Jump to content

Siddipet lo Police Jai Telangana Anaru SP mundhu

Recommended Posts

Posted

boss inka aapu needhi kadu mee kcs dhi kadhu hyd or any other place .. its not about one city or place

mee istam yentra yevadini padithey vadini vellagotatainiki ... ayina ma joblu dobbutunaru antunavu,,,, andharu equaley babu

yevadiki talent untey vadiki vastundhi job .....fools laga separate separate antaru

meeru cool ga alochinchali ..separate state form aithey crores of money vastayi ani kcr gadi kakurthiiii antey tappa verey dhi

ledhu meeru yemo chaduvunkuvollu yemoo chiii .....

according to mana legislature any indian can stay and work in any place or any part of the country ....

no idiots like kcr and others dont have right to stop ... mundhu adhi telusuko manuuu

Dude how can u say that it is not my place ???? eppudu needhe aae Guntur or Vijayawadaa native place aaaayuntadhii kadaa aaa place needhi kadhu antey how u will feel ? Naaku mataram nenu ma khandhaan putti periginaa place naadhi kadhu antey I feel really bad , just becasue na place develop ayyindhe ani naaddhii kadhu ani decide jestavaa ???????

Dude eppudu ne intlo tentants koni rojulu unnaruu ani nee illlu motham tenants ke rasivavuu kadaa ??? either adhee freezone ga kuda cheyavu kadhaa ? ???ma manchithanni chatagani thanam gaa anukokandii...me Andhra cities loo oka telangan a family choopiyuu ?? mee illu matram manchiga undali pakkonodi dhe matram kabzaa cheyalaaa?? wtf..get a life ..think big !

Dude KCR gadu edho pekuthadu ani nenu vadini support cheyanu atleast he is raising our voice ....enkokatii bro nenu eppudu akkada ma jobs dobbaru ani rayaledhu kadaaa ????? see talent has no breaks..manam andahram US ke vachi jobs cheyadam ledaa !! Keep cool time is the best answer ! I want telangana state but I never said I like KCR !!

• Replies 197
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• jaibalayyababu

42

• bingoooo

40

• chillin.maddy

18

• telanganabidda

12

Top Posters In This Topic

Guest rakesh35791
Posted

rtcxroads mama what happened to KSR... now a days i am not seeing him in db

Posted

hello boss enti tenants owners antunnavu Hyd emanna nee ayya jaageeraa??? adi nuvvemanna konnava vere vallaki addeki ivvataaniki (this is not only for you for all telanganites)...

Posted

hello boss enti tenants owners antunnavu Hyd emanna nee ayya jaageeraa??? adi nuvvemanna konnava vere vallaki addeki ivvataaniki (this is not only for you for all telanganites)...

?????????
Posted

Avunu boss adhee ma ayya jaageray ma ayya adhaney putiinduu ,,,mee ayya eda putindoo adhee nee ayya jaagira aythaadhhee samaaj ayyindhaa ?? bathaka nika city ke ochee city maa ayyadhe entla bhai zaraa dimag laadayinchuu !!

Posted

Dude how can u say that it is not my place ???? eppudu needhe aae Guntur or Vijayawadaa native place aaaayuntadhii kadaa aaa place needhi kadhu antey how u will feel ? Naaku mataram nenu ma khandhaan putti periginaa place naadhi kadhu antey I feel really bad , just becasue na place develop ayyindhe ani naaddhii kadhu ani decide jestavaa ???????

Dude eppudu ne intlo tentants koni rojulu unnaruu ani nee illlu motham tenants ke rasivavuu kadaa ??? either adhee freezone ga kuda cheyavu kadhaa ? ???ma manchithanni chatagani thanam gaa anukokandii...me Andhra cities loo oka telangan a family choopiyuu ?? mee illu matram manchiga undali pakkonodi dhe matram kabzaa cheyalaaa?? wtf..get a life ..think big !

Dude KCR gadu edho pekuthadu ani nenu vadini support cheyanu atleast he is raising our voice ....enkokatii bro nenu eppudu akkada ma jobs dobbaru ani rayaledhu kadaaa ????? see talent has no breaks..manam andahram US ke vachi jobs cheyadam ledaa !! Keep cool time is the best answer ! I want telangana state but I never said I like KCR !!

boss nuvvu yem chaduvukunavu cheppuuu

nuvvu pedhaga alochinchuuu nenu kadhuuu ok. ippudu nuvvu yekkada unnavu correct ga cheppu

boss hyd gani telangana kani nuvvu konukunnava ani adugutunanu

yeavaru mimalini vijayawada guntur ,vishakapatnam kani verey ye place kani ravdhu ani yeavru chepaledhu mundhu adhi telusu koo boss yendhuku murkham ga matladuthav....

nuvvu chepinna example ( tentants) .... corret kadhu yendhukantey adhi nuvvu konukuntey verey vadu rakudadu... ikada telangan kani hyd kani ye okadidhi kaduuu

vjy gun vishk yeavdighi kadhu andharidhiiii

just stop these kind of monotocy ...

Posted

Avunu boss adhee ma ayya jaageray ma ayya adhaney putiinduu ,,,mee ayya eda putindoo adhee nee ayya jaagira aythaadhhee samaaj ayyindhaa ?? bathaka nika city ke ochee city maa ayyadhe entla bhai zaraa dimag laadayinchuu !!

cha alaga aithe maa taatha andhra lo puttadu mari maa ayya kuda hyd lo puttadu so adi maa ayya jaageeru kuda kada??? mari daanni nuvvu okkadive (telanganies ane vallu) anubhavistha ante elaga??? maa ayya akkade puttadu nenu akkade puttanu adi maa jageeru kuda kada maa area ni nuvvu maaku rent chesedi enti bey????(for telanganites)
Posted

Dude how can u say that it is not my place ???? eppudu needhe aae Guntur or Vijayawadaa native place aaaayuntadhii kadaa aaa place needhi kadhu antey how u will feel ? Naaku mataram nenu ma khandhaan putti periginaa place naadhi kadhu antey I feel really bad ,

---- Naadhi anataniki., naadhey anataniki difference undhi bro

-------- You said  "THINK BIG"

Posted

boss ithink nuvvu yerra gadda ki vellali

lekhapothey nuvvu yevadivi boss asslu mamalani velamnadaniki rajayangam maku ichina hakku memu yekkada ina untamuuu

naku telekha adugutunanu neeku separate hyd kavala telgana kavala cheppu

yedhi developed aithey adhi kavala

mundhu meeru gelipinchi mps ni mlas ni adagandi boss develo[p cheyamani antey gani separate separate anna matram yemi radhu budidha tappa

Posted

arey ma thata kuda Hyd la puttindu so appudu nadhee jaagir aythadhee.....telsu kadaa thataa asthi manamunikee ostahdhee !! avunu biddaa Hyd osthey andhrolani pommani evau analedhu kadaaa nuvu endhuku antha pareshaan aythunavuu !! jaraa salllavaduu bidda !

Posted

Bingo maama., Separate telanganite anu., telanganite ani andharini kalipeyaku., hurt avutharu

Guest rakesh35791
Posted

Bingo maama., Separate telanganite anu., telanganite ani andharini kalipeyaku., hurt avutharu

point to be noted....

Posted

ya ya sorry ala evaranna hurt ayyi unte ... i meant to say people going for seperate telangana...
Posted

*=:

mama idhey na salute mama  #~` you rock..... correct ga educated ga matladav and more over  #~` detailed ga cheppavau idhi aa ksr gadiki artham kaledhu yentoo

Thanx Bro

Simple  kadaaaa solution,  Choodu ee maatram solution mana political parties ki thatti undadhu antaava....

emanna antey Andhravaaley Bhaago annadu monna KCR gaadu, vaadiki em lechi koorchundo jaathi saaley gaadu.

Posted

arey ma thata kuda Hyd la puttindu so appudu nadhee jaagir aythadhee.....telsu kadaa thataa asthi manamunikee ostahdhee !! avunu biddaa Hyd osthey andhrolani pommani evau analedhu kadaaa nuvu endhuku antha pareshaan aythunavuu !! jaraa salllavaduu bidda !

ee seperate telangana ane vallu antha poni daanni develop cheddamu ani sampadinchina daanilo emanna telangana lo vere places lo invest chesi daanni develop chestara ante adi ledu malli sampadinchindantha hyd lo pedataaru teesukocchi malli vellaki seperate telanga kavali ... they never want seperate telangana they just want seperate hyd thats it...
  • Create New...