Jump to content

Magadi Jeetam...aaada Daani Vayasu...

Recommended Posts

Posted

[quote name='Chanti_baa' timestamp='1340387357' post='1302012276']

antha talent naku ekkadidi buddoda??
[/quote]

uncle akkada... :D

• Replies 45
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• chanti-babu

16

• Spartan

6

• Yuva Nataratna

3

• Aamayakudu

3

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1340386749' post='1302012187']
@3$% aunty ki kooturu undanuko.....appudu ala qn veste..nenu appude inka pelli ki ready kaadu aunty anali..

edava nasa...vallato....ya kotta DP kosam searching...
[/quote]

CITI_c$y inka aunty koothurlu ekkadunnaru ba... unna 3 ki marriages ayipoyay... Unna okkaganokka last maradalni ma anna ki echi felli sese saru... $s@d

Posted

[quote name='DARLING...' timestamp='1340386928' post='1302012210']
Naku idey Qochen paditey...I asnd like this... "neeku Num Cheppalenu kaani....Vastundi baney vastundi " other people mouth Shut..[/quote]

Elantivi reel life lo ne gaani real life lo work avvavu anipisthundi vayya

Posted

[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1340387087' post='1302012235']

Masters appudu..nenu emaina sampadistunnana....andariki call cheskuntu undataniki ane vadini...intiki cheyadame goppa ani..

Job vachaka...enduku cheyadam ledante..time led vay..I am very busy anta...India vellinappudu ee qns vaste....

khel khatam..life happies...
[/quote]

Nuvvu racha sitti..anduke nuvvu legend ayyindi..

Posted

[quote name='Chanti_baa' timestamp='1340387357' post='1302012276']
antha talent naku ekkadidi buddoda??
[/quote]talent emundi chesi padey.... ma dad ki call chesi chadilu cheptaru kani ma dad nake support... vadini em gelikaru... ala oorikine cheyadu ani return lo vesukuntadu.... dad.... i luv u

Posted

[quote name='bantrothu bullabbai' timestamp='1340388044' post='1302012373']
talent emundi chesi padey.... ma dad ki call chesi chadilu cheptaru kani ma dad nake support... vadini em gelikaru... ala oorikine cheyadu ani return lo vesukuntadu.... dad.... i luv u
[/quote]

nenu ma relatives daggara "ramadu manchi baludu" type.. anduke vallu ekkuva matladithe just phone cut sestta anthe.. #phone

Posted

[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1340386143' post='1302012114']
naaku ikkada comfortable ga undataniki saripadenta .... ani cheppu..G muskuntaru....

naaku evaraina adigite..ade septa..anduke adagatam manesaru manalni touch cheste shock kodtadi ani.
[/quote]
:3D_Smiles_199:

Posted

[quote name='Chanti_baa' timestamp='1340384848' post='1302012003']
Adaga kodadu ani evaru annaro kaani... hats off... friends varaku ok gaani.. ma relatives ki for some reson phone sesthe, pay gurinchi adigi sava goduthurru.. vallu ala agudutha unte edo weird feeling vasthundi vayya naaku... Papam pillodiki ninna gaaka monna job vachindi... job etla sesthundo... manchiga tindudo ledo... ani ledu... "salary e matram vasthundenti .. enni lakhs? inka mee daddy dabbulu pogu seyyadame ayithe..." ani ane valle antha... I hate this people I say!! Job raakamundu "mee vadiki inka job raledaa.. graduate ayyi 3months avuthi kada.." annavallu... job vachinaka behavior lo sana differences vasthunnay vayya.. andaru ediche tolle.. deenamma jeevitam... eppudu puttamo eppudu pothaamo telidu.. $s@d e sinna life lo ee[b] edupuledi vayya...[/b] sFun_duh2
[/quote]
@gr33d CITI_y@R

Posted

[quote name='Chanti_baa' timestamp='1340387526' post='1302012296']

CITI_c$y inka aunty koothurlu ekkadunnaru ba... unna 3 ki marriages ayipoyay... Unna okkaganokka last maradalni ma anna ki echi felli sese saru... $s@d
[/quote]

@3$% @3$%

Posted

[quote name='Dhevudu' timestamp='1340393939' post='1302012906']

@3$% @3$%
[/quote]

$s@d

Posted

asalu nuvvu enthuku alati valakee phone chesthavu, cut cheyalee

Posted

[quote name='Chanti_baa' timestamp='1340384848' post='1302012003']
Adaga kodadu ani evaru annaro kaani... hats off... (.L@ friends varaku ok gaani.. ma relatives ki for some reson phone sesthe, pay gurinchi adigi sava goduthurru.. vallu ala agudutha unte edo weird feeling vasthundi vayya naaku... Papam pillodiki ninna gaaka monna job vachindi... job etla sesthundo... manchiga tindudo ledo... ani ledu... "salary e matram vasthundenti .. enni lakhs? inka mee daddy dabbulu pogu seyyadame ayithe..." ani ane valle antha... I hate this people I say!! };_ Job raakamundu "mee vadiki inka job raledaa.. graduate ayyi 3months avuthi kada.." annavallu... job vachinaka behavior lo sana differences vasthunnay vayya.. andaru ediche tolle.. deenamma jeevitam... eppudu puttamo eppudu pothaamo telidu.. $s@d e sinna life lo ee edupuledi vayya... sFun_duh2
[/quote]mee ammai ni isthey 3 pootalu pusti ga petta anta & maharani la chusukuney antha ani cheppu.......

Posted

[quote name='k2s' timestamp='1340567827' post='1302024027']
mee ammai ni isthey 3 pootalu pusti ga petta anta & maharani la chusukuney antha ani cheppu.......
[/quote]

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y emmana refly na.. Kaani sepinna ga manaki inka maradals migalledu... all r married!! $s@d

Posted

[quote name='bantrothu bullabbai' timestamp='1340386690' post='1302012177']
nannu same... pattinchukoni vallu ippudu vachi kullutho adugutaru.... laptop taggariki velli KA Paul videos pedata nenu full sound tho..... inka phone pettesina malli chesi ave pedutune vunta... aa roju chukkalu chupista..... [img]https://lh5.googleusercontent.com/-3DjeR9m6rUM/TvwLBy_ZigI/AAAAAAAAB4s/0DEMunqQ7Ak/s320/sye-o.gif[/img]
[/quote]

CITI_c$y CITI_c$y

• Create New...