Jump to content

Krishna District political analysis

Recommended Posts

Posted

you rock you rock you rock*=: *=: *=:

abhoo chiru gadu edho evadi help lekunda okade vachinattu chepthunaru ga asalu allu ramalingaih lekapothe vedakadi nundi vache vado...

• Replies 77
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

15

• gladiator

11

• telugu simham

8

• tarakaratna

7

Posted

@keets

neeku enta visayam telusu pilaka gaaru...

Posted

hello bongu maker vachhava...

ok nuv ekkada adaga mantunnavo akkada MEGASTAR ani nuv kuda velli adugu appudu thelusthundhi nikkuda....

gajji pattukundhi niku ra.. KA PAUL gadi gajji miku thagilindhi..  dancegdb dancegdb

Posted

@keets

neeku enta visayam telusu pilaka gaaru...

neeku vishyam ledani matram def ga telsu ra 'neechu' da

Posted

neeku vishyam ledani matram def ga telsu ra 'neechu' da

aina sharma garu ma manushalatho mekenduku le kani velli me mega circus troop ki training ivandi velli

Posted

hello bongu maker vachhava...

ok nuv ekkada adaga mantunnavo akkada MEGASTAR ani nuv kuda velli adugu appudu thelusthundhi nikkuda....

gajji pattukundhi niku ra.. KA PAUL gadi gajji miku thagilindhi..  dancegdb dancegdb

you rock you rock
Posted

aina sharma garu ma manushalatho mekenduku le kani velli me mega circus troop ki training ivandi velli

AKKADA ALREADY MI NATA BHEEBHATSA NATA BHAYANKARA...NATA TSUNAMI..CHILLARAPIDUGU AINA OKKA KOJJA GADU...ALREADY JANALNI ENTERTAIN CHEYALANI KASTA TRYING MI BATCH VELLI CHEPPANDI THODALU MATHRAM KOTTADANI...KASTA TRAIN CHESKONDAMMA....BOLLIGADINI NAMMUKUNI VADIKEM MIGALDU KANISAM ADINA CHESI BATHUKUTHADU

Posted

AKKADA ALREADY MI NATA BHEEBHATSA NATA BHAYANKARA...NATA TSUNAMI..CHILLARAPIDUGU AINA OKKA KOJJA GADU...ALREADY JANALNI ENTERTAIN CHEYALANI KASTA TRYING MI BATCH VELLI CHEPPANDI THODALU MATHRAM KOTTADANI...KASTA TRAIN CHESKONDAMMA....BOLLIGADINI NAMMUKUNI VADIKEM MIGALDU KANISAM ADINA CHESI BATHUKUTHADU

adhe naku ardham kavatledhu ee madya konni chotla chimpanjeelu kuda thodalu koduthunnai vatiki antha dhammu ekadida ani...

nuv bagane train chesinattu unav ga

Posted

adhe naku ardham kavatledhu ee madya konni chotla chimpanjeelu kuda thodalu koduthunnai vatiki antha dhammu ekadida ani...

nuv bagane train chesinattu unav ga

MARI AA OKKA KOJJA GADEMINA SAMANYUDA..ZOO LA MUNDU KUDA KOTTADU THODA...AVI NERCHUKUNAI..AVI KUDA MI TYPE YE KADA..BRAIN UNDADU..GUDDI GA FOLLOW AIPOTHAI

Posted

MARI AA OKKA KOJJA GADEMINA SAMANYUDA..ZOO LA MUNDU KUDA KOTTADU THODA...AVI NERCHUKUNAI..AVI KUDA MI TYPE YE KADA..BRAIN UNDADU..GUDDI GA FOLLOW AIPOTHAI

avunu lendi enthina mee chimpu gallu follow inattu memu avalem kada..

Posted

avunu lendi enthina mee chimpu gallu follow inattu memu avalem kada..

MEME GREAT ANNI OPPUKUNTARU MALLA OOO VACHETHARUUU MIKU TELSU RA MI RANGE ENTO KAKAPOTHE MI BALI GADU CHEPPINATTU RACE LO UNDI EVADINA NENU ODIPOTYA ANI CHEPTHADA...I UNDERSTAND ....VELLI MI RANGE LO KOTTUKONDI THODALU..VAKEE

~"!

Posted

MEME GREAT ANNI OPPUKUNTARU MALLA OOO VACHETHARUUU MIKU TELSU RA MI RANGE ENTO KAKAPOTHE MI BALI GADU CHEPPINATTU RACE LO UNDI EVADINA NENU ODIPOTYA ANI CHEPTHADA...I UNDERSTAND ....VELLI MI RANGE LO KOTTUKONDI THODALU..VAKEE

~"!

em hero challaney rechi pothunavu

Posted

~"!

edisav le vadide oka reservation brathuku vadiki malli nuvu oka fan

evadi range ento andaraki telsu....

inni years undi chusthune unnam ga em peekarooooo.....

inka chudham em peekutharoooooo...

Posted

edisav le vadide oka reservation brathuku vadiki malli nuvu oka fan

evadi range ento andaraki telsu....

inni years undi chusthune unnam ga em peekarooooo.....

inka chudham em peekutharoooooo...

HAHAH RESERVATION BATHUKU ENDUKOCHINDO ARDAMAINDA MI LANTI KULA GAJJI VALLA VALLE OCHINDI MIRU KUCHUNA CHETTU MIRE NARUKKUNARU KABATTI VACHINDI..

LEVELS MATLADE MUNDU NI LEVEL ENTO TELSUKO.....

Posted

@keets

nee noti nunchi kulam gilam tappa emi raaavaa....nuvvu madiga na koduku anukuntaaa...siggu leduraa,baapanodivi ani seppukontunnav...abbraasi naayaala...

• Create New...