Jump to content

Mamzzzz...lets do something fun!: Sinnappudu Sesina Sillara Panulu

Recommended Posts

Posted

next story  muhurtham evaridhi??? 16getsi.gif

needhey mama...start cheyyi

• Replies 183
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Adolf Hitler

32

• Julai

29

• bangarubullodu

23

• sudigaali

16

Top Posters In This Topic

Posted

nenu 5th class lo unnappudu ma school pakkaney oka barber shop undedhi.. andaru saturday evening akkada haircut cheyinchukuni intiki vellevallu.. kani saturday evening barber wife carriage teeskochi pettedhi, and thintaniki about 6 ki vadu vere friends tho cycle puncture shop loki vellevadu.. oka saturday evening nenu  inak oka friend kalsi aa shop ki vellam

Posted

idhi jarigindi nenu 9th lo unnappudu.....aaroju full ga varsham padutunde....memu apartments lo undevallam...already meeku telusu kada ~"!......memu undedi 4th floor...dats the last floor...baaga varsham paddappudu terrace meeda nilchunna water maa intloki vacchevi...so varsham paddappudu watchman gadu vacchi water ni diverst seyyali....payana floor lo andariki adhee prob....aaroju full water flow avutundhi...ee watchman gadu entaki raledu...chinna pillalu watchman watchman ani enta archina vadu ravatledu bayatiki ani naku vacchi chepparu.......naku appudu kopam vacchi kindaki velli watchman gadi door ni kalu tho okka d***u d***a....ante vadu aadi pellam mottam naked inka dogy position lo unde...... !Q#..adhi nenu aptment secretary ki cheppa....watchman gadini baaga d***i job lo nunchi peekesaru............taruvatha nenu chala peel ayya naa valla aadi job poyyindi ani ~"! ~"!

anni ilanae sethave...i23928_Tani3.gif

Posted

mandhu thagi chesina pani aithey., okkati undhi nenu cheptha., ikkadey US vachaka chesa.

Maa Apt lo., 20 mandhimi kalisi mandhu vesthunav. Beer lo ekkada freeze ceyalo thelika., bath tub lo ice vesi., andhulo vesam. (Commod close chesam). so., andhulonunchi supply. ANd hard thaagey vaalu., hard. Naa kanna pori masth thaaguthundhi., paruvu pothundhi ani., mana stamina ki minchi thaagesam., fulll out.

Stuff ki ani nenu pettukuna plate kanipinchaledu naaku.., idharini adiga., naa stuff edi ani., D*** manaru., naaku pichi lesi., 911 ki call chesi.,stuff poyindhi anna. Anhalo., maavadu vachi., phone laakuni., aamaeyki called by mistake ani cheppi., sorry cheppadu anta.    *&* *&*

h@) h@) h@) h@) h@)

Posted

appatikey chala late ayindi school nunchi bayatiki vachi and naku full ga number one vasthundey.. but school gates moosesaru.. so shop lo ki velli kurchunnaam but barber food thintaniki bayatiki velladu.. so akkada unna maalish oil bottle chusi ma friend idea cheppaadu andulo poseyy ani.. vadu chudakundaa bottle lo nimpesaa.. vere bottle lo ma friend nimpesaadu.. okati maalish bottle inkokati barber side lo pettukunna drink bottle..

Posted

nenu 5th class lo unnappudu ma school pakkaney oka barber shop undedhi.. andaru saturday evening akkada haircut cheyinchukuni intiki vellevallu.. kani saturday evening barber wife carriage teeskochi pettedhi, and thintaniki about 6 ki vadu vere friends tho cycle puncture shop loki vellevadu.. oka saturday evening nenu  inak oka friend kalsi aa shop ki vellam

seppu past ga  *u(

Posted

h@) h@) h@) h@) h@)

endhi kingmakers ippude vachava...Diesel mama chudu em chesado... dance1w

Posted

anni ilanae sethave...i23928_Tani3.gif

!Q# !Q# !Q#....my bad luck....andaru bf chusaka doggy position telustadi...kani nenu bf chdakamunde doggy position live ga susa monkeydanceds dancegdb dancegdb
Posted

appatikey chala late ayindi school nunchi bayatiki vachi and naku full ga number one vasthundey.. but school gates moosesaru.. so shop lo ki velli kurchunnaam but barber food thintaniki bayatiki velladu.. so akkada unna maalish oil bottle chusi ma friend idea cheppaadu andulo poseyy ani.. vadu chudakundaa bottle lo nimpesaa.. vere bottle lo ma friend nimpesaadu.. okati maalish bottle inkokati barber side lo pettukunna drink bottle..

chichi...paapathmuda !Q#

Posted

baboi asalu mimmalni  hammernd

Posted

dantho mee vadiki molish chesada..i23927_Tani2.gif

Posted

h@) h@) h@) h@) h@)

ali5.gif

hhahha nenu miss ayya keka undhi kadhaa thanx kingmaker...

Posted

vaarini....

Posted

maaku hair cut vestaniki vachaadu food thinnaka.. vadu hair cut chesinaka oil pettaala annadu.. anthey naaku ma friend ki okkasarigaa gubhelllll madhi.. vaddu vaddu ani cheppi paisal ichi vachesaam.. next time shop vellinappudu vaadu andariki chepthunadu evado maalish bottle lo posesaadu aadu dorikithe balls cutting chesthaa ani.. and aa posina roju aa veedhilo councilor head malish kosam vachadanta.. papam vadiki tailam tho maalish aipoindhi anta  g! g! tharvatha malli aa barber shop ki vellaledu.. ekkada vadiki nijam telisipoindho.. maa balls cut chestademo ani full bayam vesedhi  #~`

• Create New...