@Shadow@ Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339697267' post='1301967820'] Guys ..if arrange marriage chesukovali anukunapudu is it good to leave entire thing on our parents,selection part i mean, is it good or manam kuda interfere avuthe better a? [/quote] emayya edhoka prashnaa............leka edho adagaboye ela aduguthunnaaava obviousga involve ayyitheeraali kada S.S.... neeku nachakunda chesukolevvugaaa...
krisomania2043 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339697267' post='1301967820'] Guys ..if arrange marriage chesukovali anukunapudu is it good to leave entire thing on our parents,selection part i mean, is it good or manam kuda interfere avuthe better a? [/quote] bhayya motham parents meeda vadileyadam antha correct kadu of course ee perents aina neeku nachani things cheyaru but at the same time ammayi neeku nachali since ..nuvvu kapuram chesthav
krisomania2043 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='@Shadow@' timestamp='1339697790' post='1301967854'] emayya edhoka prashnaa............leka edho adagaboye ela aduguthunnaaava obviousga involve ayyitheeraali kada S.S.... neeku nachakunda chesukolevvugaaa... [/quote] baga adigav bhayya [img]http://a.imageshack.us/img803/8713/alismile.gif[/img]
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 problem enti ante... 1. first ma mardhalu anukunaru, they have said to me... but na mardhalu NO ani chepindi to me, inka ma mom ki teliyadu. No endhuku ante eppudu ninu frnd ga chusanu.. epudu ala alochinchaleud andi.. and naku tanu istam ledu.. but mom valani adigindi kabati not make my parents down, i said me istam.. but i am happy that answer is NO. na mardhalo No anadi ani Dad ki chepanu, Dad kuda sare ammayi istam kada.. leave it anaru.. next naku nachina ammayi ni aduguthanu annaru. me istam anna.. problem is naku na lover ki eppadu padatam ledu. almost 5-6 mnths no talking no means of communication. tanu ante istam due to some reasons videpoyamu, eppudu dad drusthilo tanu undi, as dad knows her well... eppudu thinu kuda NO ante koncham feel avutha.. ma intlo anythign they will share, ela vachina prati sambhandahm gurunchi chepi nenu edo dreams ki velli, taruvata ammayi No ante .................. so is it gud to leave entire thing to them,is this right, ?
@Shadow@ Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339698159' post='1301967874'] problem enti ante... 1. first ma mardhalu anukunaru, they have said to me... but na mardhalu NO ani chepindi to me, inka ma mom ki teliyadu. No endhuku ante eppudu ninu frnd ga chusanu.. epudu ala alochinchaleud andi.. and naku tanu istam ledu.. but mom valani adigindi kabati not make my parents down, i said me istam.. but i am happy that answer is NO. na mardhalo No anadi ani Dad ki chepanu, Dad kuda sare ammayi istam kada.. leave it anaru.. next naku nachina ammayi ni aduguthanu annaru. me istam anna.. problem is naku na lover ki eppadu padatam ledu. almost 5-6 mnths no talking no means of communication. tanu ante istam due to some reasons videpoyamu, eppudu dad drusthilo tanu undi, as dad knows her well... eppudu thinu kuda NO ante koncham feel avutha.. ma intlo anythign they will share, ela vachina prati sambhandahm gurunchi chepi nenu edo dreams ki velli, taruvata ammayi No ante .................. so is it gud to leave entire thing to them,is this right, ? [/quote] adhi asalu vishayam ippudu bayatapetaaav............
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 manaku nachina ammayi NO ani chebuthe? anyway okati parents valaki nachina valalone manaki options istharu,, so v have to select from them ... manaki nachina valani parents mundu petalemu kada.. nenu koncham old type, naku antha dairyam ledu to say abt my love, as my love is in problem,... how to react i am not able to understand.. [size=8]i dont want to select a girl just like a thing in shop..[/size]
krisomania2043 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 bhayya ..bhayya nee GF ki neeku problem annav adi solve chesko galigithe chey but bhayya motham mee vallaki vadilesi neeku nachkapothe repati nadi chala problems vasthayi bhayya .. nachin avallalani parents mundu enduku pettalev bhayya...ee prapancham la evaranna artam cheskokapovachu ..atlast even ur better half ..but ninnu mee amma/nanna tappakunda artam cheskuntaru neeelo nuvve pisokvadam kante 1. try to solve the issue between ..ur GF ..if possible ..if not forget it 2. Arrange marriage ki ok ani cheppu ...but if u dont like discuss with ur near and dear ones (parents )
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 ya GF tho matter solve cheyadaniki try chesa.. but adi chirigi chata antha avuthundi.. endhuku ani silent ga una. have forgotten totally.. but sudden ga dad shock icharu. vala parents ni aduguthanu ani.. vala parents ki nenu ante istam, ma parents ki a amamyi ante istam, naku tanu ante istam. but tana mind lo emi undi ardham avatam ledu, chala try chesa.. not now mundu oka 2-4 mnts b4, okaroju premaga matladuthadi, okaroju nuvu evaro anthadi.. okaroju manam frndz ga undham antadi.. inko roju family frend ga antadi.. inko roju nuvu ante istam anatdi.. akkada problem vachindi.. ma parents list lo 2nd tanu. actual ga first. but relation lo adagali lekunte emina antaru ani .. second chesaru... ma parents ki chepanu vala intlo valani adagaku, ma madhya padatam ledu ani.. but main problem is ma Dad and vala Dad office lo colleugues and friends from 20 yrs . tana varaku proposal velakapothe manchindi, but velli tanu no ante .. tatukolenu... [quote name='Murthygaru' timestamp='1339698811' post='1301967932'] bhayya ..bhayya nee GF ki neeku problem annav adi solve chesko galigithe chey but bhayya motham mee vallaki vadilesi neeku nachkapothe repati nadi chala problems vasthayi bhayya .. nachin avallalani parents mundu enduku pettalev bhayya...ee prapancham la evaranna artam cheskokapovachu ..atlast even ur better half ..but ninnu mee amma/nanna tappakunda artam cheskuntaru neeelo nuvve pisokvadam kante 1. try to solve the issue between ..ur GF ..if possible ..if not forget it 2. Arrange marriage ki ok ani cheppu ...but if u dont like discuss with ur near and dear ones (parents ) [/quote]
karna11 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339699214' post='1301967965'] ya GF tho matter solve cheyadaniki try chesa.. but adi chirigi chata antha avuthundi.. endhuku ani silent ga una. have forgotten totally.. but sudden ga dad shock icharu. vala parents ni aduguthanu ani.. vala parents ki nenu ante istam, ma parents ki a amamyi ante istam, naku tanu ante istam. [color=#ff0000]but tana mind lo emi undi ardham avatam ledu, chala try chesa[/color].. not now mundu oka 2-4 mnts b4, okaroju premaga matladuthadi, okaroju nuvu evaro anthadi.. okaroju manam frndz ga undham antadi.. inko roju family frend ga antadi.. inko roju nuvu ante istam anatdi.. akkada problem vachindi.. ma parents list lo 2nd tanu. actual ga first. but relation lo adagali lekunte emina antaru ani .. second chesaru... ma parents ki chepanu vala intlo valani adagaku, ma madhya padatam ledu ani.. but main problem is ma Dad and vala Dad office lo colleugues and friends from 20 yrs . tana varaku proposal velakapothe manchindi, but velli tanu no ante .. tatukolenu... [/quote] red color loo dhee clarity miss avuthuunnav adhee anniti kii main, idhi sarigga lekaa ikkada jeevithaluu poguttukunnam, soo mundhii adhi clarify vasthenee aa step ayina veyyi
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 ade kada. tanaki nenu ante istam,natho undatam ante istam but love istam ledu, love ante bayam, okavela intlo opukokapothe yela.. ana disturbance mind tho unadi... [quote name='karna11' timestamp='1339699449' post='1301967994'] red color loo dhee clarity miss avuthuunnav adhee anniti kii main, idhi sarigga lekaa ikkada jeevithaluu poguttukunnam, soo mundhii adhi clarify vasthenee aa step ayina veyyi [/quote]
krisomania2043 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339699214' post='1301967965'] ya GF tho matter solve cheyadaniki try chesa.. but adi chirigi chata antha avuthundi.. endhuku ani silent ga una. have forgotten totally.. but sudden ga dad shock icharu. vala parents ni aduguthanu ani.. vala parents ki nenu ante istam, ma parents ki a amamyi ante istam, naku tanu ante istam. but tana mind lo emi undi ardham avatam ledu, chala try chesa.. not now mundu oka 2-4 mnts b4, okaroju premaga matladuthadi, okaroju nuvu evaro anthadi.. okaroju manam frndz ga undham antadi.. inko roju family frend ga antadi.. inko roju nuvu ante istam anatdi.. akkada problem vachindi.. ma parents list lo 2nd tanu. actual ga first. but relation lo adagali lekunte emina antaru ani .. second chesaru... ma parents ki chepanu vala intlo valani adagaku, ma madhya padatam ledu ani.. but main problem is ma Dad and vala Dad office lo colleugues and friends from 20 yrs . tana varaku proposal velakapothe manchindi, but velli tanu no ante .. tatukolenu... [/quote] whay dont you open up with the girl and ask if she likes to marry you
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 nenu eppudu emi chepalenu.. ma intlo valu oke ante oke.. edi tana dialouge.. ma intlo valu evarini chupiste valani antadi.. but at the same time tanaki vahcina matches ni reject chesthadi.. [quote name='Murthygaru' timestamp='1339699586' post='1301968007'] whay dont you open up with the girl and ask if she likes to marry you [/quote]
karna11 Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339699742' post='1301968017'] nenu eppudu emi chepalenu.. ma intlo valu oke ante oke.. edi tana dialouge.. ma intlo valu evarini chupiste valani antadi.. but at the same time tanaki vahcina matches ni reject chesthadi.. [/quote] mee parents vall parents adigthee ok antarani nammakam vundhaa neeku
charygaru Posted June 14, 2012 Report Posted June 14, 2012 [quote name='Something Special' timestamp='1339699579' post='1301968006'] ade kada. tanaki nenu ante istam,natho undatam ante istam but love istam ledu, love ante bayam, okavela intlo opukokapothe yela.. ana disturbance mind tho unadi... [/quote] [quote name='Something Special' timestamp='1339699742' post='1301968017'] nenu eppudu emi chepalenu.. ma intlo valu oke ante oke.. edi tana dialouge.. ma intlo valu evarini chupiste valani antadi.. but at the same time tanaki vahcina matches ni reject chesthadi.. [/quote] single point vayya neeku aa pilla ante ishtam unte noru terichi adigeyyi yes or no ani cheppesthe ma intlo valltoh matladipistha no ante nenu veredi chusukunta , itla kaneesam ninnu adagakunda nenu vere ammayini chesukunte nuvvu oppukuntunde emo ane alochana life long ventaaduthadi adi naaku oddu anduke aduguthunna cheppu YES or NO ani aame court lo ball petteyi let her deicde neeku etlago ye result ochhina ok anukunappuu aa trial veyyatam la tappu ledu kada
gb_bharat Posted June 14, 2012 Author Report Posted June 14, 2012 vala MOM ki OK,dad ki nenu machi vadini ani telusu manchi softcorner undi.. so dilema... [quote name='karna11' timestamp='1339699827' post='1301968021'] mee parents vall parents adigthee ok antarani nammakam vundhaa neeku [/quote]
Recommended Posts