Jump to content

Who will loose if separate state will form

Recommended Posts

Posted

What are advantages and disadvantages if Telangana partition takes place ?

-First and foremost thing is tdp might come to climax and prp might merge with some one.

-congress and trs might be the leading parties in telugu states

-As Hyderabad might get affected but soon recovers. Vijaywada and Tirupati develops

-tdp has no grip in rayalseema .If in-case rayalseema too gets separated. tdp has no place in telangana, rayalseema and mostly in andhra also.

Posted

to be frank democracy wil be d loser......80% are for united andhra pradesh and 20% for telangana.......if 20% wins d race then is it called democracy?

Posted

to be frank democracy wil be d loser......80% are for united andhra pradesh and 20% for telangana.......if 20% wins d race then is it called democracy?

ninnu eddevaa cheddam ani kaadu bhayya

asalu ee stats ekkada pattaavu???

just thelusukundaamani

Posted

ninnu eddevaa cheddam ani kaadu bhayya

asalu ee stats ekkada pattaavu???

just thelusukundaamani

ok chinna logic....out of 12cr 4cr are from telangana.......so 33% telangana vallu unnaru anukundam..................hyd,rangareddy,medak inka all surounding hyd lo asala telanagana slogan eppudu panicheyyaledu......adi oka 3% ee anukundam....migilindi 30%..........aa 30% lo entamandi telangana vacchina parledu raakunna parledu anukunevallu 5%........inka asala telangana ravaddu anukunevallu i.e nalanti telanganites easy ga 5% untaru.....so lekka nuvve susukooo...adii ardham avvaledu ante emi seyyalenu
Posted

ok chinna logic....out of 12cr 4cr are from telangana.......so 33% telangana vallu unnaru anukundam..................hyd,rangareddy,medak inka all surounding hyd lo asala telanagana slogan eppudu panicheyyaledu......adi oka 3% ee anukundam....migilindi 30%..........aa 30% lo entamandi telangana vacchina parledu raakunna parledu anukunevallu 5%........inka asala telangana ravaddu anukunevallu i.e nalanti telanganites easy ga 5% untaru.....so lekka nuvve susukooo...adii ardham avvaledu ante emi seyyalenu

you rock you rock you rock
Posted

#~` #~` #~`

mama chala sensible points.....

evadi future ela untundo bagane analyze chesav... bagane undi...

Nijamga chepthunna.... meru annaru kada kvp siro ani.... vadi future matram.....  dance1w dance1w dance1w

vadu esari ma telangana ki vasthe gudlu kadu mama.... cheppulatho kodatham..... vadu .. vadi thotti gang cinemalu inka aadanivvam....  (*" (*"

nijamga vadu VP gadu mama....

KVP siro  pleasedie pleasedie pleasedie

neku fans ani cheppukuni balayya fans tho fight chesi neku support chesthe ma nammakam meda debbakodthava....

ne bathuku busstand ayindira... ika nuvu, ne bammardi... vadi koduku .. ne koduku... and ne psycho thammudi movies ma Nizam area lo adanivvam.... asalu KVP gadiki Telangana lo entha mandhi fans untaro meku telusa mama.....

Googledude.. Ganesh.....??

Good samaritan gadu Telanganite.... vadiki telusu....

asalu Balayya fans okkadu ante okkadu kuda undadu... anthaga poojinchamu vadini....

Mata echi... ipudu thappadu....

ika vadiki fan ani cheppukodanike sigguga undi..... Utcha postharu vadi peru chepthe ma ooriki pothe....

nijamga Balayya ni thittukunnaduku chala baadhapadthunnam.... nenu and na friends,family andaram chala hurt ayyam mama....

chiranjeevi ante asalu Telangana lo entha gouravam undeno oka telangana vadini aina naku telusu mama.....

Vadu politiics ki ravali ani kuda chala encourage chesam.... ma notlo roddddd pettadu lafoot gadu....

ika vadiki nenu fan ni kadu....

Jai Hind

Jai Telangana...

Posted

#~` #~` #~`

mama chala sensible points.....

evadi future ela untundo bagane analyze chesav... bagane undi...

Nijamga chepthunna.... meru annaru kada kvp siro ani.... vadi future matram.....  dance1w dance1w dance1w

vadu esari ma telangana ki vasthe gudlu kadu mama.... cheppulatho kodatham..... vadu .. vadi thotti gang cinemalu inka aadanivvam....  (*" (*"

nijamga vadu VP gadu mama....

KVP siro  pleasedie pleasedie pleasedie

neku fans ani cheppukuni balayya fans tho fight chesi neku support chesthe ma nammakam meda debbakodthava....

ne bathuku busstand ayindira... ika nuvu, ne bammardi... vadi koduku .. ne koduku... and ne psycho thammudi movies ma Nizam area lo adanivvam.... asalu KVP gadiki Telangana lo entha mandhi fans untaro meku telusa mama.....

Googledude.. Ganesh.....??

Good samaritan gadu Telanganite.... vadiki telusu....

asalu Balayya fans okkadu ante okkadu kuda undadu... anthaga poojinchamu vadini....

Mata echi... ipudu thappadu....

ika vadiki fan ani cheppukodanike sigguga undi..... Utcha postharu vadi peru chepthe ma ooriki pothe....

nijamga Balayya ni thittukunnaduku chala baadhapadthunnam.... nenu and na friends,family andaram chala hurt ayyam mama....

chiranjeevi ante asalu Telangana lo entha gouravam undeno oka telangana vadini aina naku telusu mama.....

Vadu politiics ki ravali ani kuda chala encourage chesam.... ma notlo roddddd pettadu lafoot gadu....

ika vadiki nenu fan ni kadu....

Jai Hind

Jai Telangana...

hahaha...one more crap.....ikkade telustundi nuvu entoo....chru ni titti balayya ni pogidavantr.....because balayya kuda jai ap annadu.......enduku ra ilanti chillara panulu....nuvvu kacchitamga telangana kadu...chiru ni tittalani vacchina vadvi....... pleasedie
Posted

ooori vaari.... Ganesh ga... nen nijamga ne posts and Google dude posts ni follow avthanu ra....

naayaaldi Telangana vadini kadu ani antav endibey.....

nuvu chiru fan ani murisipoku ra bacha....

okkasari nammaina vadu mata thappithe .. appudu thelusthadi bey neku.....

jara samaj aindane neku....

Naadi Karimnagar.... warangal border ra.... nedi andhra ani telusu....

me andhra lo unna fans kante ma Telangana lo mental satti lanti fans unnaru ra......

Andhra,Rayalaseema lo Balio gadiki kuda chala following undira.... kani okka ma Telangana lo maatram evvadiki ra nuvu fan ani adigithe..... Megastar ani Garvamga cheppukuntam ra...

ipudu KVP gadu Telangana vachi ade mata mataldamanu....... Narsampet lo gudlu kottaru..... ippudu Cheppulu cheppulu padathayi kodukki......

Telangana Siro fans entha ragilipothunaro neku teledu bey......

news chudu..... vadi koduku ,vadi alludi posters em avthunayo....

inka mundhu mundhu undi vadiki

INFRONT HAVINGGGGGGGGGG

CROCODILE'S FESTIVAL....

Na desham meda pramaanam chesi chepthunna

im no more chiru fan.....

pleasedie siro... nuvu mata marchav..... kvp siro ani me andhra valla matani nijam chesukunnav....

Jai Hind

Jai Telangana

Posted

orey picchi pushpam nayalla...ee db lo prati okkariki telusu nenu telanagana vadinani....nuvvu nee erri veshalu........ini rojulu nuvvu enduku raledu bey db ki chiru fan ayite.....inta raccha jarugutunte emi peekav........appudu nee hero chiru nee sep telangana ki support chiru gaa...ikkada konta mandi chiru ni antunte rani vadivi ippudu chiru united ki support anagaane egesukuntu vacchav...d***y be picchi nayala...nuvvu sankarajathi gadivi anduloo elanti anumanam ledu....chiru ni tittataniki fan ani cheppi tidite neeku mileage ekkuva anukuntunnava ra pushpam............dobbey ikkadi nunchi..............inta china logic miss ayyav bhayya.......ini rojula nunchi nannu google ni pollow avutunnav gaa mari g***a musukoni kurchoo....appudu sudaledaa chiru ni evadanna emjanna ante maa reaction...appudu enduku raledu ra dhed dimag gaaa maaku suport ga....ippudu vacchi alaa ante nee g***a pagiliddi pleasedie

Posted

@krsna

nuvu mari hero la tho region compare chyedam patte ardam ayethundhi nuvu entha frustration lo unavo

ne lanti vallu prasthuthaniki mana telangana lo oka 70% young blood vallu undi unttaru, you ppl don't know the exact facts and just took a slogan of jai telengana, assalu seperate state vasthe em chestharu dude,

intha mandi seperate state antunaru kada common man ki seperate state valla vache oka upayogam chepandi

Posted

@krsna

nuvu mari hero la tho region compare chyedam patte ardam ayethundhi nuvu entha frustration lo unavo

ne lanti vallu prasthuthaniki mana telangana lo oka 70% young blood vallu undi unttaru, you ppl don't know the exact facts and just took a slogan of jai telengana, assalu seperate state vasthe em chestharu dude,

intha mandi seperate state antunaru kada common man ki seperate state valla vache oka upayogam chepandi

you rock you rock you rock

by the way...adi vastadi...idi vastadi antaaru...aakariki yemi raavu  !Q#

Posted

People of Andhra Pradesh will suffer .... Inka national wise ga manaki unity and strength ki bokka

• Create New...