Popular Post Satakarni_bali Posted August 4 Popular Post Report Posted August 4 Nee tappu kaadu anna pedda dora ni anali, ninnu CM chesi ma meedaki vadilinanduku All tdp fans please lepandi maavodini 6 Quote
Assam_Bhayya Posted August 4 Report Posted August 4 అమెరికాలో ఉండే మన ఇండియన్స్ పని చేయకుండా ఇంట్లో కూర్చొని ధర్నా చేస్తే.. ట్రంప్ మన దగ్గరికి పరిగెత్తుకుంటూ వస్తాడు Quote
7691 Posted August 4 Report Posted August 4 Naa student ki malli tution cheppalsina time vachindi tammullu Quote
megadheera Posted August 4 Report Posted August 4 1 hour ago, Satakarni_bali said: Nee tappu kaadu anna pedda dora ni anali, ninnu CM chesi ma meedaki vadilinanduku All tdp fans please lepandi maavodini @psycopk thatha chusinava mee vodi telivi.. Quote
Peruthopaniemundhi Posted August 4 Report Posted August 4 1 hour ago, Satakarni_bali said: Nee tappu kaadu anna pedda dora ni anali, ninnu CM chesi ma meedaki vadilinanduku All tdp fans please lepandi maavodini Thappu ledu.: governance ki opposition ki teda teliaydu sir ki.. Telangana janalu meeku joharlu, you elected a good follower (sorry not a leader)… Revanth anna mana db follow avuthunadu anukunta, andhukae manam lekuntae ikkada evadu sussuu kudha posukoledu ani thinking…! Quote
Peruthopaniemundhi Posted August 4 Report Posted August 4 1 hour ago, Satakarni_bali said: Nee tappu kaadu anna pedda dora ni anali, ninnu CM chesi ma meedaki vadilinanduku All tdp fans please lepandi maavodini CM aytha Anae anukoledu.. all free schemes.. CM ayinappudu chusukudham anukunadu.. ippudu inka PM Antae, Telangana vallaki, free rocket to mars anukunta.. 🤷you guys are lucky 🙇 Quote
Jaggadonga Posted August 4 Report Posted August 4 1 hour ago, Satakarni_bali said: Nee tappu kaadu anna pedda dora ni anali, ninnu CM chesi ma meedaki vadilinanduku All tdp fans please lepandi maavodini Point e kada. Let's do dharna at home Quote
pichhipullayya Posted August 4 Report Posted August 4 now Pisco Samara to spam this thread with 100 TDP insta links so that people get frustrated and move on Gumpu Mestri ante maha abhimanam Uncle ki 1 Quote
psycopk Posted August 4 Report Posted August 4 37 minutes ago, megadheera said: @psycopk thatha chusinava mee vodi telivi.. Reporter okade comedy cheste ela.. anduke revant kuda comedy chesadu.. 1 Quote
psycopk Posted August 4 Report Posted August 4 16 minutes ago, pichhipullayya said: now Pisco Samara to spam this thread with 100 TDP insta links so that people get frustrated and move on Gumpu Mestri ante maha abhimanam Uncle ki https://www.instagram.com/reel/DKZXv_iS48H/?igsh=MTBhcWluejdpNDVpdQ== 2 Quote
jaathiratnalu2 Posted August 4 Report Posted August 4 20 minutes ago, psycopk said: Reporter okade comedy cheste ela.. anduke revant kuda comedy chesadu.. Guruvu ki Tagga shishyudu kada anna Quote
Recommended Posts