Jump to content

MLK badhithulu...oka manchi vartha(kondhariki matrame)

Recommended Posts

Posted

[quote author=makomak link=topic=148683.msg1722856#msg1722856 date=1296251152]
Thank you mamalu. welco#afd....i hope everyone will come out of it...
[/quote]vaadi ID lo nuvvem chestunnav??  sCo_hmmthink sCo_hmmthink *7*^ *7*^

Posted

[quote author=makomak link=topic=148683.msg1722838#msg1722838 date=1296250767]
Hello mamalu....

oka shubhavartha...ma patha uni vallaki uscis vallu sevis transfer chestha annaru anta.... ma DSO eppude call chesi cheppindhi...^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^" ^^"

So below is my case details mamalu...nalaga similar situation lo vunna vallaki koncham releif ga vuntundhi ani detail ga kindha rasthunnau.

Na optstem extenstion e feb lo ayipothundhi...so andhukani jan 7 nadu MLK ki transfer pettanu...appatinundi nenu uni ki call chesthunte..MLK vallu phone lift cheyyale...so naku MLK nundi i20 raledhu...tharuvatha adhi fraud ani news lo vachindhi...a tharutha antha miku thelisu..

ayithe nenu ma patha uni vallaki call chesi sevis transfer cheyamani request chesanu...vallu uscis ki call chesthe ..vallu oppukunaru anta...enka na OPT feb varuku valid anta...nenu enko university ki sevis transfer pettukovachu anta..

miru kuda na situation lone vunte...patha uni vallaki call chesi sevis back theppinchukondi...

last 30days lo chesav kabati ela jarigindhi ani ma DSO cheppindhi...so mamalu...gud luck..
[/quote]babai ne university peruuu PM chesuko pleaseeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

Posted

burn mama niku mana makomak mama emaina pm chesthe nu koncham naku kuda pm cheyava

• Create New...