Jump to content

Entha mandhi **** live show chusaru!!!!!

Recommended Posts

Posted

[quote author=Pichi Rascel link=topic=29659.msg197462#msg197462 date=1262455374]
nuv ila ante nen malli naa istory ni cpy paste chestaa
[/quote]

babu rascel...adhi veru idhi veru...
manam kotthaga *** gurinchi telsukunnapudu edo oka vedava veshalu vestham kada...
avi share cheyandi andaritho antunna

• Replies 40
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• royaleye

14

• tarakaratna

4

• panikiraniparty

4

• bitterkai

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

NInna cheppanu ga...

Maa college stairs meeda den gu ...kovatam chusanu ani.....

Inka Car...s..e.....x...kuda chusani oka 5 times

Posted

[quote author=royaleye link=topic=29659.msg197421#msg197421 date=1262454739]
mamalu...itu randi okasari...
manalo almost andaru rasika rajule undi untaru....neeli sithralu chusthune untaru...
meelo entha mandhi directga emaina ***** show chusara...either secretga or accidentalga.....
and entha mandhi ammailani nudega chusaru...
saradaga seppandi mamas... *u( *u(
[/quote]

[IMG]http://i147.photobucket.com/albums/r305/kishore_balu/Brahmi%20Gifs/brahmam19.gif[/img]

Posted

[quote author=mba link=topic=29659.msg197467#msg197467 date=1262455452]
haha what a topic yaa   you rock you rock

okarini **** ga chusa..

live ga ante chala dhooram ga chusa
oka 200m anuko..
ante ooru bayata polallo chetla kinda scene lu jaruguthu vuntayi meeku idea vunte evarikaina..
alanti scene anamaata...

kakapothe ee lopu aa area lo vunde okadu konchem crack gadu anamataa velli vallani time entha adhi idhi ani disturb chesadu..
@3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

[/quote]

abbo keka...
*** ga evarini chusav mama..
personala kavalani chusava...or interestedaa

Posted

[quote author=psycopk jr link=topic=29659.msg197480#msg197480 date=1262455604]
[IMG]http://i147.photobucket.com/albums/r305/kishore_balu/Brahmi%20Gifs/brahmam19.gif[/img]
[/quote]

yo junior endhi egabadi navvuthunnav... (*" (*"

Posted

[quote author=royaleye link=topic=29659.msg197483#msg197483 date=1262455631]
abbo keka...
*** ga evarini chusav mama..
personala kavalani chusava...or interestedaa
[/quote]
evaro papa le
personal emi kadhu
accidental

Posted

[quote author=mba link=topic=29659.msg197487#msg197487 date=1262455701]
evaro papa le
personal emi kadhu
accidental
[/quote]

ok ok personals vaddhu evarivi..
just accidental or meeru kavalani chesinavi cheppandi chalu...

Posted

COllege lo mamma....................." The Sappa Sappa "

Naa ayipoyindhi .... Nenu bayata kurchunnanu..... Vacche poye ....Tella amayilaku liting kottukuntunnanu.....

Ala kottukunta... Nerasam vacchina time lo..... Oka iddary students.... Ammayi...Abbayi.....

Correct ga naaku oka 20 feet dorram....Kissings start chesaru....... Hmmm.... Vallu kissings pettukunna... manaki..Jalak emi raledu...... alla vakku oka 2 mins kiss chesukunnnaru..... nenu chudalaka poyina ala chepthunnnu ani anukuntunnara....

From the corner of my eye...... Vallu chesedi kanipisthundhi....... Vaddu sudden ga dhaani boobs press chesaadu..... Idhi kuda naaku common.... ala chesthunnadu....sudden ga... Vaadi cheeyi....Cheyyi... DHani... pant lo petti....Dhani Butts...press chesthu chesthu....Sudden ga dhani panty paiki lagaadu gettiga.....Idhi asala jaaalak.............Asalainaaa Jalak.. idhi manam eppdu chudala.... ala vaadu gettiga lage sariki adhi gettiga " HHHHHHHHMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM"

Naa tammudu okka sariga legisi.................... Whistle.....................Vessadu.................

Adhi nenu chudadam vaadu chesi.... oka 2 kissulu icchi poyaaadu

Posted

[quote author=andhrabuddodu link=topic=29659.msg197537#msg197537 date=1262456373]
COllege lo mamma....................." The Sappa Sappa "

Naa ayipoyindhi .... Nenu bayata kurchunnanu..... Vacche poye ....Tella amayilaku liting kottukuntunnanu.....

Ala kottukunta... Nerasam vacchina time lo..... Oka iddary students.... Ammayi...Abbayi.....

Correct ga naaku oka 20 feet dorram....Kissings start chesaru....... Hmmm.... Vallu kissings pettukunna... manaki..Jalak emi raledu...... alla vakku oka 2 mins kiss chesukunnnaru..... nenu chudalaka poyina ala chepthunnnu ani anukuntunnara....

From the corner of my eye...... Vallu chesedi kanipisthundhi....... Vaddu sudden ga dhaani boobs press chesaadu..... Idhi kuda naaku common.... ala chesthunnadu....sudden ga... Vaadi cheeyi....Cheyyi... DHani... pant lo petti....Dhani Butts...press chesthu chesthu....Sudden ga dhani panty paiki lagaadu gettiga.....Idhi asala jaaalak.............Asalainaaa Jalak.. idhi manam eppdu chudala.... ala vaadu gettiga lage sariki adhi gettiga " HHHHHHHHMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM"

Naa tammudu okka sariga legisi.................... Whistle.....................Vessadu.................

Adhi nenu chudadam vaadu chesi.... oka 2 kissulu icchi poyaaadu
[/quote]

aha na raja [IMG]http://www.imageping.com/out.php/i22858_V2.gif[/img]

Posted

[quote author=sombarey link=topic=29659.msg197444#msg197444 date=1262455112]
[IMG]http://www.imageping.com/out.php/i15045_banthiwowwp5.gif[/img] wow whaateeeeeee thaadu

teleadu..........  gurthuledu........ maarchipooyaaa  ~"!
[/quote] @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

Posted

nenu chala duram nundi chusa mama...nen school chadive rojullo ...maku ma Head master Special class pettadu ma class second flour lo untundi aa roju Sunday ...ma School ki opp lo oka tea kottu undedi owner wife anuknta memu ma sir kosam wait chestu balcony lo unnam appudu chusam...ma school oori bayata untundi anni mulla chetlu untay aame atu velladam chusam ...inkodu vere side nundi vachadu...iddaru kalisaru kasepu aa bushes lo padukunnaru ....ma frnds koddimandi daggari kellaru chuddamani....appaptike vallu pani kanichu kuni vellipoyadu yevari darina vallu....ma vallu full disappoint ga vacharu .....vachaka ma head gadiki telisindi ...andariki full sunting lu ichadu...

Posted

[quote author=timekiller link=topic=29659.msg197580#msg197580 date=1262456867]
nenu chala duram nundi chusa mama...nen school chadive rojullo ...maku ma Head master Special class pettadu ma class second flour lo untundi aa roju Sunday ...ma School ki opp lo oka tea kottu undedi owner wife anuknta memu ma sir kosam wait chestu balcony lo unnam appudu chusam...ma school oori bayata untundi anni mulla chetlu untay aame atu velladam chusam ...inkodu vere side nundi vachadu...iddaru kalisaru kasepu aa bushes lo padukunnaru ....ma frnds koddimandi daggari kellaru chuddamani....appaptike vallu pani kanichu kuni vellipoyadu yevari darina vallu....ma vallu full disappoint ga vacharu .....vachaka ma head gadiki telisindi ...andariki full sunting lu ichadu...
[/quote]

@3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

Posted

nenu oka sari chusa....

Hyd lo oka internet center lo chusa...  !@: !@: !@:

Posted

[quote author=kingmakers link=topic=29659.msg197640#msg197640 date=1262457663]
nenu oka sari chusa....

Hyd lo oka internet center lo chusa...   !@: !@: !@:
[/quote]

ela ela ela.. ekkada aa rea lo.. em jarigindo detailed ga cheppu

• Create New...