Jump to content

75years of TFI lo superhits -- AndhraJyothi cutting ki reaction

Recommended Posts

Posted

[img]http://andhrajyothy.com/i/2006/cjphotos-dec/75-years.jpg[/img]

[b]http://nagfanz.com/forum/index.php/topic,722.0.html[/b]

its genune report ..chusi thelsukondi

Posted

2004 lo lakshinarsimha blockbustar movie  !q# !q# !q# !q# !q# !q# !q# !q# hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice.... gud joke @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g!

Posted

[quote author=oceans11 link=topic=33901.msg250588#msg250588 date=1263712763]
2004 lo lakshinarsimha blockbustar movie  !q# !q# !q# !q# !q# !q# !q# !q# hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice.... gud joke @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g! g!
[/quote]

malli modalettaaraa? !q# !q# !q# !q# @3$% @3$% @3$% @3$% (*" (*" (*" (*"

Posted

[quote author=mahimunna link=topic=33901.msg250625#msg250625 date=1263713443]
wonderful and excellent post  you rock *=:
[/quote]

welcome welcome

Posted

2001 lo narshima naidu tho paaattuu kushi kuda block bustereyyyy....this list is biased (*"

Posted

Good post aslau emi nijallu chepina it is biased antaru.....valaki matram idira okka blockbuster mari...adinchina cinema kuda block buster aaa...edisaruu.....asalu balakrishna ni chusi copy kotadhuu so called PRP party president chiranjeevi

Posted

khaidi and khushi emayyayi..... lakshmi narashima ela vachindi.....  hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice totally baised

Posted

(*" (*" (*" (*" (*" (*" (*" (*" warningnf warningnf warningnf warningnf warningnf warningnf

stop these wars guys. behave pls.

Posted

[quote author=mahimunna link=topic=33901.msg250808#msg250808 date=1263716813]
@discipline mohanbabu      nuvu musukoni kuracho ra L na chiru kodaka...me vadiki *** undha...me vadikii emi ledhu....adanagi nayaluu gadhu me vadhuu..... party petiii me fans kuda vote veyaledhu kadha ra.....me fans ae vadini eriii pu** ni chesaru......malli meru matldataru enti raa.....chiru gadiki dairyam lekae allu arvind gadi medha depend ayadhuu...........asalu records pettaru ga politics loo 18 mlas and 0 MP.......great ra me vadhuuu flight problem vastae velli vadhii mava gudaloo dakundahuu vadi gurincha matladaedhii po ra pichi na ko..
[/quote]

nanna babu nee paatha ID endo cheppu nanna konchum aadi esina post endi nuvvu vaage vaagudu endi..... nooru musukoni kurcho.. godavalu pettuko dalachukunte nee paatha id tho raa (*" (*"

Posted

@twinkle star naku patha id emi ledhuu nenu edey first time join avatam....nenu godavalaki ready......em chaedamo chepuu telchukundam....me chiru gadi fans laga piriki na kodukulam kadhu...........na no 8593910787......phone chesi chepu godava ekkada padadamoo (*" (*"

Posted

[quote author=mahimunna link=topic=33901.msg250939#msg250939 date=1263719004]
@twinkle star naku patha id emi ledhuu nenu edey first time join avatam....nenu godavalaki ready......em chaedamo chepuu telchukundam....me chiru gadi fans laga piriki na kodukulam kadhu...........na no 8593910787......phone chesi chepu godava ekkada padadamoo (*" (*"
[/quote] warningnf warningnf warningnf warningnf

• Create New...