Jump to content

DB Andaridhi vadi Ayya jagiir kadhu

Recommended Posts

Posted

arrey evadu em anukuna ...ee dhaffa telangana osthadhii............adhi andhroniki nachadu kani edhey nijam...............Telangana seperate state undey....ipudu kuda untadhi...........Repu fast unto death start ayakaa teluuthundhi Peoples Movement antey entoo ela untadhoo..........

Evadoo sanasi  fast unto death ki response ledu ani pichii matalu post chesthunaru...vari andariki NOV 29 tharavathey answer dorukunthundhii....

Jai Telangana!

Jai Jai Telangana!

• Replies 436
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• KSR

88

• telanganabidda

36

• Adolf Hitler

31

• kodiguddu

27

Posted

rendu vaarthalu...

okati....kcr ki against ga TG venkatesh etc etc vallu court lo vesina petition ni court void chesindi.

rendu...evaro j t rama rao anta, jai andhra udyama nayakudu, comedy ga kcr ki poti ga fast unto death program anta

Posted

yaa..its really happened...inkaa chaala unnay ilaanti examples..ivi choosinappudu badha same time navvu and jaali anipistundi..

mee vadu kanaka pincode raasi undi, aina kuda adi reach avvaledu ante, adi mana postal services valla mistake ee...meelo andariki RDBMS gurinchi telise untadi  #~`

Posted

arrey evadu em anukuna ...ee dhaffa telangana osthadhii............adhi andhroniki nachadu kani edhey nijam...............Telangana seperate state undey....ipudu kuda untadhi...........Repu fast unto death start ayakaa teluuthundhi Peoples Movement antey entoo ela untadhoo..........

Evadoo sanasi  fast unto death ki response ledu ani pichii matalu post chesthunaru...vari andariki NOV 29 tharavathey answer dorukunthundhii....

Jai Telangana!

Jai Jai Telangana!

ok lets wait and see....till the 29th of november...appudu andariki telisipotundi telangana vastundo raado...main gaa prajalu deniki support oo kuda telisipotundi....i hope this time a decision will be taken ..without any political dram by KCR..one thing i can say for sure, kcr gaadu bratiki unnantha varaku telangana raadhu

Posted

Hyderabad khatarnaak porganlaam.....Telangana muddu biddalam......

hhahaa andharoluu Hyderabad nunchi vellundrii memu ee database nunchi veluthamm

na reply nachanouu  pleasedie

Posted

Telangana ni avamanisthey.....thagina gunapatam cheptham.....evadiki aynaa...........

Jai Telangana!

Jai Jai Telangana!

Posted

if u really want telangana a.p ppl have no objection for dat they only want hyderabad to b separated from it.... andaru kalisi develop chesukunnaru aa place ne...

Posted

@babu underdog............hyd enduku divide cheyyali...........adhey emaina me andhra jagira.........ade bachpan nunche ma jagire...........ippatiki eppatiki madhe...........memu emaina me vijayawada or vishaka or kurnool aduguthunnama ............ma hyd ma ishtam...........hyd had its own recognition from past 400 yrs.............edo chuttalaga vatcharu alany vellandi..........anthe gane maku kavali.......vidagottaandi anadaniki whats the ri8s u have on hyd.????????????

Posted

@babu underdog............hyd enduku divide cheyyali...........adhey emaina me andhra jagira.........ade bachpan nunche ma jagire...........ippatiki eppatiki madhe...........memu emaina me vijayawada or vishaka or kurnool aduguthunnama ............ma hyd ma ishtam...........hyd had its own recognition from past 400 yrs.............edo chuttalaga vatcharu alany vellandi..........anthe gane maku kavali.......vidagottaandi anadaniki whats the ri8s u have on hyd.????????????

babu nayana we never spoke abt jagir's over here read first understand k na... memu em annamu andaru kalisi baguchesukunnaru hyd ni its nt urs nt ours adhi andaridhi... kevalam andhra valladhey kadu adhi dantlo ppl from many states leave many countries are living over dere adhi meedhi kadu ardham ayindha meeru emi oo kastharjithanga penchukoledhu... andaru cheyyi vesthey ne adhi ippudu andha manchi ga undhi... dammuntey hyd kakunda inko place cheppu which is equally gud in telangana... andhra has vizag vijaywada, guntur.... rayalaseema has chittoor.... wat do u have we never said anything for that... all we said was hyd was built like this because evry1 worked hard for it... it base chesukunnaru danni hyd is nt urs adi prethi andhrudidhi nuvvu penchukunna polam kadu adi  warningnf

Posted

@ underdog...........yeah thats what i say..............me intiki chutoalu vatche..........me asthi aduguthey itchesthara........? ivvaru kada..........ide anthe chitti..........and again what i say............hyd construction nunche ippativaraku telangana vallu mathrame develop chesaru but nor andhrites..........kanesam oka stone ayena vesara hyd construction ki???????????????

Posted

hyd meedhaa????? adhi emina mee jagitaa????????? meeku evadu rasi ichaduu???????

Posted

@ underdog...........yeah thats what i say..............me intiki chutoalu vatche..........me asthi aduguthey itchesthara........? ivvaru kada..........ide anthe chitti..........and again what i say............hyd construction nunche ippativaraku telangana vallu mathrame develop chesaru but nor andhrites..........kanesam oka stone ayena vesara hyd construction ki???????????????

vammooooooooo em matladuthunnavu babu antey ippudu to construct a building will u have to get stuff in lorries and trains????? r u crazy???? u living in u.s r u getting stuff from india to construct ur house in india? if nt den its nt ur home its americans home now u can please take a depart back to india???? r u nuts? sense undi matladu annayya ..... and no1 is asking for hyd for taking we never said hyd shud b written on sum particular part of the state we just said its evrybody's.... chadivi ardham chesukoni reply ivvu mama...

Posted

@ king makers and underdog.........ma jagir i mean telanganites...........manchi party mood lo vunna........ kane u guys em piking?

Posted

@ king makers and underdog.........ma jagir i mean telanganites...........manchi party mood lo vunna........ kane u guys em piking?

eppudueppudu intiki velthama eppudueppudu tagudama ani waiting mama wasp wid u

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...