Jump to content

MAMA MEE DARLING NAMES CHEPANDI?

Recommended Posts

• Replies 61
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ravee2k2

14

• Havefun

12

• sudigaali

8

• ekniranjan

7

Top Posters In This Topic

Posted

mama nenu chepedi ninu hurt cheyadaniki kadhu kaani ala cheppe matalu workout kaavu nu ante amayiki istama, amayi ante neeku istama anthe ma ama ni nana ni vidchipetalenu ivanni common matalu mama avi vini manam pichi valam kavali kaani antha kante em undadu. avva kavali buvva kavali ante chala kastam mama.. na matalu ninu hurt sesthe iam sry mama. 1h@

nuvvu cheppedhi kuda correcte mama,,but i cant take it like that..at present career chala important mama..nenu edho pelli cheskunna kani tarvata situations ela vuntayo,,andhuke let the time decide antunna..

Posted

nuvvu cheppedhi kuda correcte mama,,but i cant take it like that..at present career chala important mama..nenu edho pelli cheskunna kani tarvata situations ela vuntayo,,andhuke let the time decide antunna..

mama career kosam amayini thyagam seyagalava? ndukante situation seyi dataka nu chesedi emi ledu apudu career vachina? u know wat i mean..

Posted

same situation but seenu sithara ayyendi........

mama samaj kaledu jara vippi sepparadey?

Posted

ee pata vinte anni darlings perlu marchipoyi full nidraaaaaaa...w86gb9.gif 

Guest rakesh35791
Posted

career, ammayi rendu try cheyyi mama... dentlo compromise kaaku

Posted

mama samaj kaledu jara vippi sepparadey?

........

em ledhu thammi.......iddare illalo telisaye....except my dad......vallla parents nannu force chesaru....edo okate cheyyamani.....cheppamani......but nenu inka studies lo vunna.........i had a  elder sister still studying.......inko pakka ammaye inttlo sambandalu chuthunnaru..........em cheyyalo artham kaka ma   mom ni aduguthe.......first carrer meda conc cheyye vallu agutharu ley annadi..........ma dad ki ammaye natchinde kane.....ammmaye family nachaley.......bcz my dad want a joint family wid 4 or 5 bro's........but she is d only doughter to their parents....valla parents ma dad ni approach ayethe ma dad kudardu annadu.......so nanu father ni kadanaleka........atu ammayiini deceive cheyyaleka chasthunna........chivariki emavuthundo chudali.......

Posted

........

em ledhu thammi.......iddare illalo telisaye....except my dad......vallla parents nannu force chesaru....edo okate cheyyamani.....cheppamani......but nenu inka studies lo vunna.........i had a  elder sister still studying.......inko pakka ammaye inttlo sambandalu chuthunnaru..........em cheyyalo artham kaka ma  mom ni aduguthe.......first carrer meda conc cheyye vallu agutharu ley annadi..........ma dad ki ammaye natchinde kane.....ammmaye family nachaley.......bcz my dad want a joint family wid 4 or 5 bro's........but she is d only doughter to their parents....valla parents ma dad ni approach ayethe ma dad kudardu annadu.......so nanu father ni kadanaleka........atu ammayiini deceive cheyyaleka chasthunna........chivariki emavuthundo chudali.......

mama nu ela aythe happy untavo thelchuko nu thanu lekunda mee nana cheppinat vini happy undagalava?

Posted

ala aney ma nanna nu vadileyya lenu kada..........am d only son in my family......

Posted

ala aney ma nanna nu vadileyya lenu kada..........am d only son in my family......

mama nanani nu vidchipettalev ntha pedda thappayna seyi kaani nana ninu enatiki vadilipetadu but amayni vidsipedthe ela untado jara think seyi.. me nanani nu ndk idsipedthav bossu..

Posted

chala rojulu tarwatha telangana topic deviate chesavu bhaiyyaa...

thega nachesav... you rock you rock

Posted

chala rojulu tarwatha telangana topic deviate chesavu bhaiyyaa...

thega nachesav... you rock you rock

mama nenu telangana vadine ani cheppi nachite andra amayni luv cheyana cheppu anvasaranga manam kottukovadam ndk mana leaders anni dochukunaru ippudu fight chestunaru mnam em sestam mama lite ela ayedi unte ala aythundi..

• Create New...