Jump to content

We need Separate Rayalseema

Recommended Posts

Posted

Jai Rayalseema

Leaders : 1) CBN ,paritala sunithama,jagan,karnam balram,somireddy ,tgvenkatesh,bhumanagireddy,mysora reddy,etc

Celabritys : Manchu Mohan babu,

Posted

asaluu nijnga mekuu telusaa

ma rayalaseema loo water levuu, thinadianikii thindi ledhuu

vesina pantaluu chethikii ravuu

challa goram ga undhee ma parisththii, yenthoo mandhii nayakulnii CMs ni chesamm ayina memuu inthe ,, a rojuu ma kurnool nii captial ga vadhulokonam,Andhra delopment andharuu kalsi undalii annii ayina makkuu yerojuu devlopment ledhuu

Posted

Jai Rayalseema

Leaders : 1) CBN ,paritala sunithama,jagan,karnam balram,somireddy ,tgvenkatesh,bhumanagireddy,mysora reddy,etc

Celabritys : Manchu Mohan babu,

mama neekosam ippude manchi song vesthe nuvvu endi anthalo seperate antunnavu song sariga soosinattu ledu nee kosam inko saari

Kalisunte kaladu sukham...Kalisundam raa

Posted

challa goram ga undhee ma parisththii, yenthoo mandhii nayakulnii CMs ni chesamm ayina memuu inthe ,, a rojuu ma kurnool nii captial ga vadhulokonam,Andhra delopment andharuu kalsi undalii annii ayina makkuu yerojuu devlopment ledhuu

cryingms yedho oka roju meeru develop avvutharu maama ....avuthaaru

Posted

yeyii .. Kingmakers mana Jaafar khanpet Jagan gaaditho deeksha cheyiddam.. SK uni SV uni lo manollani pampinchii recchagodadaam... Kadapa lo Jagan manushuluu racchaleyy racchall.. anteyy ayipaayaa inkemundii pratyeka Rayalaseemaku assembly lo bill.. ^^" ^^"

Posted

saperate rayalaseema balayya ni adagandi....oka sari toda kotti rayalaseema istadu....

Posted

yeyii .. Kingmakers mana Jaafar khanpet Jagan gaaditho deeksha cheyiddam.. SK uni SV uni lo manollani pampinchii recchagodadaam... Kadapa lo Jagan manushuluu racchaleyy racchall.. anteyy ayipaayaa inkemundii pratyeka Rayalaseemaku assembly lo bill.. ^^" ^^"

mundu vacchina tala CBN gadu unnadu kadha vaadi cheyyamani cheppadni meeku pattaina shani pothundhiiii..

Posted

mundu vacchina tala CBN gadu unnadu kadha vaadi cheyyamani cheppadni meeku pattaina shani pothundhiiii..

artistuuu inni rojulu ekkada unnav??? emaipoyyavv??i11827_brahmiSarcastic6.gif

• Create New...