Jump to content

Recommended Posts

Posted
5 minutes ago, i_sudigadu said:

Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu 

baga hit ayinattu undi kada bro 

Posted
21 minutes ago, kevinUsa said:

baga hit ayinattu undi kada bro 

endi adi ? 

Posted
2 minutes ago, i_sudigadu said:

endi adi ? 

• Haha 1
Posted
4 minutes ago, Thokkalee said:

YHHZwD.gif

you will get your chances to take revenge 😁😁

Ila chesev annoo...bokka lo esi bhogi pandage

Posted
5 minutes ago, akkum_bakkum said:

Ila chesev annoo...bokka lo esi bhogi pandage

Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. 

• Haha 1
Posted
9 minutes ago, Thokkalee said:

Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. 

dpK2Qh.gif

• Haha 1
Posted
26 minutes ago, Thokkalee said:

taekwondo, karate nerpisthe tirigi fight chestaru 😀

Posted

Alanti memories chala special kada! Konni vishayalu generation after generation repeat avutay. But manaki relaxation kuda kavali kada? Aithe, realslots chudandi—chala fun untundi, stress relief kuda. Koncham adandi, luck ni test cheskondi!images?q=tbn:ANd9GcSU7B6s0GZVAwB7JjDaINg

Posted
12 hours ago, Thokkalee said:

YHHZwD.gif

you will get your chances to take revenge 😁😁

Nen chusina best prank

no body can beat this

Posted
13 hours ago, kevinUsa said:

brings back sweet memories man ..

Posted
20 hours ago, i_sudigadu said:

Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu 

Okkadidi okko baada, na chinnapudu ma father just okkasaree vacharu nannu pick up chesukodaniki school ki naaku chala baadaga vundedi but eppudu almost everyday ma kids ni pick up chesukunta.

• Like 1
Posted
2 hours ago, sri_sri999 said:

Okkadidi okko baada, na chinnapudu ma father just okkasaree vacharu nannu pick up chesukodaniki school ki naaku chala baadaga vundedi but eppudu almost everyday ma kids ni pick up chesukunta.

me naannagaaru pick cheskoledhu.. dhaani viluva telsu neeku.. nuvvu daily pick chestunnavu.. vallaki dhaani value theliyadhu.. not pointing you here..  I mean to say it applies to so many things in our lives today