Jump to content

Recommended Posts

Posted

tdp karyakarthalu iddarni .....

appudu mla ma uncle eh.. support kinda memu iddarni esesam..

evvaru emi pikaleka poyaru... memani kuda teleedhu.. }?.

Posted

[img]http://lh6.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TYOO_53zsdI/AAAAAAAABag/ny2ccENDCzM/athili%20sathi.gif[/img]

Posted

[quote name='MeMyself' timestamp='1341963929' post='1302110724']
tdp karyakarthalu iddarni .....

appudu mla ma uncle eh.. support kinda memu iddarni esesam..

evvaru emi pikaleka poyaru... memani kuda teleedhu.. }?.
[/quote][img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmilaugh.gif[/img] malli okasari cheppu....

Posted

[quote name='machoman' timestamp='1341967190' post='1302111037']
[img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmilaugh.gif[/img] malli okasari cheppu....
[/quote]

emledhu bhayya appudu electoin gelicham kada malli 2009 oh 10 lo.. appudu manchi oopu lo vunnamu india lo...

congress glechindhi kada malli.. inka ma anty vallani picha kottudu kodadamu ani ... memantha bike veskoni vallalo iddaru tdp karykarthalni first mandhu oparty ki pilipincham.. main karyakarthalaki left hand right anamata vaalu..

baag poyinchi next tandamu ani maatho chepparu.. chivariki karralu teesthe okadiki tleisi paripyaddu vadini pattukopothe ..redno vaadu kuda paripoyadu.. chelloki (polam loki') so mamalni bike tho chase shesi pattukondi ra.. vallu bayataku vellli gola chete manaki danger ani chepparu...

so vemmtinchi biike lo motham rounds vesam pollam chutturu after 1 horu vaadu road cross cheis paripotunte nenu and na freind bosu gaadu speed ga eli front tire tho dash ichi kinda padesam.. actually vuru ki koncham deggarlo ayunte appatiki godavayyedhi.. but vuru entrance lo maa vaalu already andaru vunnaru...

so next vadini pattukoni appaginchadaniki ready ga vunnam.... makenduku chetuhulu noppi anni...

anthaloki ma babi (sontha babi kaadu.. ma gang lo okkaru) vachi alane nuchunnadu vadiki eduruga.. full taagi vunnadu.. emi matladala.. alane chustunnaaadu..

ee tdp karyakartha gadiki vuchaa padutunnai.... kinda .... ma babi matram alla ne red eyse tho chustunnadu... inthaloki ma gang gaalu already rendo vadini baga inkocham mondu posi bayaloki tosesaru debbalu tagalakunda.. vaadiki tala pagilindhi.. ante bhaaayi lo kinda pedda motors vuntai kada .. vati pina paddadu.. tlaki tagilindhi.. kooma loki velli 10 days tarvtha bucket tannesaadu..

inka ma babai alane chustu mandu taagi vunnadu kada... tdp karyakartha gaditho ila annadu.. vurei.. neeku em cheppanu ro .. ee elctions lo memu gleishte nuvvu ekkaduntavu ra ani bootulu titti baga .... pakkane tractor apesi vunte.. venaka dunne steel edge vuntudhi kada.. daani pina atti kudesadu... abdomin loki digindhi... naaku 1 padindhi kinda... kalla tho first time chusa...

ful fever next day.. nenu bose gaadu 1 week hyderabad jump..

maa vaalu em chesaro emo bane manage chesaru.........

ippatiki naaku full tension..

YSR vachinaake maaku intha power vahcndhi.. lepothe memu chache vallam emo :(

Posted

[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/2q0ng60.gif?1290185278[/img]

Posted

[quote name='MeMyself' timestamp='1342051529' post='1302117758']
emledhu bhayya appudu electoin gelicham kada malli 2009 oh 10 lo.. appudu manchi oopu lo vunnamu india lo...

congress glechindhi kada malli.. inka ma anty vallani picha kottudu kodadamu ani ... memantha bike veskoni vallalo iddaru tdp karykarthalni first mandhu oparty ki pilipincham.. main karyakarthalaki left hand right anamata vaalu..

baag poyinchi next tandamu ani maatho chepparu.. chivariki karralu teesthe okadiki tleisi paripyaddu vadini pattukopothe ..redno vaadu kuda paripoyadu.. chelloki (polam loki') so mamalni bike tho chase shesi pattukondi ra.. vallu bayataku vellli gola chete manaki danger ani chepparu...

so vemmtinchi biike lo motham rounds vesam pollam chutturu after 1 horu vaadu road cross cheis paripotunte nenu and na freind bosu gaadu speed ga eli front tire tho dash ichi kinda padesam.. actually vuru ki koncham deggarlo ayunte appatiki godavayyedhi.. but vuru entrance lo maa vaalu already andaru vunnaru...

so next vadini pattukoni appaginchadaniki ready ga vunnam.... makenduku chetuhulu noppi anni...

anthaloki ma babi (sontha babi kaadu.. ma gang lo okkaru) vachi alane nuchunnadu vadiki eduruga.. full taagi vunnadu.. emi matladala.. alane chustunnaaadu..

ee tdp karyakartha gadiki vuchaa padutunnai.... kinda .... ma babi matram alla ne red eyse tho chustunnadu... inthaloki ma gang gaalu already rendo vadini baga inkocham mondu posi bayaloki tosesaru debbalu tagalakunda.. vaadiki tala pagilindhi.. ante bhaaayi lo kinda pedda motors vuntai kada .. vati pina paddadu.. tlaki tagilindhi.. kooma loki velli 10 days tarvtha bucket tannesaadu..

inka ma babai alane chustu mandu taagi vunnadu kada... tdp karyakartha gaditho ila annadu.. vurei.. neeku em cheppanu ro .. ee elctions lo memu gleishte nuvvu ekkaduntavu ra ani bootulu titti baga .... pakkane tractor apesi vunte.. venaka dunne steel edge vuntudhi kada.. daani pina atti kudesadu... abdomin loki digindhi... naaku 1 padindhi kinda... kalla tho first time chusa...

ful fever next day.. nenu bose gaadu 1 week hyderabad jump..

maa vaalu em chesaro emo bane manage chesaru.........

ippatiki naaku full tension..

YSR vachinaake maaku intha power vahcndhi.. lepothe memu chache vallam emo :(
[/quote]
:3D_Smiles: :3D_Smiles: $s@d $s@d....idi nijama ??

Posted

[quote name='madathakaaja' timestamp='1342051773' post='1302117765']
:3D_Smiles: :3D_Smiles: $s@d $s@d....idi nijama ??
[/quote]

pallatoorlo velthe ilantivi chaaal normal babai.. after elections... so chachina malli nenu elctions time lo maa vuru vellanu...

maari serious aithe 2 lakshalki case netti pina veskune vaalu chala mandhi vuntaru.. i mean bc /sc vaalu

• Create New...