Jump to content

SCARY ACCIDENT "YOU have ever been in "

how many of you have driven your car/bike when you are drunk   

18 members have voted

You do not have permission to vote in this poll, or see the poll results. Please sign in or register to vote in this poll.

Recommended Posts

Posted

inter lo oo sare bike accident auto ni gidite pakkana veltuna lorry kinda padanu middle of front and back tyres lorry vadu sudden ga break esadu ledante sanku udesuntaru ee patiki naku
talachukunte baboiiiiiiiiii  @3$% @3$%

• Replies 114
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• bujjama

36

• johnny bravo

23

• jamesbond

13

• keko__keka

8

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

[quote author=Kiratakudu link=topic=121418.msg1328238#msg1328238 date=1289905068]
inter lo oo sare bike accident auto ni gidite pakkana veltuna lorry kinda padanu middle of front and back tyres lorry vadu sudden ga break esadu ledante sanku udesuntaru ee patiki naku
talachukunte baboiiiiiiiiii  @3$% @3$%
[/quote] F@!n F@!n F@!n two tyres of a lorry ,lucky mama  kotha life dorikindi

Posted

[quote author=santhusen8 link=topic=121418.msg1328240#msg1328240 date=1289905417]
F@!n F@!n F@!n two tyres of a lorry ,lucky mama  kotha life dorikindi
[/quote] inka 2 time kuda ilage dorikindi mama  sSc_hiding2 sSc_hiding2 sSc_hiding2

Posted

[quote author=santhusen8 link=topic=121418.msg1328149#msg1328149 date=1289899740]
manam eppudu oka appudu would have been in car or bike accident lets just share the scary incident here
[/quote]

naku iendi ba..pulsar 180 meda...110 speed lo potuna high way meda...appudu okadu left ninchi cut chesi road eekadu...manaki koncham touch chesadu manam eegiri pakkana vunna matti lo padam...

doc 50-50 annadu...appudu daka ma anna handle chesadu, inka tappadu ani dad ki choppadu...9 days ICU mama...ma mummy ki choppaledu ma dad and bro..ma mummy ki chopputhe ante inka...full senti...

Posted

[quote author=johnny bravo link=topic=121418.msg1328266#msg1328266 date=1289906790]

naku iendi ba..pulsar 180 meda...110 speed lo potuna high way meda...appudu okadu left ninchi cut chesi road eekadu...manaki koncham touch chesadu manam eegiri pakkana vunna matti lo padam...

doc 50-50 annadu...appudu daka ma anna handle chesadu, inka tappadu ani dad ki choppadu...9 days ICU mama...ma mummy ki choppaledu ma dad and bro..ma mummy ki chopputhe ante inka...full senti...
[/quote]

pulsar meda 110, naku oka incident gurthuku vachindi , i was travelling from kurnool to hyd recently along with my friends  in my car and my speed was 120kmph it was raining that day and on NH7 it was pretty decent speed i was talking to my friends suddenly i see a guy in pulsar zoom past us he might be doing 120 plus in order to overtake us ,
and adhi nuvvena

Posted

Engineering final year Project report submission unde... printing press oodu peru tappu print chesadu ma HOD ni adigithe kudahradu idemanna jaffa engineering college anukunava anna range lo class peekindi.. sarele ani ma professor bike teesukuni nenu na project partner bayalderamu... emi tinaledu aa roju morning + summer... kallu tirigayi... eduruga aagi unna bus ni guddesanu. 10 min tarvatha kallu terichi chuste chuttuuu janam... ma friend gadiki em kaledu...I broke my Lower Jaw ( my skin was holding the broken jaw internal ga cut aipoindi ) knee cap ki balamaina debba .. left hand palm lo hairline crack... Yashoda ki teesukupothe 1 month annadu..Next week exams unayi 1 month kudaradu... final year final exams inthavaraku backlogs levu nenu exams rayalsinde ante.. discharge cheyadam kudaradu annadu doc... next day Operation chesaru jaw ki( Lucky ga left hand ki tagilindi debba ... right hand ki tagilunte exam rayagalige vadini kadu )
knee cap top portion lo virigindi soo doc em cheyalemu avi chinna pieces ayyayi annadu.. it took me more than an year to walk normally. 3 years participate in any sports.

Posted

[quote author=andhrabalayya link=topic=121418.msg1328469#msg1328469 date=1289914127]
Engineering final year Project report submission unde... printing press oodu peru tappu print chesadu ma HOD ni adigithe kudahradu idemanna jaffa engineering college anukunava anna range lo class peekindi.. sarele ani ma professor bike teesukuni nenu na project partner bayalderamu... emi tinaledu aa roju morning + summer... kallu tirigayi... eduruga aagi unna bus ni guddesanu. 10 min tarvatha kallu terichi chuste chuttuuu janam... ma friend gadiki em kaledu...I broke my Lower Jaw ( my skin was holding the broken jaw internal ga cut aipoindi ) knee cap ki balamaina debba .. left hand palm lo hairline crack... Yashoda ki teesukupothe 1 month annadu..Next week exams unayi 1 month kudaradu... final year final exams inthavaraku backlogs levu nenu exams rayalsinde ante.. discharge cheyadam kudaradu annadu doc... next day Operation chesaru jaw ki( Lucky ga left hand ki tagilindi debba ... right hand ki tagilunte exam rayagalige vadini kadu )
knee cap top portion lo virigindi soo doc em cheyalemu avi chinna pieces ayyayi annadu.. it took me more than an year to walk normally. 3 years participate in any sports.
[/quote]

worst fracture patella ante , if it is indian toilets cant even go for shit

Posted

[font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][/font][quote author=santhusen8 link=topic=121418.msg1328326#msg1328326 date=1289909858][font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][/font]
[font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][size=78%]pulsar meda 110, naku oka incident gurthuku vachindi , i was travelling from kurnool to hyd recently along with my friends  in my car and my speed was 120kmph it was raining that day and on NH7 it was pretty decent speed i was talking to my friends suddenly i see a guy in pulsar zoom past us he might be doing 120 plus in order to overtake us ,[/size][/font]
[font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][size=78%]and adhi nuvvena[/size][/font]
[font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][/font][/quote][font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][/font]

[font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][size=78%]manam challa sarlu vellam..oka vella adi 180 new model ayye blue ieti [/size][/font][font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][size=12px]probably[/size][/font][font=verdana, arial, helvetica, sans-serif][size=78%] ani choppkovachu...[/size][/font]

Posted

[quote author=andhrabalayya link=topic=121418.msg1328469#msg1328469 date=1289914127]
[/quote]

mandi kuda lower left jaw fracture mama...kamineni lo join chesaru...vallu oka 1/2 dozen doc's kotukunaru first uu..fracture ekkada iendi ani..ante full bleeding anta jaw and head ninchi...appudu oka conclusion vocharu oka 2 hrs oo sCo_hmmthink  chesi....60 injections podisaru anta...taravata vondilo stability taggindi...

Posted

[quote author=johnny bravo link=topic=121418.msg1328631#msg1328631 date=1289917805]

mandi kuda lower left jaw fracture mama...kamineni lo join chesaru...vallu oka 1/2 dozen doc's kotukunaru first uu..fracture ekkada iendi ani..ante full bleeding anta jaw and head ninchi...appudu oka conclusion vocharu oka 2 hrs oo sCo_hmmthink  chesi....60 injections podisaru anta...taravata vondilo stability taggindi...
[/quote]

60 injections aa  :surprised-038:

Posted

[quote author=keko__keka link=topic=121418.msg1328635#msg1328635 date=1289917891]
[/quote] @gr33d @gr33d

Posted

naku accident mundu varaku injections ante full bhayam untunde.. hospital lo admit ayyaka 4 ~ 5 injections varaku bhayamesindi tarvatha alavatu aipoindi...
[quote author=johnny bravo link=topic=121418.msg1328631#msg1328631 date=1289917805]

[/quote]

Posted

Admit aina next day(Operation ki mundu) ... nenu ucha ki vellali ani nurse ni adiga... kalu ki debba takindi nadalevemo bag pettala ani adigindi...
Bag ante mana daniki kattestaremo kashtapadi nadichepani tagguddi ani sare anna.
5 min doctor vachadu... nurse ni patukomanadu.. Nurse na Penis foreskin venaku andi.. doctor gadi chetilo injection undi... ekada podustado ento anna tension... adiga enti injection deniki ani.. bag petali kada annadu avunu anna... pain untunda ani adigithe koncham untundi 2 min annadu...
pipe petadu aaa hole lo.. 20 min orchukunna chala painful unde aa 20 min narakam inka na valla kaledu pilicha nurse ni idento teda ga undi na valla kadu ... kuntukuntu velli aina posi vasta kani idi chala noppi .. Nurse sare doc ni pilusta ani poindi 10 min tarvatha vachi doc ledu breakfast ki velladu andi ...
30 min tarvatha vachadu doc.
debba takinapudu kuda antha pain ledu mama...

Posted

[quote author=keko__keka link=topic=121418.msg1328635#msg1328635 date=1289917891]
[/quote]

neke ala vundi..anubavinchinodini naku ella vunadi baya...

Posted

[quote author=johnny bravo link=topic=121418.msg1329120#msg1329120 date=1289927856]

neke ala vundi..anubavinchinodini naku ella vunadi baya...
[/quote]

hi johnny ela unnav  sCo_hmmthink sCo_hmmthink

• Create New...