zoro979 Posted April 4, 2009 Report Posted April 4, 2009 vaddu ra babu....oka sari ke pillaki javaram vachinadii....malina e video chudalemu....!!!
Guest Nenusaitham Posted April 4, 2009 Report Posted April 4, 2009 vaddu ra babu....oka sari ke pillaki javaram vachinadii....malina e video chudalemu....!!!
gladiator Posted April 4, 2009 Report Posted April 4, 2009 baaaaaaaaaaaaaaaabooooooooooooooooooooooooooooooy......
kingmakers Posted April 4, 2009 Report Posted April 4, 2009 veedu kudaa flower kalyan laga inter fail ayyadaaaa emtii.... munduu veedekii english nerpinchanavadnii analii... (0h (0h Chiranjeevi was speaking and there was a clear hangover effect in his words, though he was conscious enough in answering questions carefully.
jaipowerstar Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 arey english endukura...achamina telugu bidda..cinema industry lo mega star..kaboye CM...zoo ntr gadila inter anukunava kompatesi......doctorate ra rey..matalu kadu...
gladiator Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 @jaipowerstar pagatikalalu kanandi may 16 daaakaa...english raaanodu oka vela CM ayithe files chadivi santakaalu emi pedataadu..vere state or country vaallu invite cheste velli mana AP paruvu teestadu BUTTLER ENGLISH maatladi..
Guest Nenusaitham Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 arey english endukura...achamina telugu bidda..cinema industry lo mega star..kaboye CM...zoo ntr gadila inter anukunava kompatesi......doctorate ra rey..matalu kadu... Orey erri Siru fan. Doc anedhi ichina birudhu. Adhi ayana sadivindhi kaadhu raa pilla kaki @3$%
gladiator Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 @nenu saitham karriga unna,talent lekapoyina sirio gaadu innallu cinemalu chesadante ee erri fans vallane.... karrijeevi ki fans ee eerijeevulu...
nayakudu Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 nanna jaipowerstar siiggu ledhu doctrate ayyivundi english antha chandallanga matladataniki vadikanna Jr ntr ee chala best inter ina keka matladathadu. ina english kuda matladadam ranivadiki doctrate ichina edavani anali mundu
gladiator Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 nanna jaipowerstar siiggu ledhu doctrate ayyivundi english antha chandallanga matladataniki vadikanna Jr ntr ee chala best inter ina keka matladathadu. ina english kuda matladadam ranivadiki doctrate ichina edavani anali mundu
jaipowerstar Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 @gladiator n nayakudu...orey zoo n balyya erripis....ma chiru gadiki aa gouravam anna undira...pilla bacha zoo ntr gadiki emundira..that is mega star da deii...mundu meedi chusukoni pakkana valladi chudandira...akkada ma babu ma thatha ani vasthunaru..ikada nenu okkadine antunadu ma chiru..adi ra WILL POWER ante..ma chiru gadi mundu meeru enthara..
jaipowerstar Posted April 5, 2009 Report Posted April 5, 2009 ayina TDP ki emundira..siggulekunda MAHA CHETHAKOOTAMI okati pettaru..enduku paniki radu..ma vadu chudandira one man army..CBN gadila cunning kadu..ayina BALI n ZOO gadi pichi kakapothe CBN ki support ivvatamemito...meeru siggu lekunda vallaki suppport ivvatam emito...just koncham values ni nerchukondira mundu...chiru ni chusi enduku sachipotharu...
Recommended Posts