naidubaava Posted June 29, 2012 Report Posted June 29, 2012 Story Bagundhi let's continue.... Be fast...
tom bhayya Posted June 29, 2012 Report Posted June 29, 2012 [quote name='mystory' timestamp='1341003908' post='1302057225'] US ki ravali ani unde...amma ni adigithe ne istam....kani financially nenu support cheyalenu annadi....no complaints....endhukayina manchindi mavayya deggaraku vellu advice kosam annadi....ante ma relatives andaru hyd lone unde varu...kani ma intiki eppudu vache varu kadu...just hi, type relation....mavayya valla intiki vella....long story short....US lo ayye lakhs marchipo...ne deggara lakh unda US ki velladaniki ani question chesadu mavayya...to be honest...hurt ayya...but he was right.... ma friend naku oka advice ichadu...cheppaledu kadu...i was college topper in engineering...84.5%....ma friends last moment na deggaraku vache varu, nenu vallaki explain chesevadini...naku kuda revision ayipoyedi....coming back 2 friends advice...tuitions cheppamani annadu tuitions tho entha earn chesthamu ra ani adiga...first start cheyi tharuvatha sangathi tharuvatha annadu....oka ani start chesa.... [/quote] [color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif][img]http://i55.tinypic.com/oghqwk.gif[/img][/font][/color][color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] [/font][/color] first nundi pindeysthunnavu bhayya ...
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 5 students vacharu...4 subjects...1000 each...20k vachindi...GRE n toefl icha a amt tho....andharu pass...nemmadiga mouth publicity 1 n 1/2 yr lo 61 students vacharu...day lo 18 hrs tuitions cheppina rojulu kuda unnayi...motham meeda 3 n 1/2 lakhs earn chesa...took care of everything....applications, visa, insurance, flight,1st sem fee (fixed assers em levu kada...so bank loadn only 5 lakhs vachundi....koncham loan nunchi katta koncham na tuition money) antha poyaka $1406 tho US ki vacha...ala na determination tho US ki ravadam tho ma relatives ki na gurinchi ardam ayindi...US ki plan chese ma cousins ki na deggara advice thesukomani ane varu....ippatiki evaranna ne biggest achievement enti ante...US ki ravadam ani cheptha...future lo enno achieve cheyachu...avvani possible ayyedi ikkada ravadam valle kada... now starts my love story....
greenchillies Posted June 29, 2012 Report Posted June 29, 2012 aathram ekkuva mutram thakkuva annattu vundi baa, notepad save annav, one shot lo cheppestha annav, gayab aiynav... vu vu continue sesey
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 baa nenu office lo unna...appudappud team members vasthu untaru...mundhe friday kada...pani pata ledu edhavalaku...
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 ma mavayya (yup, same mavayya who asked abt 1 lakh) valla daughter...priya (ofcourse named changed)..US ki plan chesthu unde...nemmadiga chat tho start....GRE prep, applications lo help....nemmadiga close avadam start ayindi...nenu may 2009 lo ind ki vella vacation ki...adhe time lo thana visa interview...visa vachindi...nenu vacation nunchi return ravadam thanu US ki enter avvadam oke sari jarigindi....bank acc. ela open, SSN, campus jobs, drivers license, ...ilantivi ela cheyali ani calls...nenu guide chese vadini.. nemmadiga weekly once unde calls....weekly twice...nemmadiga daily calls chesukune daka vachamu....ma idari madhya manchi chemistry nadichedi..nenu eppudu express cheyaledu...thanu bayatapadaledu...mardhale kada ekkadiki pothundi ani...nenu kuda thondara padaledu...
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 then one fine day ma athayya call chesindi....appatiki nenu US ki vachi 2 n 1/2 yrs datindi...eppudu cheyani manashi naku endhuku chesindo ardam kaledu...matala madhyalo priya ni matches chusthunnamu ani cheppindi....i was like WTF? nenu unna kada vere vadini endhuku chusthunnaru enti ani noti varaku vachindi...first priya ki propose chedam tharuvatha chudam ani anukunna...ikkada inko incident cheppali nenu priya ni love chesthunattu ma amma ki cheppa...priya ki propose cheyaka mundhe...my mom is my everything...first of all, amma ki istamo ledo kanukundam ani....amma ki istame annadi....first velli propose cheyi...akkada matches chusthunnaru...oka vela istam ayithe nenu velli mavayya tho matladutha annadi...amma nunchi green signal ravadam tho full happy....
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 out of curiosity anukondi or concern or excitement emanna anukundi amma oka pani chesindi...velli ma pinni deggaraku velli na pelli sangathi adigindi...ma pinni astrology lo thop, thurum type...edhi chepthe adhi as it is ga jaripothundi....adhe time priya valla parentspinni deggaraku vellaru thana jathakam thesukuni...pelli eppudo chudamani...pinni na jathakam chusindi...next priya jathakam chusindi.. doubt vachindi....priya valla parents ki edho cheppi pampinchesindi...ma amma tho "enti vignesh priya ni love chesthunnada" ani adigindi atha thop ma pinni.... own sister e kada ani amma cheppesindi....matter nemmadiga relatives andariki leak ayindi....a vishayam priya ki vere valla thru thelise loga nenu chepthe ne better...na meeda interest undi, parents pressure valla no anthundi emo ani...evariki cheppakunda fly ayya...
CHANAKYA Posted June 29, 2012 Report Posted June 29, 2012 ee paatiki nee real account endo kooda telisi poyi untadi... flop story[img]http://lh4.ggpht.com/_9JDo24Z5ZMw/TVPyOwf1nHI/AAAAAAAAA6A/SxSBJNWJ3aQ/s400/keka%20puttinchav%20ga.png[/img]
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 nannu chusi surprise ayindi...restuarant ki thesukuni velli propose chesa....naku ninnu marriage chesukovadam lo problem ledu...kani ma parents kuda imp. vallu oppukovali annadi....atleast no raledu kada happy ga feel ayya...wat next ani adiga...long drive ki veldam annadi....sare ani vellamu....etu thirigamo theliyadu....around 2 ayindi..i was tired..sare ninnu me room lo drop chestha repu mor XXXXX city ki veldam ani plan kada...mor 7 ki levali anna....i want 2 spend some time with u annadi...me room lo girls...nenu e time lo ravadam correct kadu anna...ne motel room ki veldam annadi...r u sure ani adiga? yes annadi...i was happy...edho chesestha ani kadu...oka ammayi nannu nammi na room ki vasthundi ani...that too propose chesina tharuvatha...room ki vellamu, koncham sepu sodi cheppukunnamu...sare its getting late ninnu me room lo drop chestha ani cheppa...parledu nenu ikkade padukunta annadi...picha lite thesuko...nenu magadini, nenu ela unna nadichipothundi...repu mana marriage ayithe prob ledu...kakapothe vere magaditho oka nite motham oke room lo oke bed meeda spend chesavu ani thelisthe neeku manchidi kadu (valladi chala typical orthodox family, customs ki chala value istharu....nenu eppudu avvani pattinchukune vadini kadu) i'm glad that u trust me...but u never know tomorrow ani velli drop chesa...room ki vachi padukuntunna...call chesindi...nidra paduthunda ani adigindi...inna days pattaledu..eppati nuncho propose chedam ani unde...chesa..so definite ga nidra paduthundi...neeku pattadu ani cheppa....mor lechi thana room ki vella...as expected padukunattu ledu...
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 XXXXX city ki vellamu...which was 3 hrs drive...some romantic talk, some personal talk...XXXXX city reach ayyamu, koncham sepu shopping chesamu...everything going good anukunna....inthalo ma mavayya call chesadu priya ki...ventane online ra...manchi match vachindi...nuvvu chusi, ok chestha, match finalize chedam annadu...naku matter cheppindi...ela react avvala naku ardam kaladu...i was felt bad...na feelings ardam chesukuni, shopping lite, vellipodam pada annadi...sare ani vachesamu...eve varaku dull ga unde...flight 1/2 hr delay... oka question adiga...nenu propose, vu ano uhu ano anu (bujjigadu dailogue)...em anakapothe ela ani...nenu korukunnadi naku eppudu dorakadu ani na feeling..thali katti appudu cheptha annadi...kavali ante roju cheptha annadi...istam lekunda e ammayi thali kattamani adagadu...i got ur ans ani cheppi vachesa...malli eppudu chusthano? asala chusthana leda anukuntu flight ekka...akkada spend chesina 2 days eppatiki marchipolenu...
mystory Posted June 29, 2012 Author Report Posted June 29, 2012 naku ippude pelli vadu...inka masters kaledu...naku time kavali ani cheppindi valla parents ki...andariki scene clear...interest idari sides nunchi ani...inka full flow lo calls...daily office nunchi vachaka calls...week-end vasthe 2-3hrs undevi calls...sodi thappa pedha ga matter em undedi kadu...b'days, occasions ki gifts exchange chesukune vallamu..kani okko sari okko laga behave chesedi....okko sari ayithe chala close ga matladedi...anninti gurinchi discuss chesukune vallamu...okko sari evaro stranger tho matladinattu matladi phone pettesedi...parents nunchi pressure ani naku ardam ayindi...she was debating between me n her parents...kani natho a vishayam eppudu discuss cheyaledu...
Recommended Posts