Jump to content

Callind Mods

Recommended Posts

Guest rakesh35791
Posted

mods please open separate forum for news and comments about politics..

e discussion lo sagam topics politics gurunchi unnayi... edo one or 2 topics ayithe ok gaani. inni topics aithe kastam dudes..

plz open separate forum for politics

Posted

vadhu mama anni okadhantlo vuntene bagundhi

Agree with you.....anni oka daantlo ne baagundi.....

Posted

Agree with you.....anni oka daantlo ne baagundi.....

cheers12w cheers12w cheers12w cheers12w cheers12w cheers12w
Guest rakesh35791
Posted

mama e politics sampandinchina topics lo kotha vallu evaru replys ivvadam ledhu... eppudu same 10-20 members anthe...

Posted

mama e politics sampandinchina topics lo kotha vallu evaru replys ivvadam ledhu... eppudu same 10-20 members anthe...

ithe okasari alochinchalsindheeee i10475_Brahmistyle.gif

Posted

mods please open separate forum for news and comments about politics..

e discussion lo sagam topics politics gurunchi unnayi... edo one or 2 topics ayithe ok gaani. inni topics aithe kastam dudes..

plz open separate forum for politics

malli inka vere forum aa same ee better anukuntaa

i14285_e7xdtv.gif

Posted

separate ga pedithey aaa 10 members kuda reply seyyaru

Posted

ithe okasari alochinchalsindheeee i10475_Brahmistyle.gif

orey morotodaaaa  poyi chemical jobs eethunku mu aniiii

Posted

oreyi adinethgaa neku ekkuvavtundiii ma nayakduni antavv raaaaaaaaaaa enti mods cheppi tepicheymantava entii ne accountttt vaddduuu ma nayakuduni ni kelakduuuu warningnf warningnf warningnf inkosar repeat ayitee....?ui=2&ik=28fc9c512a&view=att&th=125189c184618516&attid=0.3&disp=emb&realattid=0.2&zw

Posted

oreyi adinethgaa neku ekkuvavtundiii ma nayakduni antavv raaaaaaaaaaa enti mods cheppi tepicheymantava entii ne accountttt vaddduuu ma nayakuduni ni kelakduuuu warningnf warningnf warningnf inkosar repeat ayitee....?ui=2&ik=28fc9c512a&view=att&th=125189c184618516&attid=0.3&disp=emb&realattid=0.2&zw

abimanulu santhinchadii  1h@ 1h@ manaki vadhuu

Posted

s e politcs threads lo amma na buthulu...personal buthulu chudaleka many are not will  to become regular members

nenu e madhya ikkada vesthunna chala political blogs open cheyatam ledhu

avi informative ga kakunda edho pakkanolla midha penta vesinattu untunnaii  !Q#

I agree with Rakesh....

Admin pls open new discussion board for Politics....

Posted

endi anna satichendiii aa nakoduku rechipothunaa nenu eppudo  1h@vesestante vadunanv ipudu chudu vadu vadi extraluuu.... (*" (*"

Posted

endi anna satichendiii aa nakoduku rechipothunaa nenu eppudo  1h@vesestante vadunanv ipudu chudu vadu vadi extraluuu.... (*" (*"

lite thisukuni enjoy chey mama 2j60dix.gif

• Create New...