Jump to content

RGV'S blog lo mata.........

Recommended Posts

Posted

@ rakesh

he he he........rigging aaaaaaa? ha ha ha........assembly lo chala cool ga ma MLA ravula chandra shekhar reddy kuda masthu rigging chesthadu.......and eppudu assembly  lo fight chese ma MP nagam janardhan reddy kuda masthu rigging chesthadu........asalu rigging anede pitcha li8.........and me dist  EX minister jana reddy, asalu gelavadu anukunam vadu kuda full rigging mama.....(source ma friend son in law of jana reddy)

Guest rakesh35791
Posted

@ rakesh

he he he........rigging aaaaaaa? ha ha ha........assembly lo chala cool ga ma MLA ravula chandra shekhar reddy kuda masthu rigging chesthadu.......and eppudu assembly  lo fight chese ma MP nagam janardhan reddy kuda masthu rigging chesthadu........asalu rigging anede pitcha li8.........and me dist  EX minister jana reddy, asalu gelavadu anukunam vadu kuda full rigging mama.....(source ma friend son in law of jana reddy)

jana reddy maa dist endi mama..

maadhi hyd... nanna valladhi bhongir(Madhava reddy constituency)..

madhava reddy antha aithe rigging chesi undadu mama jana reddy.. 99 lo madhav reddy oppenent lingam yadhav ani... aina kooda daddy friend ney...

Posted

@ rakesh

ledhu mama e sari jana reddy full ga rigging chesadu.....jana reddy sontham menallude natho cheppadu endukante vadu kuda participate chesadanta........

Posted

@MR  dundee

Who  the  hell  said  NTR  started  caste  politics...........Its allegation  made  by  congress...........there  is  "reddy  congress"  formed  by  our  congress  leaders  in  which  YSR  is  part.....howz that  for  caste  politics!!!!!!...............vangaveeti  radha    took  shelther  under  Kapu  caste............He  started  caste  politics  "kapunadu"  and  nonsense..........Dont  juss  babber  something!!!!!!

Posted

@ maverick......

reddy congress started due to the clashes between the indira and kasu bramhananda reddy so he left the party and started the reddy congress......and in reddy congress , not only reddys also many other caste people also included........am sure that ntr vatchake caste politics start ayyaye........anthaku mundu.......evari chavu vadu vadu chasthunde.........ntr vatchaka pakka vadi chavu kosam wait chese position vatchinde.......

Posted

@MR  dundee

Anthaku  mundu  congress  lo  main  oke  caste  dominte  chesede........itz  obvious..........monna  V  hanumanth  rao  kuda....."Naa  peru  venakala  aa  mudu  akshraalu  vundevunte.....Ila  chesevaara??"  ane  anaadu..........Itz  because  of  NTR  many  Bc's  enjoyed  top  posts.......Can  u  prove  that  NTR  started  caste  politics??

Posted

@ maverick......

vh gadu broker na koduku.....vati matalu nammuthama mama.........vadu bc caste politics anne........vadu andarini antadu.......vadini antet bc kabatte antaru ane antadu........vedava gadu

• Create New...