Popular Post i_sudigadu Posted March 11 Popular Post Report Posted March 11 Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu 1 6 Quote
kevinUsa Posted March 11 Report Posted March 11 5 minutes ago, i_sudigadu said: Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu baga hit ayinattu undi kada bro Quote
i_sudigadu Posted March 11 Author Report Posted March 11 21 minutes ago, kevinUsa said: baga hit ayinattu undi kada bro endi adi ? Quote
kevinUsa Posted March 11 Report Posted March 11 2 minutes ago, i_sudigadu said: endi adi ? karma 1 Quote
Popular Post Thokkalee Posted March 11 Popular Post Report Posted March 11 55 minutes ago, i_sudigadu said: Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu you will get your chances to take revenge 😁😁 5 Quote
akkum_bakkum Posted March 11 Report Posted March 11 4 minutes ago, Thokkalee said: you will get your chances to take revenge 😁😁 Ila chesev annoo...bokka lo esi bhogi pandage Quote
Thokkalee Posted March 11 Report Posted March 11 5 minutes ago, akkum_bakkum said: Ila chesev annoo...bokka lo esi bhogi pandage Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. 1 Quote
akkum_bakkum Posted March 11 Report Posted March 11 9 minutes ago, Thokkalee said: Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. 1 Quote
enigmatic Posted March 11 Report Posted March 11 26 minutes ago, Thokkalee said: Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. taekwondo, karate nerpisthe tirigi fight chestaru 😀 Quote
Lorvian Posted March 11 Report Posted March 11 Alanti memories chala special kada! Konni vishayalu generation after generation repeat avutay. But manaki relaxation kuda kavali kada? Aithe, realslots chudandi—chala fun untundi, stress relief kuda. Koncham adandi, luck ni test cheskondi! Quote
The_Mentalist Posted March 11 Report Posted March 11 12 hours ago, Thokkalee said: you will get your chances to take revenge 😁😁 Nen chusina best prank no body can beat this Quote
i_sudigadu Posted March 11 Author Report Posted March 11 13 hours ago, kevinUsa said: karma brings back sweet memories man .. Quote
11_MohanReddy Posted March 11 Report Posted March 11 12 hours ago, Thokkalee said: Baaga kottesi, enduku ilaa yedava panulu chesthavu, machigaa undu ani hug cheskoo.. https://x.com/Itsmelakshmi06/status/1899214964415410308 Quote
sri_sri999 Posted March 11 Report Posted March 11 20 hours ago, i_sudigadu said: Chinnappudu maa nanna school deggara drop chese appudu eppudu kuda class daaka ranichevadini kaadu … ma buddodu kuda same chestunnadu ippudu Okkadidi okko baada, na chinnapudu ma father just okkasaree vacharu nannu pick up chesukodaniki school ki naaku chala baadaga vundedi but eppudu almost everyday ma kids ni pick up chesukunta. 1 Quote
nag Posted March 12 Report Posted March 12 2 hours ago, sri_sri999 said: Okkadidi okko baada, na chinnapudu ma father just okkasaree vacharu nannu pick up chesukodaniki school ki naaku chala baadaga vundedi but eppudu almost everyday ma kids ni pick up chesukunta. me naannagaaru pick cheskoledhu.. dhaani viluva telsu neeku.. nuvvu daily pick chestunnavu.. vallaki dhaani value theliyadhu.. not pointing you here.. I mean to say it applies to so many things in our lives today Quote
Recommended Posts