Jump to content

Chinnappudu India Lo Summer Holidays Vasthe

Recommended Posts

Posted

Ma ammama valla vuriki velle vallam..

akkada hayiga penkitillu lo challaga rest teeskunevallam....

evening 6 ki challa paddaka .. canal gattu deggariki velli cricket .. lephte temple lo cricket...

some times..... baita kobbari chetlu kinda cot veskuni relax ayyavalam.....

night ayithe ... sky chala clear ga kanipinchedhi summer.. so malli baita cot veskuni sky ni chustu.. evenign migrate ayye cranes ni birds ni chustu vunte bale relaxed ga vundehi. .time pass ayedhi.. same time inlto garam garam sambar vandutuvunde smell aha full appetizer ga panichesdhi....
ma great grand mother aithe mastu pedtaru sambar ni.. no 1 .. aa taste malli eepudu cheyaledhu

full family tho .. village freinds tho masthu enjoy chestollamu

ippudu....

ma great grand mother leru.. valla illu dilapidated condition lo vundhi... lopalki water vachesai.. snakes tirugutunnai

ma grand aprents penkutillu ledhu.. double stored daba vundhi... anduloki velthe summer lo dimma tirigipotudhi ..anta hot...... inka chetlu kdua almost kottesi... evo godowns vesaru...

... some old memories...

• Replies 34
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• kakatiya

11

• k2s

2

• JUJUBI_JULABI

2

• Sastrygaru

2

Top Posters In This Topic

Posted

[img]http://localmovies.in/wp-content/uploads/2012/03/Onamalu-Movie-Wallpapers-001.jpg[/img]

Posted

[img]http://www.gifsoup.com/view4/1457500/brahmi-dreaming-o.gif[/img]

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1338478314' post='1301888539']
Ma ammama valla vuriki velle vallam..

akkada hayiga penkitillu lo challaga rest teeskunevallam....

evening 6 ki challa paddaka .. canal gattu deggariki velli cricket .. lephte temple lo cricket...

some times..... baita kobbari chetlu kinda cot veskuni relax ayyavalam.....

night ayithe ... sky chala clear ga kanipinchedhi summer.. so malli baita cot veskuni sky ni chustu.. evenign migrate ayye cranes ni birds ni chustu vunte bale relaxed ga vundehi. .time pass ayedhi.. same time inlto garam garam sambar vandutuvunde smell aha full appetizer ga panichesdhi....
ma great grand mother aithe mastu pedtaru sambar ni.. no 1 .. aa taste malli eepudu cheyaledhu

full family tho .. village freinds tho masthu enjoy chestollamu

ippudu....

ma great grand mother leru.. valla illu dilapidated condition lo vundhi... lopalki water vachesai.. snakes tirugutunnai

ma grand aprents penkutillu ledhu.. double stored daba vundhi... anduloki velthe summer lo dimma tirigipotudhi ..anta hot...... inka chetlu kdua almost kottesi... evo godowns vesaru...

... some old memories...
[/quote]
same memories mama....

Posted

memu polam ki poyyi full burda unna place ki poyyi a burda lo running race chese vallam and antha ayyaka akkade pump kinda snanam chesi vachey valam ... polam ki velle tapudu thinadaniki samanlu and ball theskelley valam .. and pakana railway track undedi .. akkada 1 rs coin pette valaam .. ade flat avuthadi .. train vellaka .. good old days

Posted

[quote name='JUJUBI_JULABI' timestamp='1338478727' post='1301888562']
memu polam ki poyyi full burda unna place ki poyyi a burda lo running race chese vallam and antha ayyaka akkade pump kinda snanam chesi vachey valam ... polam ki velle tapudu thinadaniki samanlu and ball theskelley valam .. and pakana railway track undedi .. akkada 1 rs coin pette valaam .. ade flat avuthadi .. train vellaka .. good old days
[/quote]

polam lo pamulu kanipinchaya.. memu adukotaniki vleltappudu.. poorullo pamu skin kanipinchedhi... so akkada pamu triugutandhani guess chekunne vallam.. koncham alert ga vundevallam

Posted

tring ani eyes la neellu thirigai vayya old golden dayz ni taluchukogane...... :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216:

Posted

[url="http://www.youtube.com/watch?v=kHeS330F7D8"]http://www.youtube.com/watch?v=kHeS330F7D8[/url]

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1338478856' post='1301888570']

polam lo pamulu kanipinchaya.. memu adukotaniki vleltappudu.. poorullo pamu skin kanipinchedhi... so akkada pamu triugutandhani guess chekunne vallam.. koncham alert ga vundevallam
[/quote]

pedha chetlu untay kada .. daniki uyala untay gaa .. akkada green pamu kanipisthundey .. kani ma amamma em kadhu anedi ade dangourous kadhu ane .. inka bayi lo aytey chala undevi .. ade chala loothu bayi .. yeah skin aytey chalane chusa nenu ...

Posted

inka ma tammudu valla freinds ..aithe pedda pedda baathulu ni meda pettukoni adukune vallu....

oh masthu godava chese vallu.. goda ekki dukutunte... ma tammudu tala pagilinhdhi kutlu paddai... and inkosari vadiki gaazu guchhukundhi...

Posted

hmm chaduvuthuntey....ma vuru gurthusthondi....exactly summer lo...morning rotte thini swimming ki veloche vallam...12 ki lunch tini bobbuntey..haye ga nidrochedi...manchiga vepa chettu kinda padukune vallam...3 ki lechi barakatta kasepu evening avvageney goli lata...summer lo mangos ettukaravadam......regipallu........huff anne miss avuthunam

Posted

palleturu lo unde feeling inka yekkada radu mama S%Hi S%Hi

Posted

[quote name='k2s' timestamp='1338481607' post='1301888785']
:3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216:
[/quote]

pillalani ettukune vayasuloo.. nuvvu edustunnaventi onkul.. [img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmilaugh.gif[/img]

Posted

[quote name='budankaybalraju' timestamp='1338481557' post='1301888781']
palleturu lo unde feeling inka yekkada radu mama S%Hi S%Hi
[/quote]

ya... aina ippudu palleturlu ekkada vunnayi le... andaru... citie ki vachesaru.. pollamlu anni ammeskunnaru..... mostly sc /st vallkindaki vellipoyinayi.. but economy doen aithe malli manamandaramu ekkadiki vellalsi vastadho.. pollalu eppudu properties kinda vundali..

• Create New...