Jump to content

pelli ayyi oka 1 year ayyindi bhayya

Recommended Posts

Posted

pelli ayyi oka 1 year ayyindi bhayya iddariki hl undi iddaram job chestunnam job ante... peddaaa job ani kaadu oka normal IT job nadustundi ala antha baane undi BUT appudappudu ma wife valla friends dagagriki veltundi appudu valla discussions

lo NEW HOUSE topic vastundi bhayya valla friends lo kondaru settled bhayya.. ante valla husbands lu baaga sampadistunnaru or valla ku already baaga dabbulu unnayi or whatever reason, so they bought houses bhayya konte konnaru santhosham

Posted

kani ma wife ki enduku ekkistaru bhayya? kotha house konandi ani? dabbulu unte meme kontam kada? maku telida? inti ki ochi ma wife nannu dobbutundi kotha illu kotha illu ani every day bhayya okate muzicuuuuu thattukolekapothunna monnane pelli ayyindi, pelli karchulu, india lo illu konnamu .. avvani kanapadavu

Posted

ikkada illu illu illuuuu.. downpayment 30k-50k undi .. ela tevali bhayya? on top of this, youtube lo new housewarming ani video lu chiraku vastundi yedava jeevitham ee RAT RACE enti bhayya naku anduke WHISKEY undi naku thodu ga haayiga anthe bhayya.. ide na confession... thanks for listening..

• Thanks 1
Posted
41 minutes ago, kevinUsa said:

pelli ayyi oka 1 year ayyindi bhayya iddariki hl undi iddaram job chestunnam job ante... peddaaa job ani kaadu oka normal IT job nadustundi ala antha baane undi BUT appudappudu ma wife valla friends dagagriki veltundi appudu valla discussions

lo NEW HOUSE topic vastundi bhayya valla friends lo kondaru settled bhayya.. ante valla husbands lu baaga sampadistunnaru or valla ku already baaga dabbulu unnayi or whatever reason, so they bought houses bhayya konte konnaru santhosham

hl endhi?

Posted

Eeni pani govindaa…zindagi bhar peer pressure ki bali avude…

Posted
3 hours ago, kevinUsa said:

Tell that will buy ani but interest rate akkuva unnai 

houses too pricy ani 

avi r ecision vasthe half ayithadi ani 

let’s decrease our credit card expenses and do down payment more ani 

al start Cheyu chepptam 

cleaning nice cheyali ani 

inkka vinalesu anukoo desi realtor nee chudu start looking some open houses 

atleast act you are trying to buy ani e lopu clear all cc and india invest ment appeaeyu 

Posted
4 hours ago, kevinUsa said:

kani ma wife ki enduku ekkistaru bhayya? kotha house konandi ani? dabbulu unte meme kontam kada? maku telida? inti ki ochi ma wife nannu dobbutundi kotha illu kotha illu ani every day bhayya okate muzicuuuuu thattukolekapothunna monnane pelli ayyindi, pelli karchulu, india lo illu konnamu .. avvani kanapadavu

India lo illu parents ki konnada ?? 

Posted

Barya prematho adige chinna chinna korikalu kuda terchaleni vallaki pellam enduku va.

papam pilla friends mundu entha chinna tanam tho undo.