Jump to content

...............Battery lu tho brathikipoyina HS......................

Recommended Posts

Posted

@3$% @3$%

nenu na btech hyd lo chesa ..frnz andaram kalisi IIT chennai lo fest unte vellamu .. ma frd okadu presentation istunadu ani ..mottam 11 mandi frnz ellamu ..memu vadi group ani pheki ....akkadiki ellaka ..denamma life ante idi ra ..ekada padite akada ammailu abbailu hand lo hand eskuni njoying ...atta campus anta tirugunde intalo oka gang pub ki potam annaru ..andulo okade thagutadu ..
nenu inka konta mandi lo kusuni sodi eskuntunam.. ganta aindi ma vallu cal chesi tondaraga room degarki randi anaru ..affude ochesara anukuntu ellam ..

paiki elli suste ma bayanak thagubothud gadu ..pulluga tagesi  ollu telekunda batalani ippesi ..oka bathroom lo nundi inko dantlo ki parigedtunadu ..aipoind jeevitam intatitho IIT lo mana paruvu poindi anukuni sachham ..
idi chaladu anattu aadu oka bathroom ki doori talupu eskunadu .. ollu telekunda kinda paddadu.. maaku thadi padipoindi ..em seyalo teledu ..

ade floor lo security guard untadu ..adu appatike 2tyms ochi sustunadu dooram nundi ..oka idaru vadu itu oste signal ivatanki kapala ...

door gattiga kodte sound ..apatiki try chesamu sound chesi ma oodni lepatanki ..kaani anna ahaa aaa adbutha sangatan vivarinchalenu ..intalo malo unna paisachikudu vadi **** video teesadu  ..elli migata frnz ki chuyinchatam modalu pettadu ..ala 2hrs datindi ..loapal unnodu poyado ledo teltledu maku ..

em cesi aadini bayataki lagalo teletledu ..aa door ki paina konchem gap undindi ..ma lo okadu athyanta bakkaga untadu ..aadi cheyyi matrame pattindi ...ika modalu paperlu teeskoni iserayatam modalu fettadu ..kaani ma vadi fersonality ..enugalake enugu lantodu ..fafer mukkalatho em lestadu .. legaledu ...dabbulu unte ade rupay billal u atitho kottamu ..aina legatle ..intalo lopal nundi dhadeeel ani soung ..ma vadu nidarlo deni meeda paddadu ..eedi abba batike unado ..ee tap oo edanna tagil taffa katesindo teleedu ..affudu ma vadu okadiki brillant odea ochindi ..aadi camera techhadu dantlo batterylu ..tesi ma vadto kodudam anadu ..oddu ra nayina tagala rani chota tagilite aadi jeevitam buggipaalu ra ante ..ne ayya ..pote adi okadi jeevitam ..ledante iffudu andari jeevitam tank bund meeda bataneelu ammukotame anadu .. camera lo unnavi enni rendo nalugo battery lu kottamu aadu legaledu ..kani konchem kadilaadu ..sare ani appudu elli batterylu konukochi kottatam start ceste oka pavuganta ki lesadu ..idi the one of the most memorable moment ga migilipoindi  @3$% @3$% @3$% @3$%

Posted

@3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q

Posted

endi baa naa seelaani buggifaalu cesesau ga ila fadi mundu thaadu esesi ..ollamooo nen evariki seppukovaliffu sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il

Posted

[quote author=HS link=topic=147386.msg1702013#msg1702013 date=1295986104]
endi baa naa seelaani buggifaalu cesesau ga ila fadi mundu thaadu esesi ..ollamooo nen evariki seppukovaliffu sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il
[/quote] @3$% @3$% @3$% @3$%..

e basha peru endhii..."ffu"...basha  ah...? sCo_hmmthink sCo_hmmthink

Posted

[quote author=Ranga_The_Donga link=topic=147386.msg1702022#msg1702022 date=1295986239]
@3$% @3$% @3$% @3$%..

e basha peru endhii..."ffu"...basha  ah...? sCo_hmmthink sCo_hmmthink
[/quote]
emo ba nakem telsususu .. sSa_j@il sSa_j@il

Posted

[/quote]

[img]http://www.chalanachithram.com/discus/clipart2/brahmam_serious1.gif[/img] odiyamma HS uuuu nuvvu intha fedda thaagufothuvaaa

Posted

[quote author=banthiii link=topic=147386.msg1702037#msg1702037 date=1295986512]
[img]http://www.chalanachithram.com/discus/clipart2/brahmam_serious1.gif[/img] odiyamma HS uuuu nuvvu intha fedda thaagufothuvaaa
[/quote]ollamo thagindi dobincheseseskundi nenu kadu baa ..maa dostani gadu

Posted

[/quote][quote author=HS link=topic=147386.msg1702039#msg1702039 date=1295986550]
ollamo thagindi dobincheseseskundi nenu kadu baa ..maa dostani gadu
[/quote]

mari evvado thaagi edho sesthe nee seelam foindhi ani edutunnav endhi HS uuuu[img]http://www.picasion.com/pic16/f061925262b569e0e966ea246e6980f9.gif[/img]

• Create New...