Jump to content

Veedhi Puranalu:1980 Godavari Varadhallo...us Nunchi Vachhina Naluguru

Recommended Posts

Posted

Estory.... suspense thriller estory...

NOTE: e kadha kevalam kalpitham, evarini vuddesinchindhi kadhu...dhayachesi gamaninchagalaru.......

no more jokes..... hope u ppl enjoy it...

inka estart cheyamantara... attendance vesukondi ochhi oka pali.... }?. }?. }?.

• Replies 180
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• bokuboy

60

• whosdadnolisten

19

• tom bhayya

15

• sachin16

14

Posted

2008 June ...

Sirnath , Kavya iddaru frnds...US lo unna reputed univ lo Ph.D in Geology chesthunnaru. Aaadhe univ lo psychology meedha Phd
chesthunnaru prakash and srinidhi. four of the ppl became a good frnds. July ending lo India veldham ani planing vesukunnaru.
Srinath and srinidhi dhi hyderadbad.....

Kavya from vizag and paraksh from rajahmundry. Naluguru india tickets book chesukunnaru..safely landed in india on july 29, 2008. evari places ke vallu vellipoyaru.

sarigga 15 days tarvatha...

Posted

Vuuuuuuuu....ennalaindo sotry vini...

"Daddyeeeeeeeeeeeeeee....Daddyeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee"...scnee kuda add seyyalasindi ga prarthana....

Posted

Prakash remaining three of the of the ppl ke call chesi ma vuru randi saradaga, festival avutundhi ani invite chesadu. vallaki entha sepu city ne na enti ani rajahmundry start ayyaru. basically prakash dhi rajahmundry, festival avutundhi valla ammamma valla vuru
purushotham patnam. ha place rajahmundry ke sarigga east side 38kms dooram lo undhi....

mothaniki one fine rainy day, they reached rajahmundry. festival ke velli vachhesaru. oka roju evening, saradaga puskar ghat daggariki veldham ani nalugu start ayyaru. akkada kasepu enjoy chesina tarvatha return avuthunnappudu....

Posted

[img]http://lh4.ggpht.com/-PAl5QLeIuTM/T9VVBJemB6I/AAAAAAAAGo0/IkjNq9NsZxA/s150/PK-5.gif[/img]

Posted

[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1341342766' post='1302074919']
Vuuuuuuuu....ennalaindo sotry vini...

"Daddyeeeeeeeeeeeeeee....Daddyeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee"...scnee kuda add seyyalasindi ga prarthana....
[/quote]

nuvvu call cheyi appudu untadhi neeku pedda story.... ninnuuuuuuuu asaluuuuuuuuuu ^G#W ^G#W

Posted

around oka 50 yrs untai oka musalathanu....vella vypuchusthu babu meeku oka kadha cheptha vintara...kadha ante kadha kadhu nijam ga jarigindhi, aathyasa ke poyi ma jeevthalu ilaga ayyayi..meeru vintara antu deenam ga adige sariki...vallaki em ardham kaledhu...

srinidhi ke estories ante pichhi... vadu estory anagane ventane seating vesesindhi..cheppandi cheppandi uncle antu ohh poonakam vachhina dhani la voogipotundhi... pilla hyper active chusi thatha gariki mari ullasam vuthsaham ochhesindhi...

srinidhi ne chusina remaining 3 candidates ke vollu mandindhi... prakash gadu aythe.. idhokarthi evadu ayina estory ante chalu, eegesukoni potadhi...ani thittukuntu tappaka vinadaniki kurchuunnaru...

musalodu kadha chepthunnadu...chudandi babu meeku inka chala jeevitham undhi, anubavamtho chepthunna....eppudu duraasa ke pokandi. endhukante ma jeevithale vudaharana antu chepthunnadu...

Posted

1980 flash back starts... godavari ke varadalu ochhina kalam

na peru somanadham, ma vuru devipatnam daggara unna kondamodhalu ane chinna vuru... naku iddaru kodukulu okadi peru appanna, inkodu peru papayya..veedu puttukuthone aviti vadu. appanna nenu paniloki velli dabbulu sampadinche vallam... maku unna oke okka aasthi ma illu, memu tippe rangula ratnam.

tiranallo rangula ratnam tippi dabbu sampadinchevallam... tiranallu leni time lo kooli paniki poye vallam...ma appanna ke pattiseema lo unna kanthamma ke ichhi pelli chesam.. antha bagane ayindhi..memu aadho jeevithanni sagisthunnam...

inthalo oka roju retri.... oka sadhuvu ma inti gunda pothu ma intiki ochhi oka bharani ichhi..puja cheyandi dhanavanthulu avutharu ani cheppi poyadu. memu endhuko manchidhe anipinchi tisukoni puja chesam.. ala oka 5 ellu chesam em labam ledhu..kani ma

kanthamma matram nammakam tho puja chesedhi....

Posted

old stories evaru finish chestaru :police:

Posted

[quote name='madathakaaja' timestamp='1341343274' post='1302074996']
old stories evaru finish chestaru :police:
[/quote]

gantham gataha annaru feddalu &^% &^%

• Create New...