Jump to content

Why We Call NTR as Young Tiger....

Recommended Posts

Posted

puli valla intiki velli untadi....... leda valla amma adaviki velli untadi *u(

Posted

Neelanti Valla Kosame Brother EE thread........Vesindhi

manam Vere Valla Mother Gurinchi matladetappudu...Mana Sangathi Choosukovadam Better....

Emantaav?

Use u r Brain Not u r Foot. warningnf pleasedie

Posted

maavaa kaNTRi ..... its a nice post....... poddunna okkadau.. ekkuva then'gaadu... vaadu ee post choosi anni musukoni vuntaadu... kukka la jathi.. sankara sachinoodu...  *=: *=: *=: *=:

Posted

maavaa kaNTRi ..... its a nice post....... poddunna okkadau.. ekkuva then'gaadu... vaadu ee post choosi anni musukoni vuntaadu... kukka la jathi.. sankara sachinoodu...  *=: *=: *=: *=:

You are Right Bro....Because of Only this reason I have created Login and Posted this one.

manam Evaro Amma Gurinchi Matladetappudu...Valla A*** Sangathi chossuKoru. Valle iLa Matladathaaru..

Avunu "PULE(HARIKRISHNA NANDAMURI)  VAlla Intiki Velladu....Ippudu HAppiesa.....Erripusgpamgaalllaaraa....."

Ilaaa Cheppalani Pisthundhi Maama..... 1h@ monkeydanceds

Posted

You are Right Bro....Because of Only this reason I have created Login and Posted this one.

manam Evaro Amma Gurinchi Matladetappudu...Valla A*** Sangathi chossuKoru. Valle iLa Matladathaaru..

Avunu "PULE(HARIKRISHNA NANDAMURI)  VAlla Intiki Velladu....Ippudu HAppiesa.....Erripusgpamgaalllaaraa....."

'

u simply rok... jersy veltunnaa.. malli kaluddaam you rock you rock you rock you rock you rock you rock you rock

Posted

you rock you rock you rock_-_
Posted

adedo puli mi intiki vachinattu feel authaventi mama... chill vadu tiger , lion inka kavalante eemadya liger ani vachindanta adi kuda..

but  tiger (nandamuri harikrishna )  ki legal koduku aithe kadu kada .. edo popular ayyadu kabatti oppukunnadu ... monnati daka  prathi daniki ma thatha gr8 ani cheppukune vadiki ippudu gunde cheelchithe babai kanpadthadanta ... thatha ekkadiki poyado? avanni politricks  mama. he z a good actor opukunta dance baga vestadu ok . anthe kani ma vamsham thopu nxt cm ma babai aa tarvatha nenu ante matram picha lite..... aina tappu valladi kadule ... verripushpa fans untaru (not all fans ) re  cinema tkt dorakka pothe sachipovadam ... whole family ki fans ani ....aaa tarak ratna gadu meeting pedthe kuda potharu ... okka mogadu cinema super hit antaru ... thoda kodithe train venakki  poina whistle vestaru ...vallani anali..... hammernd hammernd

Guest rakesh35791
Posted

adedo puli mi intiki vachinattu feel authaventi mama... chill vadu tiger , lion inka kavalante eemadya liger ani vachindanta adi kuda..

but  tiger (nandamuri harikrishna )  ki legal koduku aithe kadu kada .. edo popular ayyadu kabatti oppukunnadu ... monnati daka  prathi daniki ma thatha gr8 ani cheppukune vadiki ippudu gunde cheelchithe babai kanpadthadanta ... thatha ekkadiki poyado? avanni politricks  mama. he z a good actor opukunta dance baga vestadu ok . anthe kani ma vamsham thopu nxt cm ma babai aa tarvatha nenu ante matram picha lite..... aina tappu valladi kadule ... verripushpa fans untaru (not all fans ) re  cinema tkt dorakka pothe sachipovadam ... whole family ki fans ani ....aaa tarak ratna gadu meeting pedthe kuda potharu ... okka mogadu cinema super hit antaru ... thoda kodithe train venakki  poina whistle vestaru ...vallani anali..... hammernd hammernd

bhayya idi purely ntr kosam vesina post....

neeku nacchithe good  post anu, lekhapothe li8....  ee post nee fav hero ni thidithe appudu matladu...

valla fav hero gurunchi valla istham vachinattu raasukuntaru... dont interfear in that...

just chill...

cheers12w cheers12w

Posted

Mama......Puli Maa intiki vachindho...Mi Intiki vachindho....kaadhu manam matlaadukunedhi..

vaadi Gurinchi anu..Papam valla Amma Gurinchi Endhuku Maama matlaadathaavu...

Inko Vishayam....balakrishna....MOVIES bagovemo gaani....Evarina..personal ga..Balayya ni Thidathaara..Evaru Thittaru

Balayya....Has Clean Heart Like His Father....Forget About Movies

Balayya Ki Movies Oka Career ee Kaani.........Migatha valla laaga Jeeevitham kaadhu...

Migatha variki...Movies Thappa...Vere Lokam ledhu...But he(BALU) IS not Like OTHERs....

Any How its a good Discussion BRO... 1h@

Posted

chill mama.... i just used the dialoge for fun. adedo (gmayam)nmovie lo unte saradaga annanu.. u ve taken it too serious and became senti.. i never meant to hurt nyone.. movies and personal lyf are ntirely different..

• Create New...