Jump to content

Chandrababu scams@sakshi

Recommended Posts

Posted

manchidi..nuvvu matram vijji bajji laga ranku gadivi kadaa ~"! ~"!..nee jevitham mottam ranku panulatho ne gadipav...ippudanna nee hole ki rest ivvu....peddapuram me pellam ooru..so neeku adi ishtame kadaa......nuvvu akkade kadaa fandaga sesukoo dance1w dance1w

nuvu me chimpangee hole ne jeevitham nakadam saripoindhi ga..ne jeevitham sagam sanka naakindhi..ne pellam ooru pedhapuram ante..ne pellam srijaa na..sarele ra pedhapuram ranku pakodi langa ga... monkeydanceds pleasedie shut up

• Replies 38
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Garanamogudupenkipellam

12

• goodsamaritan

10

• ganesh

9

• cash

2

Top Posters In This Topic

Posted

e ganesh ara mentalodu..veedi vese kullu thol thopaasi jokelu..asalu veedi em mtladathado..leka notlo m pettukunnado..endho..dheeeniki malli a goodsamrani gadi poga segalu..thu..motha pedhapuram palakollu batch gallu.. shut up pleasedie !Q# hitwalltwice !Q# !Q# !Q# !Q# !Q#

Posted

nuvu me chimpangee hole ne jeevitham nakadam saripoindhi ga..ne jeevitham sagam sanka naakindhi..ne pellam ooru pedhapuram ante..ne pellam srijaa na..sarele ra pedhapuram ranku pakodi langa ga... monkeydanceds pleasedie shut up

orey sontamga emanna try cheyyi....ardham ayyindi nee prustration..ur on ur final days with dis id......nijamga peddapuram vallu anta nee laga inka vijji bajji la untara..siggu ledu kada viijji ki pedapuram lo putti...pittapuram lo shop open sesi..payakana lo ninnu pelli aadi last ki kcr gadiki neeku panganama pettindi....mee iddau perpect kaple ~"! ~"!..... you rock
Posted

mari jagan gadiki leva scam lu . e sakchi vadu mari over acting chestadu . vadu entrance chudu chandrababu jagan gadini chusi bayapadutunnadu anta pakshi matalu vadu pleasedie

Posted

mari jagan gadiki leva scam lu . e sakchi vadu mari over acting chestadu . vadu entrance chudu chandrababu jagan gadini chusi bayapadutunnadu anta pakshi matalu vadu pleasedie

andharu dongalee vaadiki mine veediki scams...andharu anthee naaku idhi dorkindhi vesa..repu jagan dhi dorkuthee vesthaa kani  dorkadhu psychopk vesthadhu kadha eenadu...

Posted

orey sontamga emanna try cheyyi....ardham ayyindi nee prustration..ur on ur final days with dis id......nijamga peddapuram vallu anta nee laga inka vijji bajji la untara..siggu ledu kada viijji ki pedapuram lo putti...pittapuram lo shop open sesi..payakana lo ninnu pelli aadi last ki kcr gadiki neeku panganama pettindi....mee iddau perpect kaple ~"! ~"!..... you rock

sonthanga ante me pedhapuram sankara santha lagana..thikkoda.. ledhu ra ne laga..jai chimpaa..palakolu pimpa...pedha rompa...ranku gadi kompa... untaru anukunnava....dhantlo siggemundhira..me chimpa laga..rosayya panchaloo dhoori naaaki...migilindhi neeku ralchi..motha batch batchu pedhapuram lo langa eskoni..susupinnamma paadu pillodu sekka bajan sekuntunte..chimpadu ki kadupu sesindhi nuvve ga pedhapuram lo puttina pillibithiri ranku rompal.. shut up pleasedie @3$% &^% @3$% @3$% @3$%

Posted

arey nuvu kotha ga try chethunnav anukuntunnava...param chetha...ga undhi rapedhapuram .llo puttina ranku silaka..andhuke ne ooru ante antha ruchi neeku me chimpadu ki rosayya pancha kindha ruchinchinattu.. @3$% &^% h@) g! g!

Posted

sonthanga ante me pedhapuram sankara santha lagana..thikkoda.. ledhu ra ne laga..jai chimpaa..palakolu pimpa...pedha rompa...ranku gadi kopma... untaru le...dhantlo siggemundhira..me chimpa laga..rosayya panchaloo dhoori naaaki...migilindhi neeku ralchi..motha batch batchu pedhapuram lo langa eskoni..susupinnamma paadu pillodu sekka bajan sekuntunte..chimpadu ki kadupu sesindhi nuvve ga pedhapuram lo puttina pillibithiri ranku rompal.. shut up pleasedie @3$% &^% @3$% @3$% @3$%

haahha..asala ninnu anduke anedi vijjjji moguduvani..adi kuda edoo oo roju  sudden ga nidra lechi oo interview lo piichi ga arustadi..malli one year ki darshanam,,,,,aravatam lo neeku daniki polika undi...kakapote neeku rojju periods vacchia vadilaa behave sestavu...adi emoo yearly vacchinattu behave sestadi ~"! ~"!
Posted

andharu dongalee vaadiki mine veediki scams...andharu anthee naaku idhi dorkindhi vesa..repu jagan dhi dorkuthee vesthaa kani  dorkadhu psychopk vesthadhu kadha eenadu...

eenadu some better bayya pakshi meedha . e pakshi gadu mari jagan ni chusi chandra babu chematalu karustunadu. monna hyd lo election camp lo jagan ki vachina jana spandana amoganiki tdp vanikipotundi mari overacting ekkuva, inka vere party valla gurinchi plus emi vundada,, sodi gadu warningnf

• Create New...