ekkadno relate aithunnay ma ayya thoti arrala sochudu aadidhi aliginatte mokam madsukuntad eeduΒ Ma ayya news pette sava 10nguthad 3 dialogs r most relatable I can relate fan sound and tv news Β and suttapodu intiki vachi em chesthunnav babu ani adugudu 1 Quote
Popular Post Android_Halwa Posted February 3 Popular Post Report Posted February 3 Intla paisal jama avudubthone maa akka vachi teesukuni potadi, nakka ki vasana vachinattu paisal vasana ostademo anta⦠ 4 Quote
The_Mentalist Posted February 3 Report Posted February 3 59 minutes ago, megadheera said: I can relate fan sound and tv news Β and suttapodu intiki vachi em chesthunnav babu ani adugudu Lav da pani mrodda undadhi suttapollaki Quote
The_Mentalist Posted February 3 Report Posted February 3 17 minutes ago, Android_Halwa said: Intla paisal jama avudubthone maa akka vachi teesukuni potadi, nakka ki vasana vachinattu paisal vasana ostademo anta⦠ Ya ya idhi kuda highlight Quote
Spartan Posted February 3 Report Posted February 3 vaade ante... vadi ayya inka kiraaak unnad kada..Β 1 Quote
megadheera Posted February 3 Report Posted February 3 4 minutes ago, Spartan said: vaade ante... vadi ayya inka kiraaak unnad kada..Β ya every character is highlight. Dish cable dosth, call center dosth and kirana shop uncle Quote
SilentStriker Posted February 4 Author Report Posted February 4 Haathula pani 10gutunda, intlane vundabatte, inga rangu telada Quote
SilentStriker Posted February 4 Author Report Posted February 4 kotha golliganiyi kothaga molishina entikalu peekutundu kindayi Quote
mettastar Posted February 4 Report Posted February 4 Deeenamma .. okko dialogue okko animuthyam Quote
mettastar Posted February 4 Report Posted February 4 Kaatha kattedi ledu peekichedi ledu paatha aathuluΒ Quote
Recommended Posts