racharambola Posted December 15, 2009 Report Posted December 15, 2009 Website is very good !!! Live Cricket links !! " " " http://nonstoptv.info/index.php?mid=14 dance1w dance1w dance1w dance1w dance1w
ganesh Posted December 15, 2009 Report Posted December 15, 2009 orey rambola nuvvu aa 5 members lo okadiva???????
ganesh Posted December 15, 2009 Report Posted December 15, 2009 evaruu aa pandavuluuu...? dance1w aaa website owners annay...........ms chaduvutunnaru ani chepadu gaa imdone id garu......mana rambola vellu anta okate naa ani.......
ganesh Posted December 15, 2009 Report Posted December 15, 2009 kadu annailu .... bt ma frend gadide site, krrollu kastapaddaru kada ani help sestunna ... plz dn mind annailuu!! naku okka mukka ardham kaleduj...r u one among d 5 or not?????next rambola ku neeku enti sambandham??????memu elagoo encourage chestam dont worry about that......kani maku details seppu ante cheers12w
racharambola Posted December 15, 2009 Author Report Posted December 15, 2009 kadu annailu .... bt ma frend gadide site, krrollu kastapaddaru kada ani help sestunna ... plz dn mind annailuu!!
ganesh Posted December 15, 2009 Report Posted December 15, 2009 kadu annailu .... bt ma frend gadide site, krrollu kastapaddaru kada ani help sestunna ... plz dn mind annailuu!! mama okati matram ardham ayyindi nuvvu imdone okkade ani...ippude aa message imdone id tho pettav...ventane reply icchelopala hmm ani petti rambola id tho same message pettav.......y all dese tricks?
racharambola Posted December 16, 2009 Author Report Posted December 16, 2009 ledu anna ... okati kadu ... ma vadu kuda already login ayyi unnadu ... so nenu vadi login lo post chesa ... intha daniki ... tricks avasaram emundi cheppu, ayina , website recent logs check cheste ip adresslu telustai, anywayz, imdeone ma vadey ani nenu opkunna ... inka tricks adalsina use undantava ... if i mean anything wrong , but i wanted to clarrify ...
ganesh Posted December 16, 2009 Report Posted December 16, 2009 ledu anna ... okati kadu ... ma vadu kuda already login ayyi unnadu ... so nenu vadi login lo post chesa ... intha daniki ... tricks avasaram emundi cheppu, ayina , website recent logs check cheste ip adresslu telustai, anywayz, imdeone ma vadey ani nenu opkunna ... inka tricks adalsina use undantava ... if i mean anything wrong , but i wanted to clarrify ... tricks ani kadu.....i meant memu encourage chestunnam ga malli enduku 2 id's ani......so eee website ki meeku emi sambandham leda??????leka aa 5 members lo nuvvu okkadive na cheers12w
ganesh Posted December 19, 2009 Report Posted December 19, 2009 anna ... vadu maku help chestadu post lu chesi .... site tho sambandam kadu gani matho undi ... ma room mate ee vadu ..... and i have to thank AFDB alot for support and encouragement .... cheers12w
lingam.mama Posted December 19, 2009 Report Posted December 19, 2009 ninna ee website thone naa laptop fut. http://www.andhrafriends.com/index.php?topic=26310.0 make sure you have right anti-virus tools on your site
Recommended Posts